+ Viết bài mới
Trang 1/9 12345 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 85
 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  [Lời giới thiệu]Xin chào mọi người, mình là jimjin, là một thành viên vừa mới tạo account trên diễn đàn. Có thể nói mình là một thành viên xem “chùa” khá lâu, tầm khoảng 6 năm rồi ấy, từ khi mình còn là học sinh lớp 10, đến bây giờ là sinh viên năm 3.Thật ra mình không định sẽ tạo account hay viết về những câu chuyện của mình đâu. Tuy nhiên chủ đề mình thích thật sự khá hiểm và ít được bàn tới, nên mình mong những câu chuyện ngắn của mình sẽ là nơi những bạn có cùng sở thích có thể giải tỏa, cũng như mình có thể xả stress nữa.
  Những câu chuyện của mình có thể sẽ không theo một diễn tiến thời gian, có thể lộn xộn, tuy nhiên mình sẽ cố gắng mô tả, cũng như viết thật gọn để mọi người có thể hình dung được từng câu chuyện của mình nha. Cảm ơn mọi người.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  1. Câu chuyện 1: Đám cưới của bà con xa ở Cần Thơ.

  Năm đó hình như mình tầm 12 hay 13 tuổi gì đó (tầm 2012 - 2013), chắc là lúc đó mình dậy thì rồi hay sao ấy, vì mình dậy thì cũng như bình thường thôi, tầm cuối lớp 6 đầu lớp 7 gì đó. Mà hồi đó mình vẫn chưa mặc quần lót đâu, tới tầm cuối lớp 7 đầu lớp 8 mình mới có chiếc quần lót đầu tiên. Không hiểu sao mình lại thích nó tới vậy luôn ấy, cũng khó hiểu.
  Câu chuyện là vậy, gia đình mình có bà con xa ở huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ (không chắc đúng không nữa) mà là ở Cần Thơ ấy. Cô đó có một anh con trai năm đó cũng tầm 25 hay 26 tuổi, lúc đó mình cũng không để ý lắm, do cũng còn nhỏ, nhưng mà mình nhớ là ảnh cao lắm, hơi đen xíu và vừa người. Bữa đó nhà mình xuất phát từ trưa là tới tầm chiều tối là tới nhà ảnh.
  Nhà dưới quê mà, nên cũng không có nhiều phòng lắm, nên là ba mẹ mình ở một phòng, còn mình thì được cho ngủ chung phòng với anh đó. Ảnh cũng dễ thương lắm, kiểu cũng khoái con nít, nên cũng hay chơi với mình.
  Lúc đó mình còn khá ngây thơ, kiểu chưa biết mùi trai là gì ấy, nên tối đó cũng bình thường. Sáng hôm đó, là ngày diễn ra lễ cưới của ảnh, nên ảnh thức sớm, mình thì cũng quen giờ đi học (nhưng mà không sớm bằng ảnh đâu). Nhưng mà mình nghe tiếng lục cục ảnh mở tủ quần áo này nọ, nên cũng tỉnh. Thì mình mở mắt ra, đập vô mắt mình là hình ảnh ổng đang thay quần, trời, kiểu mình bị sốc á, ổng mặc cái quần lót màu đen, kiểu tam giác mà mấy anh trai hồi xưa hay mặc. Do phòng có bật đèn nên là mình thấy rõ (lúc đó mình cận còn nhẹ), nguyên một cục u chà bá luôn ấy.Mình thì hồi xưa được tiếp cận sách vở từ sớm, với trường mình thường xuyên có ngoại khóa về tâm sinh lý cho học sinh, nên mấy vấn đề về phát triển này nọ thì mình cũng rành rồi nên không có xa lạ lắm. Sau đó ổng thấy mình dậy nên đi vào nhà vệ sinh trong phòng thay đồ. Mình thì tỉnh ngủ hẳn luôn chứ ngủ gì nổi nữa. Ảnh thay đồ xong thì đi ra, kêu mình dậy tắm rửa đi, chuẩn bị đi rước dâu (nhà cô dâu hình như gần đó, do mình nhớ là đi nhanh lắm). Mình lấy quần áo đi vào nhà vệ sinh, thì thấy bộ đồ đá banh ông mặc ngủ hôm qua. Kiểu mình cũng thích mấy anh mặc đồ đá banh ấy, nên cũng lật lật ra coi thử, thì thấy cái quần lót của ổng treo ở trong cùng. Mình cũng tò mò vạch ra coi thử, thì thấy nó ẩm ẩm với có 1 vài vệt trắng ở đáy quần lót, mình mạnh dạn đưa lên hửi thì nghe mùi khai khai, nhưng mà không khó chịu gì đâu, kiểu bị phê luôn ấy. Rồi mình cũng liếm nhẹ lên cái chỗ ướt ước đó (chắc là tối qua kiểu ổng nôn động phòng hay gì nè nên mới nứng vậy). Mình hít hà một hồi thì cũng sợ trễ nên cũng treo lại rồi tắm rửa thay đồ.
  Sau đó thì mình cũng đi về luôn trong ngày nên không được hửi tiếp, cũng buồn lắm mà thôi chứ sao giờ. Ổng thì sau này mình cũng không gặp lại, mà hình như nghe nói giờ 2 đứa con bể tướng rồi :)))).

