Điện Thoại 3D - rạp hát di động cho bạn trẻ năng động


- Chip 1.4Ghz mạnh mẽ
- Với màn hình rộng 4,2" đặc biệt khủng khi hiển thị tốt ảnh, video 3D không cần kính. Thế hệ màn hình 3D thứ 2 của sharp (sau 003sh...) sử dụng công nghệ màn hình AQUOS trứ danh nổi tiếng của Sharp tạo lên 1 màn hình cho màu sắc rực rỡ mà rất thật, mịn, trong. Cho bạn cảm giác cực kỳ "đã" mắt khi xem.
- Với Hệ điều hành Android 2.3 tiên tiến, với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, Android thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với nhiều hệ điều hành khác. Bạn có thể dễ dàng tải game, app từ market trực tuyến hoặc qua thẻ nhớ, với Android mọi thứ đều được tối ưu hóa, rất đơn giản và hiệu quả.
- Với 2 Camera phía sau lưng vừa tào lên sự độc đáo, với 8Mpx nó còn cho bạn khả năng chụp hình 2D hoặc 3D thật nhất (2 camera). Bên cạnh đó khả năng quay Video 2D/3D HD nét căng như mấy ẻm máy ảnh Panasonic TZ10 . Sau đó dùng cáp HDMI để out ra tivi LCD và thưởng thức như 1 HD Player thực thụ.


- Và Âm thanh vẫn là điểm khủng của JMP, nếu bạn cài thêm app AndLess và copy thẳng các file nhạc lossless như Flac, Ape, Wma... và thể hiện mượt mà như truyền thống các đời trước của Sharp đã từng làm rất rất tốt (điều mà mình hài lòng nhất khi so với IP, SS hoặc HTC)

- Wifi chuẩn N, 3G HSDPA... tương thích 100% với mạng ở VN, tốc độ lướt web Wifi là thực sự kinh khủng, có lẽ chỉ chờ IP5 ra mới có cửa so sánh


ảnh thật: