Sau nhiều lần bị phát hiện trên đường thử, cuối cùng chiếc BMW 7-Series cũng lọt vào ống kính cánh săn ảnh với hình ảnh mới nhất.

Để canh tranh với thế hệ mới của chiếc S-Class 2013 của Mercedes-Benz, sẽ được giới thiệu trong năm nay, BMW cũng đang tiến hành hoàn thiện và thử nghiệm chiếc 7-Series thế hệ mới ít được che chắn hơn.
Những bức ảnh mới nhất cho thấy, BMW đang tiến hành thử nghiệm ít nhất ba phiên bản 7-Series khác nhau. Mỗi xe thử nghiệm sẽ được trang bị một hệ thống truyền động khác nhau. Những bức ảnh còn cho cho thấy rằng, BMW không hề thay đổi thiết kế và phong cách của mẫu sedan.
Phần lớn những thay đổi nằm dưới nắp ca-pô, bao gồm một số phiên bản động cơ. Tuy nhiên, sẽ có một vài thay đổi về thiết kế ngoại thất được nhìn thấy bởi cản trước mới được thiết kế lại tương tự phong cách của chiếc 3-Series thế hệ mới.
Thêm vào đó, hình dáng tổng thể của xe vẫn được giữ nguyên nhưng đèn pha sẽ được cải tiến với điểm nhấn là những đèn LED mới. Các đèn hiển thị và đèn chức năng trên chiếc sedan hạng sang này cũng đều sử dụng các bóng đèn LED. BMW cũng sử dụng hệ thống đèn pha LED giống như trên chiếc 6-Series thế hệ mới.
Những thay đổi khác bao gồm bộ la-zăng mới, cánh gió ép sát thân phía sau, cản sau, cùng một vài chi tiết nhỏ khác.
Đối với hệ thống động cơ, nhiều khả năng phiên bản tiêu chuẩn trong dòng xe 7-Series sẽ là chiếc 740i, có công suất tối đa khoảng 350 mã lực, trong khi chiếc 750i thế hệ mới có công suất 450 mã lực. Hiện tại, BMW chưa có kế hoạch có tiếp tục đưa chiếc 760i với động cơ V12 vào sản xuất hay không. Nhưng không loại trừ khả năng chiếc xe sẽ được thay thế bằng chiếc B7 Alpina.
Tất cả các phiên bản 7-Series thế hệ mới đều được trang bị kèm hộp số tự động ZF tám cấp, nhưng không loại trừ khả năng chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống phanh tái sinh EfficientDynamics, công nghệ Stop/Start.
BMW 7-Series thế hệ mới có thể được giới thiệu tại Bắc Kinh Motor Show 2012 trong tháng này. Qua đó, một lần nữa khẳng định thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với các hãng ô to trên toàn thế giới.


Theo : CafeAuto.vn