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  1. Câu chuyện số 2: Anh họ

  Mình có tổng cộng là 4 anh họ (2 anh là con của cậu 2, 2 anh là con của dì 3) bên ngoại. Mẹ mình là út, có mình với đứa em gái. Thường đám giỗ thì sẽ tụ họp bên nhà của cậu 2 để cúng với đãi luôn, mà nhà mình kiểu không muốn làm lớn nên cũng người trong nhà không hà, nên thoải mái lắm.
  Câu chuyện này là về 2 anh con của cậu 2. Một anh sinh năm 1990 (tên A), một anh sinh năm 1995 (tên B), anh A thì hơi lùn nhưng mà cũng gọn gàng săn chắc lắm, còn anh B thì siêu dễ thương, kiểu trắng trẻo đẹp trai á. Hồi nhỏ mình cũng thân với 2 ổng lắm, ông A thì giờ đang làm trên xã, anh B thì giờ là Công An tỉnh (trời ơi mấy lần ổng về nhà còn mặc đồ cảnh phục, nhìn nứng muốn xỉu, kiểu mông cong còn cao ráo nữa chứ).Quay lại, thì bữa đó là đám giỗ của ông cố mình. Mình ra từ sớm để chơi với phụ được gì thì phụ (năm đó mình là 14 tuổi rồi, là sục rồi đó, biết mê trai, mê cu, mê quần lót rồi đó). Ăn xong mọi người tụm lại nói chuyện thì mình mắc tè, nên đi ra sau đi vệ sinh. Nhà mình thì ở thị trấn trọng điểm nên cũng phát triển với khang trang lắm, chứ không có như trong đồng này nọ. Mình thì cũng có ý đồ rồi, nên đi tiểu xong thì mình bước lại chỗ thau đồ liền, nhìn thấy toàn đồ con trai không là biết của 2 ổng rồi đó, mình lật một hồi thì thấy có cái quần lót tam giác đen, bản vừa màu xanh. Nhìn là nứng dữ lắm luôn rồi ấy. Mình đưa lên mũi hít lấy hít để, kiểu thơm mùi trai trẻ, mùi tinh mùi nước đái cứ hòa quyện lại ấy, mình đánh liều, mặc chồng cái đó vô quần mình rồi mang về luôn :)))Chiều đó về mình lên phòng khóa chặt cửa, cởi cái quần xì đó ra, vừa liếm vừa hửi, vừa tưởng tượng về 2 ảnh, mà sục, sục tầm đâu 2 3p là mình bắn không kiểm soát luôn ấy. Sướng cực kì.
  Những lần đám tiệc sau thì mình cũng có vô ngửi thôi chứ không có lấy về nữa.Còn chuyện sau này mình với 2 ổng mình sẽ kể sau, tại cũng có 1 số cái hấp dẫn á

  1. Câu chuyện số 3 (1) : Năm lớp 10 và ở nhà trọ

  Năm lớp 10, mình thi ra trường chuyên của thành phố (môn chuyên là 1 trong những môn của khối B, mình đang học bác sĩ tại thành phố HCM). Mình đậu, bạn mình cũng đậu (thằng này mình chơi chung cũng lâu lắm rồi ấy, từ cấp 1 luôn, nên cũng khá thân), thằng này thì cũng ưa nhìn, nhưng mà lùn hơn mình nhiều (mình 1m80). Thật ra mình không hề để ý gì nó luôn ấy, tại thân quá nên chưa từng xem nó là con trai có cu :))).
  Thì hết hè, mình với nó dọn ra nhà trọ, phòng cũng rộng lắm, tại ba mẹ mình với nó kiểu cưng con, nên mướn phòng xịn. Chiều đó là ngày đầu tiên 2 đứa ở nhà trọ, nó thì có lịch học thêm khác mình, nên chiều đó nó học, mình thì nghỉ.
  Nó tắm rửa thay đồ xong thì đi học. Mình ở nhà một mình, chán quá nên cũng lên mấy diễn đàn đọc truyện gay này nọ (là khoảng thời gian mình biết đến YCT nè). Đọc xong thì nứng, cái cơn thèm quần xì lên cao đỉnh điểm :))).
  Thì mình thấy bộ đồ của thằng bạn xếp gọn để trên giường, là bộ đồ nó mới tắm ra, do lúc đó chưa có sắm cái sào đồ nên nó xếp lại vậy đó. Mình thì nứng quá nên cũng làm đại luôn, qua lấy thử coi cái quần xì của nó ra sao. Mình lấy bộ đồ nó, vạch ra thì thấy cái quần xì tam giác màu đen, hiệu X-men gì đó, nó xếp gọn gàng ở trong cùng. Mình đưa lên hít thử, ôi trời, nó thơm mùi tinh, mùi trai mới lớn ấy, cực kì thơm, tại thằng này cũng ở sạch lắm (nên mình mới chịu ở chung với nó), mình nứng càng thêm nứng, nhanh chóng nằm xuống giường nó, mình cởi quần ra, vừa sục vừa hửi cái quần của nó. Mình luồng cái quần nó vào cu minh, sục liên tục, thật sự sướng như lên mây ấy. Mình muốn rên lên luôn, nhưng ráng kiềm lại tại sợ xung quanh nghe thấy, mình vừa sục vừa tưởng tượng con cu của nó nằm trong cái quần ấy, cương cứng giật giật, mình tưởng tượng mình được liếm cái đầu khấc của nó, bú điên cuồng. Mình càng nghĩ tay mình sục càng nhanh, mình chịu hết nổi bắn đầy tinh dính lên áo lên bụng mình, cũng may là chỉ dính một ít vào cái quần lót của nó, nên mình lấy tay chùi chùi. Vệ sinh xong thì mình xếp lại nguyên trạng để không thôi nó nghi.
  Nhưng mà kể từ sau đó thì mình cũng không lấy quần lót của nó sục nữa, kiểu bạn thân mà ở chung riết nên thấy nhàm không có hứng thú gì hết. Nhưng mà những chuyện ở nhà trọ thì còn nhiều…

 4. #4
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  1. Câu chuyện 3 (2): Anh chung dãy nhà trọ

