Thưa các mod, em đang học SEO ở Litado, cần làm bài thực hành này, các mod cho em nhờ mấy hôm ạ!

Nội dung bài thực hành: Triều Tiên chi bao nhiêu cho vụ phóng tên lửa?

Triều Tiên chi bao nhiêu cho vụ phóng tên lửa?

Triều Tiên chi bao nhiêu cho vụ phóng tên lửa là câu hỏi lớn của tất cả các báo trong vài ngày gần đây.

Các cơ quan tình báo Hàn Quốc ước tính, chi phí cho vụ phóng tên lửa mới nhất gây tranh cãi của Triều Tiên lên tới 850 triệu USD.

Kênh thông tấn Hàn Quốc Yonhap dẫn lời [1|một} quan chức quân đội nói địa điểm phóng đã ngốn 400 triệu USD. Tiền chi cho tên lửa và vệ tinh ngót nghét thêm 450 triệu USD nữa.
Bỏ ngoài tai sự phản đối từ thế giới, Bình Nhưỡng sáng nay đã “phóng” một quả tên lửa từ địa điểm phóng mới gần ngôi làng Tongchang-ri ở tây bắc Triều Tiên. Bệ phóng Tongchang-ri là một cơ sở mới được đưa vào hoạt động.Ku này đang nghĩ xem Triều Tiên chi bao nhiêu cho vụ “phóng” tên lửa?

Phát ngôn chính thức của Triều Tiên đã miêu tả nơi phóng là Trạm phóng vệ tinh Sohae ở huyện Cholsan, tỉnh Bắc Phyongan. Địa điểm phóng cách biên giới Trung Quốc khoảng 50km.

Bình Nhưỡng cho biết vụ phóng này là để đặt 1 vệ tinh quan sát trái đất vào quỹ đạo nhân dịp 100 năm ngày sinh của người sáng lập ra Triều Tiên, lãnh tụ Kim Nhật Thành.

Thế nhưng Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và nhiều nước trên thế giới tin rằng đây chỉ là cái cớ cho một vụ thử nghiệm tên lửa tầm xa.

Triều Tiên có việc phải đối mặt với các lệnh trừng phạt bổ sung sau vụ phóng tên lửa.

Trước đó, Mỹ đã chính thức ngừng viện trợ 240.000 tấn lương thực mà nước này từng đồng ý với Triều Tiên vào tháng 3 vì tội Bình Nhưỡng thông báo kế hoạch phóng tên lửa.

Từ khóa: dao tao seo, hoc seo, hoc seo o dau, hoc seo o dau tot, hoc seo gioi