Với mái tóc dài vàng hoe, thân hình kiểu “đồng hồ cát” gợi cảm, đôi chân dài, làn da mịn màng và cân nặng như nhau, họ trông giống một cặp chị em song sinh. Nhưng thực ra Janet và Jane Cunliffe lại là hai mẹ con, cách nhau… 22 tuổi.
Janet, 50 tuổi sống tại Tây Ban Nha, cho biết bà đã phải bỏ ra gần 20.000 USD để phẫu thuật biến đổi hình dáng và khuôn mặt sao cho giống y chang cô con gái Jane, 28 tuổi.

Chỉ có một vài điểm khác nhau mà phải chú ý thật kỹ mới có thể phát hiện ra đó là hai mẹ con chênh nhau vài cm chiều cao; Janet có đôi mắt xanh dương còn cô con gái Jane có mắt màu nâu đậm.


Janet (trái) bỏ ra 20.000 USD để giống con gái Jane (phải).


Janet tâm sự: “Jane rất giống tôi ngày trẻ, chính điều đó khiến tôi nảy ra ý định lấy lại hình ảnh của mình. Từ khi 20 tuổi, tôi luôn bận bịu với việc chăm sóc con cái mà không có thời gian chú ý đến bản thân. Cũng giống như những phụ nữ bình thường khác, khi bước vào độ tuổi trung niên, tôi giật mình thảng thốt với ngoại hình của mình. Và thế là, tôi quyết định… Thay vì trông như mẹ con, chúng tôi giờ giống hai chị em sinh đôi”.


Họ vui vẻ vì trông giống nhau.

Cả hai mẹ con rất vui vẻ với nhau kể từ sau cuộc phẫu thuật. Không ai tỏ ra ghen tị với người còn lại. Jane còn thoải mái cho biết: “Chúng tôi tự tin về ngoại hình của mình. Mẹ tôi xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất sau rất nhiều khó khăn trong cuộc đời của bà. Giờ tôi còn giới thiệu bạn trai cho mẹ - những người bạn cùng độ tuổi với tôi”.

Theo Dailymail BBC news