  Mình cũng vô học nên lịch học cũng dày lên, mình với thằng bạn chung phòng thì có lịch học chéo nhau, nên là có khi cuối tuần nó được về quê, còn mình thì không do còn ở lại ôn thi HSG. Chung dãy trọ với mình có 1 cặp vợ chồng trẻ, anh chồng chắc tầm hơn 30 xíu, đúng kiểu cao to, đen nhưng không hề hôi, tại đi ngang ảnh lúc nào cũng thơm mùi thoang thoảng dễ chịu lắm chứ không phải mùi nước hoa rẻ tiền như Xmen hay Romano đồ đâu. Nên mình cũng khoái ảnh lắm, lâu lâu ảnh cũng hay cười với mình, không đẹp trai xuất sắc nhưng ngon cực kì, chắc là có gym nên người cân đối lại thêm cao to nên rất đã luôn. Phòng ảnh do chắc nhiều đồ của 2 vợ chồng, nên sào đồ để ở ngoài, (do dãy nhà trọ mình dân trí thức với học sinh không hà nên yên tâm lắm).Tối đó thứ 6, bạn mình học xong ca chiều thì đi về quê cuối tuần (quê mình cũng gần đó lắm, tầm 15km là tới rồi). Tối đó như thường lệ học bài xong là cũng tầm 12h30 sáng. Mình nứng lên, thì cũng lên coi clip sục giải tỏa thôi. Vừa sục thì mình nhớ tới hình ảnh cái mông căng tròn với cục u đằng trước mỗi lần ảnh mặc đồ đá banh, mình nứng cực kì, mình chợt lóe lên ý định, hay ra sào đồ trước phòng ảnh coi sao. Mình kéo quần lên, con cu cứng ngắc chỉa thẳng lên. Mình mở cửa phòng lú đầu ra coi, thì thấy 3 phòng chung dãy với mình tắt đèn tối thui đi ngủ hết rồi, mình mới yên tâm đi ra. Mình rón rén đi lại, mình lật từng cái móc, mà hoài không thấy, toàn thấy quần áo bình thường, giống kiểu hơi thất vọng rồi thì mình lật ngay cái móc treo cái quần boxer của ảnh, do nó màu đen nên trùng với cái quần tây, với cũng tối nên khuất sáng. Mình mừng cực kì, mình nhẹ nhàng gỡ cái quần của ảnh ra. Mang về phòng, do là quần đã giặt rồi nên cũng không có mùi gì hết, chủ yếu là quần của ảnh làm mình nứng cực kì thôi. Mình về phòng cởi quần ra, mặc cái quần của ảnh vào, do hơi rộng nên không ôm sát lắm, nhưng nhiêu đó cũng đủ nứng rồi, mình ngắm mình trong gương cùng với cái quần của ảnh. Mình vuốt con cu mình ngoài lớp quần, pre-cum rỉ ra ướt 1 mảng quần của ảnh. Mình ngồi sụp xuống, sục con cu mình điên cuồng, vừa sục vừa se đầu vú. Một lát sau mình cởi quần ảnh ra, tròng lên con cu mình sục lên xuống. Mình bắn đầy ra sàn, do mình né nên tính không dính vào quần ảnh. Nhưng mà sau đó mình có lấy 1 ít trét lên ngay chỗ đáy quần, nơi con cu ảnh sẽ được bao bọc. Mình dọn xong thì cũng rón rén ra treo lên trả ảnh.
  Sáng hôm sau mình đi vào trường sớm, đi ra thì thấy ảnh đang lấy đồ vô chắc là chuẩn bị thay đồ đi làm, trên tay đang cầm đúng cái quần lót hôm qua mình vừa hít vừa sục nó, ảnh còn cười với mình nữa. Trời ơi, chỉ cần tưởng tượng ảnh mặc cái quần lót có dính tinh của mình thôi là đủ sướng rồi…

 5. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  1. Câu chuyện 3 (3): Chú trung niên phòng đối diện

  Chú này là phòng kế anh ở câu chuyện trên, và đối diện phòng mình. Lúc mới dọn vào chú cũng có hỏi chuyện mình, có nói qua nói lại vài câu nên mình cũng biết vài thông tin. Chú đó lúc đó là 41 tuổi, làm nhân viên kế toán của điện lực thành phố hay sao ấy, chú có vợ với 1 trai dễ thương lắm, lâu lâu mình cũng qua chơi với nó, 41t chứ nhìn chú còn trẻ măng hà, chú cao với trắng trắng, nhìn kêu bằng anh cũng được ấy, mà do mình biết tuổi với lúc đầu chú xưng chú với mình nên kêu chú quen luôn rồi.
  Buổi trưa hôm đó, bạn mình thì đi ăn với bạn chung lớp của nó, mình thì nằm chèo queo trong phòng. Đang định dậy nấu cái gì đó ăn để chiều còn đi học, rồi tối đó được về quê. Thì chú đó qua gõ cửa phòng mình, rủ mình qua ăn cơm chung, tại vợ chú hôm đó về quê có chuyện gì gấp ấy. Mình qua thì chú đang đứng xào đồ ăn, mình cũng biết nấu nên nói chú cho mình phụ để nhanh có đồ ăn tại mình cũng đói, thằng nhóc con chú mới có 3 4t gì đó thì đang ngồi chơi với coi hoạt hình. Mình đứng một bên, chú đứng một bên, bếp phòng trọ thì mọi người biết rồi đó, đứng 2 người là sẽ hơi chật, mà cái kệ để đồ gia vị thì nó nằm bên phía, mình đang lỡ tay bên đây nên chú không nhờ lấy được, thì chú mới đi ra phía sau mình, do cái chỗ đó hơi hẹp nên chú phải ép sát mới đi qua được. Trời ơi, đang nấu đồ ăn mà muốn buông đũa luôn á, kiểu mình ở phòng không có mặc quần lót, mà cái quần ngủ của mình nó cũng hơi mỏng (mà là quần dài nha, do mình không thích mặc quần ngắn), nên là mình cảm nhận được nguyên cái đầu khấc của chú lướt qua mông mình luôn ấy, tại chú hình như cũng không có mặc quần lót, trời ơi nứng cực kì. Con cu mình nhỏng lên 1 đường thẳng băng, may là cái cái bàn nó che lại. Cu chú lúc đó chưa lên đâu nhưng mà mình cảm nhận được cái đầu nó to cực kì ấy, kiểu như đầu nấm luôn ấy, bởi đã đẹp đã ngon mà cu còn bự kiểu này, sao mà chịu nổi. Chú lướt qua lướt lại 2 lần là mình muốn xỉu tại chỗ. Nấu xong thì 2 chú cháu dọn ra, ngồi ăn dưới đất, do phòng chú nhiều đồ nên không có bàn. Chú ngồi đối diện mình, lúc đầu thì ngồi xếp bằng, cái quần căng ra nên không thấy gì, lúc sau chú ngồi 1 chân để lên, làm lộn nguyên cái cục u chà bá lửa, mình ngồi trực diện nhìn mà đơ luôn. Lúc này cơm cháo gì nữa, muốn nhào vô bú cho đã luôn chứ còn gì chịu nổi (lúc này mình chỉ mới coi phim này nọ chứ chưa được thực hành bao giờ). Thấy mình đơ đơ chú mới hỏi:
  - “Nhìn gì mà đơ vậy con”.Tui mới giật mình:- “Dạ không có gì chú, tại đồ ăn ngon”. - Lúc này kiểu mới lớn, e thẹn. Chứ không lẽ trả lời dạ tại con cặc chú làm con ăn cơm không vô.Thằng nhóc con chú nó khoái mình, nên ăn xong mình phải đút nó ăn nó mới chịu. Chú thì dọn dẹp rửa chén. Chú rửa xong, mình cũng đút thằng nhóc ăn xong rồi thì cũng định đứng dậy đi về. Chú mới nói- “Trời về chi, nằm ở đây ngủ trưa đi, bên chú có máy lạnh, bên con đâu có đâu, nóng lắm”Thấy chú nói vậy cái cũng thấy hợp lý, tại lúc đó ba mẹ tui chưa có gắn máy lạnh, đến mấy tháng sau mới có. Nên cũng gật đồng đồng ý. Thằng con chú thì nằm ở cái nệm nhỏ gần đó, còn tui với chú nằm cái nệm lớn. Nằm cái cũng thấy kì kì, chắc chỗ này là chỗ hai vợ chồng chú hay “đẩy” lắm nè, nghĩ tới mà rạo rực, nằm mà cứ tưởng tượng chú con cu cứng ngắc nắc liền hồi, bị nứng theo luôn ấy, hên là tui nằm quay ngược lại chú nên cũng đỡ. Hai người 2 cái điện thoại nằm lướt lướt. Được chút xíu cái gì tới cũng tới, chú mới hỏi:
  - “Nãy là còn đơ do dòm cu chú đúng không?”Trời má, tui kiểu cứng người luôn á, không ngờ chú hỏi vậy. Tui mới trả lời:- “Dạ...tại nó đập vô mắt con, mà cái đùm bự quá nên con mới đơ vậy”.Chú mới nói:- “Con muốn biết nó ra sao không?”, tui không kịp trả lời là chú cầm tay tui đặt lên con cu chú. Nó cứng ngắc, giật giật, sờ ở lớp ngoài quần thôi là thấy chu vi nó to lắm, đúng là đầu khấc chú to thật sự, nhưng mà không quá dài, tầm 13-14cm là cùng. Chú mới nói:- “Con sục dùm chú được không? Mấy nay vợ chú về quê, chú bứt rứt quá”.Tui mới nói lại:- “Dạ sao chú không tự làm mà nhờ con” - kiểu diễn nét ngây thơ, nam sinh lớp 10 áo trắng đến trường, chứ thiệt ra nứng dữ lắm rồi.- “Làm một mình chú không ra được, con làm giúp chú nha”. - chú nói- “Dạ, con cũng làm không được gì đâu, con làm đại nhe”Chú “ừ” một tiếng rồi kéo cái quần thun xuống, lúc này tui đã quay qua bên chú, nguyên con cu chú nằm sừng sững trên bụng. Đám lông mu đen kịn, đầy xung quanh con cu cứng ngắc, chú có hàng lông bụng đẹp cực kì, với lông từ bẹn chạy đầy xuống chân, nhìn là biết chú dâm cực kì. Hai hòn dái chú to, nó săn lại, căng cứng, chắc là lâu rồi chú không xả thật. Lúc đó là hết giả bộ rồi, tui nứng cực kì, tay tui vuốt lên xuống con cu chứ từ từ, chú rên nhẹ thành tiếng (chắc do chú sợ đánh thức thằng nhóc), chú nhắm nghiền hai mắt lại, tay tự se đầu vú thâm đen. Cái đầu khấc bóng lưỡng, đỏ thẫm thì tình trường của chú, cu chú không quá đen, cũng không trắng, cứ nâu nâu vậy đó, đúng chất của người trung niên trải đời. Tui sục liên hồi, vừa sục vừa se 2 hòn dái cho chú. Chú cứ rít lên bằng 1 giọng kìm hãm nhưng đủ biết chú sướng lắm rồi. Nhưng mà ngộ nha, lúc đó tui lại không bú cu cho chú (kiểu không hiểu sao luôn á, lần đầu tui bú cu là năm lớp 11, sau này sẽ kể sau). Tui vuột mạnh xuống, bao qui đầu chú căng ra, đầu cu lõa lồ, mỗi lần làm vậy chú bật lên tiếng rên lớn hơn bình thường. Cũng tầm 5-7 phút gì đó, chú kêu tôi “Sục nhanh đi con, chú sắp ra”, tui như được đà sục cu chú càng mạnh bạo, tầm 20 cái chú căng người, bắn tinh ào ạt lên tay tui, văng lên cả cái ngực trần của chú. Tui vẫn chưa dừng lại, tiếp tục sục nhẹ nhẹ, chúc thở hồng hộc vì sướng. Tinh chú ra nhiều cực kì, đặc sệt, mùi tanh bốc lên ngào ngạt cả cái phòng. Thấy cu chú bắt đầu nhạy cảm, tui mới dừng lại, đưa tay lên hửi rồi liếm phần tinh dính trên tay mình. Chú vẫn còn nhắm nghiền con mắt tận hưởng. Chú với lấy cuộn khăn giấy cạnh đó, chùi hết đống tinh trên người chú và tay tui. Sau đó chú còn cảm ơn tui nữa, chú khen:- “Con sục đã lắm, sướng hơn tự làm nhiều”Lúc đó tui mới tự tin hơn xíu, mới hỏi chú- “Bộ chú là bisexual hả chú”Chú mới nói:- Không con, chú không thích con trai, chỉ là hồi xưa thời sinh viên ở chung nguyên đám con trai, sục qua sục lại riết quen, nên giờ không đụ thì thôi chứ tự sục không có ra”. Tui cũng ậm ừ cho qua chứ hỏi gì nữa, lúc đó hai chú cháu nói chuyện cũng thân hơn, nên tui đánh liều hỏi chú:- “Chú ơi, chú có cái quần lót nào chưa giặt không”Chú ngạc nhiên:- “Chi vậy con?”Tui nói:- “Dạ...tại con thích quần lót…” - là kiểu lúc đó không còn ngại nữa mới dám nói vậy, chứ bình thường làm gì có.Chắc chú cũng hiểu ra, chú đứng dậy, đi lại cái sọt đồ dơ gần đó, chú lấy cái quần lót nhìn còn mới lắm, đưa cho tui.- “Thôi hiểu rồi, nè lấy đi, chán rồi thì trả chú, chú đưa cái khác”Lúc đó kiểu không thể nào diễn ta, giống như tìm được đại lý cung cấp quần xì trai mùi thơm ngon đặc biệt luôn ấy.Sau hôm đó thì tui với chú cũng thoải mái hơn, nói chuyện rôm rả, lâu lâu vợ chú đi vắng là tự hiểu trưa hoặc tối qua sục cho chú rồi đổi cái quần xì mới về, lâu lâu chú cũng sục cho tui, mà chú làm đau lắm nên cũng rén ít nhờ chú sục dùm. Cũng được tầm mấy tháng, cuối năm tui lớp 10, chú chuyển việc về quê nên từ đó cũng mất liên lạc. Mà nói chung là một kỉ niệm đẹp, trước lúc đi chú còn cho tui mấy cái quần xì dính đầy pre-cum chú mặc đi làm mỗi ngày nữa chứ. Tới giờ tui còn giữ nữa nè.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  Câu chuyện 3 (4): Anh sinh viên ĐH mới chuyển tới.

  Sau khi chú kia chuyển đi, thì tầm hè năm tui lớp 10 lên 11 thì có một anh sinh viên năm 2 hay sau đó chuyển qua phòng chú, anh ở có một mình hà. Do là cũng xem xem tuổi nên tui với anh cũng nói chuyện, mượn đồ qua lại, mẹ anh gửi đồ ăn cũng hay cho tui, tui cũng hay cho ảnh đồ mang từ nha lên. Nói chung là khá thân thiết.Anh tên Tân, sinh viên ngành kỹ thuật gì đó mà tui quên rồi, ảnh cao lắm ấy, chắc tầm 1m83 hay 1m85 gì đó, kiểu slim fit, ngon lành, mặc dù gương mặt không phải kiểu quá điển trai, nhưng mà ưa nhìn, nhìn ok lắm. Nên tui cũng khoái.

  Ổng thì hay đi đá banh, với gym này nọ, mà phòng ổng thì không có máy giặt, có phòng tui là sau đó ba mẹ trang bị đầy đủ, nên lâu lâu tới mấy tuần ảnh thi nhiều, ảnh cũng gửi đồ giặt ké, giặt xong rồi thì ảnh mang về tự phơi.
  Trưa đó tui với thằng bạn đi học về, thì thấy ổng vừa đi ra cầm nguyên thau đồ, là thấy tới rồi đó:
  - “Mới về hả hai đứa”
  - “Dạ anh” - tui trả lời. Ổng mới nói:
  - “Cho anh gửi thau đồ giặt ké nha, mà anh đang gấp chiều nay anh thi ca sớm, 2 đứa bỏ vào máy giùm anh nha” Trời ơi, tui mừng mà nhảy badabing badabum trong lòng luôn á. Tui mới nói:
  - “Dạ anh đưa em, em giặt cho, chiều anh về thì qua lấy, nay em không học chiều”. May mắn hơn là thằng bạn tui chiều nó có tiết trong trường, về ngủ được 1 tiếng hơn là nó đi rồi.

  Chờ nó đi mà tui mừng muốn xỉu, chạy ra chốt cái cửa phòng lại cho chắc, xong lục banh đống đồ ra, đồ ổng là 1 tuần mới giặt nên cũng nhiều, trời ơi, tổng cộng là có 6 cái quần lót, có cái thì nằm không, có cái thì còn luồng vô cái quần tây chưa gỡ ra. Mà ông này công nhận người ngon nên mặc quần cũng ngon nè, toàn là thương hiệu kiểu lớn lớn, sờ chất vải xịn nên chắc đồ real chứ không phải fake. Boxer có, tam giác có, trắng, xanh, đen đủ màu. Nứng cực kì, tui mới gom đống quần lót đó hửi từng cái một.

