Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.


Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Chạy roadshow thường đi theo đoàn và được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và thú vị. Có thể kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim... tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.


Về phương tiện để thực hiện roadshow, hiện nay thịnh hành nhất thường là các loại xe gắn máy như Attila Elizabeth, xe đạp đôi, xe đạp đơn, hoặc đôi khi người ta sử dụng vespa cổ, xe motor phân khối lớn, gây ấn tượng hơn nữa là xe segway, xe hơi một người lái, xích lô, thậm chí là xe Jeep, xe bán tải, xe bus. Xe được trang trí với màu sơn hoặc decal trùng với màu đặc trưng của sản phẩm để tăng mức độ nhận diễn thương hiệu, và có thể treo banner, cờ... để gây chú ý cho người đi đường.


Thương hiệu quảng cáo được ở:
- Mũ đội có logo của NTT
- Quần áo mang màu sắc và logo của NTT
- Xe mang màu sắc của NTT
- Cờ treo sau xe có logo của NTT
- Phát tài liệu giới thiệu về sản phẩm của NTT kèm theo quà tặng của NTT như bút bi, móc chìa khóa, . . .


LIÊN HỆ---------- WWW.CAMNANGGIADINH.COM.VN

Giấy phép số: 09/GP - TTĐT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục QL Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Ban cố vấn: Nhà báo Đỗ Minh Thông - Nhà báo Đinh Ngọc Hưởng - Nguyên vụ Trưởng vụ Gia Đình Ông Đỗ Hoàng Du.
Thư ký: Nguyễn Mỹ Hạnh - Biên tập: Nguyễn Hương Lan
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mrs Nguyễn Cát Trà - Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 1, Nhà No2, đường Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 6670 (Gặp Mrs Cát Trà) - Hoặc Mobile: 0936 890 955