Nhận ngay 50k+50sms viettel, vina, mobi khi đăng kí từ nay đến hết 30/4 nhé
https://www.baokim.vn/thanhvienkhuyenmai

Cứ đến dịp lễ 30/4 và 1/5 các công ty trên cả nước đếu đồng lọt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng tiêu dùng trong cả nước...Song song đó công ty Bảo Kim cũng nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng nên có đưa ra 1 chương trình khuyến mãi để thu hút các thành viên mới tham gia và nhận ưu đãi từ Công ty Bảo KIm...

Nhanh tay đăng kí nhé mọi người. sẽ được cộng 50k vào tài khoản điện thoại nhé:

Từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/4, được sự đồng ý của công ty bảo Kim, tập đoàn Viettel và các công ty viễn thông khác : Vinaphone, mobiphone ... Chúng tôi dành chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau cho quý khách hàng:

Tặng ngay 50 000 vnđ vào tài khoản khuyến mại và 50sms nội mạng cho tất cả các chủ tài khoản sau khi đăng ký.

Bạn điền đầy đủ các thông tin Email + Số điện thoại di động + Mật khẩu + Xác nhận mật khẩu + Họ và tên + Nhập mã an toàn... xác nhận tuân thủ Cam kết sử dụng dịch vụ của Baokim.vn! và click vào nút khởi tạo tài khoản.

Sau khi đăng kí sau công ty sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt vào email và một mã kích hoạt vào điện thoại di động của bạn....Các bạn mở Email và tin nhắn lên và lấy số Seri điến vào 2 ô trống tương ứng...Để hoàn tất thủ tục đăng ký

Chú ý là mỗi số điện thoại và email chỉ được đăng kí một lần, khuyến khích sử dụng Gmail để nhận mã kích hoạt nhanh và số tiền, SMS khuyến mại chỉ được cộng vào số điện thoại đăng kí. Và đây là chương trình dành cho thành viên mới!

PS: Tiền sẽ được cộng sang tháng tiếp theo nhé!
link đây: https://www.baokim.vn/thanhvienkhuyenmai
Nhận ngay 50k nội mạng khi đăng kí từ nay đến hết 30/4 nhé