  Cái nào cũng nồng nặc mùi, nhất là mấy cái boxer ấy, chắc là ổng mặc lúc đá banh để không thấy cái lằn quần lót nên nó đậm mùi hơn. Cái nào cũng thấy là có vệt vàng, với trắng trắng, chứ trai trẻ mà 20 mấy tuổi đầu, nứng là chuyện hằng ngày.
  Tui lấy từng cái mặc thử, tướng ổng với tui cũng tương đương nên vừa in, mặc nhìn nứng càng thêm nứng. Chịu hết nổi, tui ngồi tựa vào cái máy giặt, xung quanh là 6 cái quần lót thơm tho của ổng, hửi lần lượt 4 cái, một cái mặc vào người, một cái quấn quanh cu, vừa sục vừa hít cái mùi trai, vừa tanh vừa nồng. Cảm giác cái đầu cu chạm vào chỗ đã từng bao lấy con cu ảnh, tui nứng dữ dội, sục nhanh liên tục không thể dừng lại. Tui bắn, tui bắn ướt hết mấy cái quần lót của ông, tại lát nữa cũng phải giặt sao ổng biết được. Xong rồi thì dọn dẹp rồi giặt đồ cho ổng. Nói chung ổng cũng là một nguồn quần xì thơm tho của tui, tới tận lớp 12 lên thành phố học ĐH mới chia tay đống quần thơm tho đó. Hai anh em cũng có kết bạn fb, cũng có tương tác, mà cũng không nói gì nhiều, giờ ổng ra trường có bồ chuẩn bị cưới luôn hả gì rồi ấy.
  Lần sửa cuối bởi jimjin456; 10-09-2021 lúc 03:47 PM

 7. #7
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  Câu chuyện 4: Anh trai của bạn thân
  Hồi cấp 2 học ở huyện, mình có thằng bạn, nó cũng đẹp trai, cao ráo mà lúc đó thì cũng chưa làm ăn gì được, mãi tới lên ĐH qua nhà trọ nó chơi mới xơ múi được tí. Còn này là về anh nó, anh nó thì lớn hơn nó tầm 6 tuổi. Lần đó là Tết, nhóm mình có kéo lại nhà nó chơi, ăn uống các thứ, nói chung cũng bạn thân từ xưa giờ nên thoải mái, mẹ nó biết hết đám mình, thấy tụi mình ra là mẹ nó nhường địa bàn cho tui mình quẩy liền, tại mẹ nó tin tưởng lắm, đám tụi mình là kiểu chơi là chơi mà học thì nhiều hơn chơi nữa, trong nhóm 7 đứa thì có mình, với 2 con bé nữa là ra thành phố học trường chuyên, còn mấy đứa còn lại ở huyện cũng học lớp chọn không hà, nên nói quẩy vậy chứ là ngồi chơi cờ tỉ phú, uống sting, rồi cười khà khà không hà. Nên đó giờ phụ huynh yên tâm khi tụi mình đi chơi lắm, về trễ xíu cũng không có la, tại biết là cũng lại nhà đứa nào đó, hoặc ra công viên ngồi nói chuyện khùng điên.

  Quay lại câu chuyện, anh nó thì hình như làm làm ở trạm ý tế thị trấn, cũng kiểu y sỹ hay sao á, hơi lùn hơn mình xíu, mà cũng ngon, tại nhà nó 2 anh em ngon không hà. Lúc tụi mình lại thì ổng vừa đi làm về (NVYT mà, tết vậy chứ cũng phải chia nhau trực chứ đâu được nghỉ hẳn), tụi mình kéo vô phòng nó chơi, phòng anh nó kế bên. Mình thì cũng ngó anh nó lâu rồi, nên cũng hay liếc dòm cái đùm của ổng, mặc đồ tây nhe, mông căng mà không biết hay sao á, cứ mặc sịp tam giác, đi là thấy vết hằn lên liền.

  Mình thấy ổng vô nhà vệ sinh là biết chắc tắm rửa thay đồ, đợi tầm 5 phút, mình giả bộ mắc đi vệ sinh, nên đi xuống nhà vệ sinh nhà nó, mình thấy có đèn, biết chắc là ổng ở trong, nhưng mà không nghe tiếng nước nên là cũng giả bộ mở cửa đẩy vô, ổng có khóa thì thôi, còn không thì ngó được nhiêu thì ngó. Mình mới vặn cửa, trời đất ổng không khóa thiệt, mở vô thấy ổng đang đứng kì cọ người, xà bông đầy người, con mắt tui là ngay từ đầu đã dán vô chỗ hạ bộ rồi, tuy bị xà bông che nhưng mà cái đầu khấc nó lòi ra, hình như ổng có đi cắt bao quy đầu hả sao ấy, cũng to à nhe, nhưng mà cũng phải diễn, giả bộ giật mình rồi xin lỗi, nói em đi vệ sinh không nghe tiếng ai nên mới mở vô, ổng nói không sao, kêu mình ngồi đợi đi xíu ổng ra liền.

