PHƯƠNG PAPU - CHUYÊN NỐI TÓC

NHẬN NỐI KẸP NHỰA - KẸP CHÌ - NỐI KEO - ỐNG NHIỆT

Địa chỉ: Minh Khai,Hà Nội
Phone: 09.7474.2939
Yahoo:


Trước khi vào vấn đề chính mình xin phép nói đôi lời kẻo mải vui quá lại quên
Mình xin gửi lời cám ơn tới tất cả chị em muare, enbac,… đã luôn iu quý mình thời gian qua.
Do có nhiều công việc nên mình phải tạm nghỉ cửa hàng mất mấy tháng không phục vụ chị em nhà mình được vậy mà mọi người vẫn dành rất nhiều tình cảm và luôn thúc phương mở lại cửa hàng, nhưng do 1 số việc riêng nên trong time này mình chỉ nhận làm tại nhà hoặc đến nhà các bạn làm. Cám ơn sự tin tưởng, iu quý mà mọi người đã dành cho mình na


Các bạn đọc phần dưới đây để biết chi tiết cách làm việc của mình nhé:

Chất lượng tóc
Mình lựa chọn tóc rất khắt khe, tóc luôn được chọn loại tốt nhất .
Tuyệt đối không lấy tóc chất lượng kém, tóc trung quốc rồi về "làm hàng" nhé..Quyết định là của khách hàng ,tớ không chèo kéo,ko nói sai để dụ khách nhé . Mình tư vấn rất thoải mái, nhiệt tình, chất lượng tóc sao nói vậy.

Cách tính tiền: Chỗ mình chỉ nhận tính theo lạng cho dễ hình dung. Mình khẳng định với các bạn tính theo lạng là cách tính chính xác và trung thực nhất. Vì sao?
Cùng 1 lượng tóc có nơi vê keo chỉ 100 lọn, nhưng có nơi chia lọn ra rất nhỏ lên đến 200 lọn. Vì vậy khi tính theo lọn sẽ rất thiệt cho các bạn, mua thì rõ nhiều lọn nhưng nối lên vẫn mỏng lèo tèo và khi vê keo bé kéo theo nhiều nhược điểm như nặng đầu, đau đầu, lọn dễ tuột, chi ra nhiều tiền hơn , tuởng nhiều lọn nhưng hoá lại ít. . Cách tính theo đầu cũng vậy, nghe thì hấp dẫn quá ạh, nối đến khi ko còn chỗ nối nhưng thực chất 1 form đầu của các bạn chỉ nối được lược tóc nhát định, 200-300 lọn là nhiều lắm lắm rồi. Vẫn cách cũ người nối chia lọn tóc bé xíu, nối chi chít lên đầu thực chất cũng chỉ ảo mà vừa nặng đầu, lượng tóc có khi còn ít.Vì vậy, cứ cân hết lên, nối bao nhiêu thì cân lên rồi thích vê keo nhỏ hay to lúc đó tuỳ các bạn chọn, vì lúc đó chỉ thay đổi số lọn thôi, luợn tóc của bạn chẳng thay đổi chút nào.
Chỗ mình tính bằng cách cân lượng tóc bạn mún nối lên và tính theo lạng, chính xác và trung thực 1 cách tuyệt đối
Sau đây là loạt hình ảnh khách của mình chụp tại cửa hàng cũ và 1 số chụp ở nhà nhé, sẽ cập nhật sớm:
chất lượng tóc

cập nhật ảnh mới trước, ảnh cũ sau
đây là ảnh nối tóc cho bạn hotgirl VAN BURIN nhé Trước qua nhà nàng hotgirl van burin nối tóc mà lúc đó chỉ thấy nàng ý xinh xinh ,tuởn giống nhiều khách xinh đẹp của mình ,hok bít là hotgirl vanburin,hì)

ảnh phía dưới là ảnh toc,khách nối tại cửA hàng, và 1 số đến nhà khách nối nhaFeedback
up hình lên nhỏ quá các bạn vào topic xem chi tiết bên muare: http://muare.vn/ThoiTrangNu-QuanAo/2517279
enbac:
http://enbac.com/My-pham-Trang-suc/p...that-PAPU.html

Một số tư vấn
Các bạn iu quý thực sự muốn đẹp nhất, dày nhất, thật nhất thì ko bao giờ lại rẻ nhất cả các bạn ah, các bạn nối càng nhiều tóc thì càng đẹp, càng thật, nhìn tóc dày dặn thì ép thẳng hay làm xoăn đều đẹp. Tất nhiên các bạn muốn nối bao nhiêu cũng được, các bạn yêu cầu ntn mình sẽ nối theo ý bạn vì lựa chọn là ở bạn mà, nhưng theo kinh nghiệm của mình,minh se tu van luong toc de sao khi noi tạo ra duoc sự cân đối giữa toc that và tóc nối.

** Nếu tóc bạn ngắn như tóc boy, hay ngắn trên gáy, đến gáy, hay đầu Vic, BOP mình khuyên bạn nên nối ít nhất là 1 lạng 5 tóc trở lên, nối càng nhiều hơn 1,5 lạng sẽ càng dày đẹp hơn nữa và nối tầm trên dưới 2 lạng là ngon.(đối với 1 số bạn tài chính ko xông xênh thì mình khuyên đừng nên nối ít hơn 1lạng 5 nhé)
** Nếu tóc bạn đã dài chạm vai, qua vai khoảng 3 đến 5 cm thì theo mình nên nối ít nhất từ 1 lạng 3 trở lên nhé, vẫn nguyên tắc cũ nối càng nhiều càng đẹp( nhiều trong giới hạn). Bạn nối tầm 1lạng6, 1lạng7 là oki, nối 2 lạng thì dày dặn và đẹp mỹ mãn.
** Nếu tóc bạn đã dài đến dây áo chip thì có thể nối ít nhất từ 0.8 lạng trở lên, và hiển nhiên nối nhiều hơn sẽ càng đẹp và thật hơn rồi. voi những mái tóc đã dài đến áo chip mà nối tầm 1lạng5 thì đẹp nhắm, thật khỏi chê, đố ai biết được đó là tóc nối lun ý.
Và cuối cùng là phần giá rổ ,các bác đang trông ngóng Tính theo lạng

- Tóc 50cm: 800k/ 1 lạng
- Tóc 60cm: 850k/ 1 lạng
- Tóc 70cm : 900k/ 1 lạng
- Tóc 80cm: 950k/ 1 lạng

Có nhận nâng nối, nối tóc của khách , nhuộm ,ép


Còn điều gì thắc mắc cần tư vấn thì pm yahoo or liên hệ trực tiếp mình nha. àh, mình sinh năm 89, các bạn dễ xưng hô nha.
Phương:0974742939
yahoo:Để cập nhật thông tin chính xác và update mới nhất cũng như xem thêm nhiều hình ảnh và feedback mời các bạn qua 2 link chính của mình:


http://muare.vn/ThoiTrangNu-QuanAo/2517279
http://enbac.com/My-pham-Trang-suc/p...that-PAPU.html

( nếu web ko hiển thị link bạn add nick mình để mình gửi link trực tiếp và tư vấn cho bạn nhé,ở các link chính có hình ảnh và feedback rất nhiều nha)