  Mình ngồi ghế gần đó đợi, ổng bước ra, mặc bộ đồ thun màu xanh dương, cái quần ngắn, con cu ổng lòi lên thấy rõ luôn ấy. Nhưng mà vẫn còn ngại nên tui cũng đi vào luôn. Mục tiêu đương nhiên là đống đồ dơ rồi, nãy ổng ra không cầm theo đồ thì chắc chắc treo trong đây chứ đâu. Y như rằng, bộ đồ đi làm của ổng, tui cũng có ngó coi có bộ đồ của thằng bạn tui không nhưng mà không thấy. Đành để dịp khác xử cái quần sịp của nó sau. Quay lại bộ đồ của ổng, áo sơ minh sọc, form nhìn Hàn Quốc lắm chứ không hề lúa như đại đa số mấy anh thanh niên ở huyện đâu, cái quần tây đen cũng vậy, đẹp đẽ đàng hoàng, nhưng tất cả không đẹp bằng cái quần sịp tam giác màu xám ở trong cùng, trời ơi như lấy được kho báu, tui gỡ ra hửi liền, xong rồi cầm lên ngắm nhìn, cái quần cũng không mới không cũ, có vệt trắng ít ít ở chỗ đầu cu, hửi một cái lên mây, nó tanh mà thơm kiểu gì ấy, hai anh em thằng bạn tui đúng chuẩn sạch sẽ. Tui liếm hết phần trước cái quần của ổng, xong rồi bật nắp bồn cầu ngồi xuống, xong rồi sục nhanh nhanh, chứ không thôi bị nghi. Sục bắn đầy sàn nhà tắm, treo cái quần về chỗ cũ, xịt nước dọn dẹp tàn dư rồi đi ra chứ có mắc vệ sinh đâu...

 8. #8
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Đến từ
  Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Bài gửi
  348
  Thanks
  1.298
  Thanked 102 Times in 81 Posts
  Năng lực viết bài
  446

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  zị là còn nhiều chuyện chưa kể hen? thấy cái nào cũng nói kể sau, làm hóng quá :)))

 9. #9
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  635
  Thanks
  2
  Thanked 710 Times in 174 Posts
  Năng lực viết bài
  265

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  Có chuyện mới đây.... hóng... hóng... truyện hay. Chận thật. Kích thich

 10. #10
  Tham gia ngày
  Sep 2021
  Bài gửi
  40
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  7

  Mặc định Re: Đam mê khó bỏ với underwear và cu trai

  Câu chuyện 5: Một số mẩu chuyện nhỏ thời lớp 9.
  Lớp 9 tui là có đâu 16 nam hay sao ấy, cũng gần phân nửa lớp, nói chung thời đó là cũng phát triển kha khá rồi, thằng nào cũng sục là chắc rồi, chỉ có là dâm ngầm hay không thôi.

  Thằng đầu tiên tui kể là thằng N, nó cao cỡ tui à, trắng, không thơm lắm nhưng không hôi. Thằng này được cái học không giỏi gì mấy, nên hay bị phạt quét sân dọn rác này nọ, mà hồi xưa tui là lớp trưởng, nên hay phân công với quản lý tụi này trong lớp (lớp tui lớp chọn, nói thằng đó không giỏi là với lớp tui thôi chứ so với cả khối thì nó cũng được ấy, sau này thi ĐH điểm cũng ok, hình như đang học Kinh tế tại UEH, mà lâu rồi không gặp). Thì hôm đó là sáng thứ 7, trường tui ngộ lắm, sáng thứ 7 vô là để học ngoại khóa với sinh hoạt lớp, xong rồi về cũng sớm. Mà tui lớp trưởng nên ở lại phân công tụi nó dọn vệ sinh. Bữa nay là dọn phần ngoài của nhà vệ sinh nam. Trời đất ơi, đứng đợi thằng đó gom cho xong đống rác mà lâu, hồi đó thì mặc áo sơ mi, quần tây. Thằng này thì cũng lớn con, nên là nhìn cũng nưng nứng nừng nưng chứ không phải vừa. Nó ngồi xuống dọn đống cỏ, quay ngược lưng về phía tui, trời ơi lòi ra nguyên cái bản quần lót màu đen, nhìn mà muốn chạy lại đè nó xuống mà hít ấy, nó càng làm càng cuối ra trước, cái quần càng lộ ra rõ hơn, nhìn nứng cực kì. Lát sau nó nóng quá, lúc này trường cũng vắng rồi, nó mới đứng dậy cởi luôn cái áo sơ mi ra, quăng cho tui “Giữ giùm xíu đi lớp trưởng, làm xong lẹ rồi về”, nó cũng tốt tính nên bị phạt chứ cũng ngoan ngoãn làm chứ không có phản đối gì. Đã lúc nãy là nứng 1 rồi, giờ nó vầy là nứng 10, trời ơi, nhìn nó cực kì ngon, lúc đó còn trai tơ, đâu có múi gì, cũng không săn chắc mấy, mà do nó có chơi đá banh vận động nên nhìn cũng vô khuôn đồ. Mồ hôi nó chảy đầm đìa, ướt át, nhìn đúng nứng. Mà lúc đó còn non, với học chung đâu dám làm gì. Tối đó về sục gần xỉu luôn, tưởng tượng được hít cái háng nó, liếm cái đầu cu, hửi cái quần lót đen đó mà bắn 1 đống.

  Thằng thứ 2: Thằng M, đợt đó lớp tui thi múa, lớp chọn nên có ai chịu đi, tui lớp trưởng chứ cũng lười, mà thầy CN cũng năn nỉ, nói cuối cấp mà không múa đâu có kỉ niệm gì, nên là tụi tui cũng bấm bụng đi tập cho xong. Năn nỉ lắm được thêm 7 thằng con trai với tui là 8, với 10 đứa nữ. Tập cả tháng, xong tới bữa đi thử đồ múa. Chỗ cho mướn thì chật, chia ra 2 khu thử đồ nam nữ, được cái có đúng 4 phòng thay đồ cho nam luôn cái chia ra 2 đứa 1 phòng. Tui với thằng M một phòng, thằng này hơi đen, lùn hơn tui, trong lớp cũng năng nổ, mà đặc biệt, thằng này cục u ở háng cực kì bự luôn nha, lâu lâu nó lên bảng xong đi xuống thấy nó u lên chà bá, mấy đứa trong lớp cũng hay chọc lắm. Nay thử đồ chung, phải tranh thủ ngó mới được. Hai đứa vô, lúc đầu đâu lưng lại có thấy cái gì đâu, xong rồi giống như ông trời giúp, cái quần của nó bị kẹt dây kéo, gỡ hoài không ra, tay chân tụi trai thẳng thì mạnh bạo, nó giật gãy luôn cái đồ cầm, mà bây giờ đi ra thì không được, nên nó kêu tui gỡ tiếp, tụi này lúc này đâu có biết tui cong nên thoải mái lắm. Đứng gỡ không được, cái tui quỳ xuống, ơi là trời, y chang tư thế bú cu. Nó nói: “Ê, vầy y chang mày bú cu tao ấy”, tui chửi: “Bớt tục dùm, để yên tao làm”, nói vậy chứ khoái gần chết. Nay nó mặc cái quần boxer màu trắng (này chắc mẹ nó mua thì nó mặc, chứ tụi trai thẳng này chắc cũng hiếm mặc màu trắng tại dễ dơ), kéo kéo 1 lát thì tay tui đụng vô con cu nó, nhìn là biết cái đầu khấc rồi, tui biết mà giả bộ cứ kéo kéo, cũng gần gỡ xong rồi, được một lát con cu nó nứng lên, tui mới nói: “Gì vậy trời, tự nhiên cứng ngắc dạ”, nó ngại “Tại mày đụng đụng kìa”, cũng đúng tuổi này mới dậy thì, đụng nhẹ là lên, con cu tui chưa được đụng mà nó còn cứng ngắc rồi nè. Càng lúc càng cứng, tui mạnh dạn bóp con cu nó 1 cái, nó giật mình, tui nói “Bự dữ trời”. Mà xui một cái tụi khác thử xong rồi đang kêu um sùm, nên đành tháo cho xong rồi đi ra.

  Thằng thứ 3: Cuối lớp 9, lớp tui tổ chức đi khu du lịch sinh thái gì đó cũng ở trong tỉnh, coi như chia tay thời cấp 2, lớp tui cũng khá thân nên là cũng buồn lắm. Đi đầy đủ cả lớp luôn ấy. Đi chơi cũng tầm 2 ngày 1 đêm, ngủ tại khách sạn trong khu đó, mỗi phòng 4 đứa, tui chung với 2 thằng bạn (một thằng là thằng chung phòng tui năm cấp 3, thằng còn lại là thằng tui hửi quần lót anh nó á), với 1 thằng là thằng H. Thằng này đúng chuẩn công tử nhe, cao trắng, học giỏi, nhiều đứa mê dữ thần. Nhà thằng này gần nhà tui nên hồi nhỏ cũng có chơi chung, tới cấp 2 thì chung lớp 4 năm (do lớp chọn nên không có đổi lớp mỗi năm). Chơi mấy trò dân gian, tắm nước, bùn đồ mà, nên tha hồ ngắm mấy pha lộ sịp, lộ đùm. Tui không thích chơi lắm nhưng do chuyến đi kỉ niệm với lớp nên cũng lăn xả luôn, nhờ vậy mà bóp cũng được 1 2 con cu non tơ ngon lành. Chơi đùa ăn uống cho đã, tối đó về phòng ngủ, 3 thằng đó ngủ như chết, tui do lạ chỗ nên không có ngủ được liền, cũng nằm trằn trọc. Tui chung giường với thằng H, nó nằm cứ im, ngáy đều đều. Đêm khuya thì cũng nứng lên, ôi là trời, thấy nó ngủ say, cái mới gan trời vậy, lấy tay đụng nhẹ con cu nó, không có nứng, mềm nhũn, nhưng mà rờ cũng đã tay, ngủ mặc quần lót đồ đàng hoàng, chắc sợ sáng sổ lồng. Đang rê rê nhẹ nhẹ cái nó trở mình, hết hồn giật tay lại, rồi cũng ngủ luôn. Sáng hôm sau đi về, đang gom đồ cái nó nhờ tui giữ dùm bọc đồ dơ của nó, do cái tui nó mang bị quẹt rách hồi nào ấy, không đủ chỗ để 2 bọc đồ đó, thì ok, cũng cho. Xong rồi về tới trường, ba mẹ đứng đợi sẵn, nên gấp gấp đi về, có ai nhớ bọc đồ nó gửi đâu. Về tới nhà soạn đồ mới tá hoả, trời ơi. Tui chạy vô phòng giặt mở ra liền, đúng y như rằng 3 bộ đồ nó mặc hôm qua, 1 bộ lúc đi, 1 bộ ướt lúc chơi với 1 bộ ngủ, mà chỉ có 2 cái quần lót, 1 cái ướt nhẹp 1 cái thì khô. Hên là nó để 2 bọc riêng, nên không sao, vạch liền cái quần khô ra (là cái nó mặc ngủ), trời ơi, nó mộng tinh hồi nào ấy, chắc là sau lúc tui rờ, mà cái quần nó tinh bệt bệt, do để úm trong cái bọc nên chưa khô hẳn, còn hơi ẩm ẩm, hửi toàn mùi tinh trùng. Tui nứng cực kì, cái quần nó đẹp, công tử mà, đồ xịn, mà còn dính tinh thì tuyệt vời. Sục ngay còn gì nữa mà nói, tui ngồi xuống liếm hết đống tinh trong quần nó, sau đó lấy phần đó bọc lấy con cu tui, sục điên cuồng, cái quần ướt nó tui cũng không tha, cầm lên rê rê khắp người, mắt nhắm nghiền tưởng tượng đêm hôm qua được bú cu nó, được nó đụ tưng lồn. Sướng cực độ, tui bắn hết vào quần nó. Xong rồi dậy dọn dẹp, bỏ vào máy giặt luôn, có gì nói là mẹ tao không biết nên giặt dùm mày luôn rồi.

+ Viết bài mới
Trang 1/9 12345 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 46 users browsing this thread. (4 members and 42 guests)

 1. culyngok,
 2. nguyennguyen05,
 3. Noivern123,
 4. tonyduong

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •