ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU 999
HUYỀN THOẠI TRÙNG THẢO VƯƠNG
Hộp 2 chai, mỗi chai 50 viên
Số ĐK Bộ Y Tế: 1583/2009/YT-CNTC
Từ xưa tới nay, Đông trùng Hạ thảo (ĐTHT) vẫn được mệnh danh là “Huyền Thoại Trùng Thảo Vương”. ĐTHT được hình thành một cách kì diệu trên vùng cao nguyên ở độ cao 3,500 đến 5000 m, vùng Quinghai - Tây Tạng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chính vì sức sống mạnh liệt đó Đông Trùng Hạ Thảo đã trở thành vị thuốc quý hiếm của tự nhiên mà Thượng Đế ban tặng loài người. Sở dĩ gọi là Đông Trùng Hạ Thảo vì loài này là sự kết hợp mang tính huyền thoại giữa một loại nấm Cordyceps sinensic và nhộng sâu Hepialus fabriciu. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh lên nhộng sâu ăn hết dinh dưỡng cơ thể chúng và làm sâu non chết, còn mùa hạ ấm áp chúng phát triển mọc khỏi đầu sâu non thành cỏ vươn lên mặt đất, vì vậy nên dân gian gọi là Đông Trùng Hạ Thảo.

Cổ kim bàn về Thần Dược : ĐTHT chỉ có ở Trung Quốc, việc sản xuất tại Trung Quốc bảo đảm được lượng tinh chất tốt nhất so với việc sản xuất từ các nước khác. ĐTHT là một trong 3 thuốc bổ cao cấp nhất, cùng với nhân sâm và nhung hươu. Sách về y học cổ đại cách đây hơn 1300 năm đã có những ghi chép về công dụng thần kỳ của ĐTHT.

- Trong cuốn “Việt vương Dược chẩn” một cuốn sách kinh điển về y học Tây Tạng ở thế kỷ 8 đã có những ghi chép rằng ĐTHT có thể điều trị các bệnh nan y. Năm 1757, danh y nhà Thanh – Ngô Nghị Lạc trong cuốn “Bản thảo Tòng Tân” lần đầu tiên đã dùng thuật ngữ Đông y để ghi lại công dụng cũng như tính năng của ĐTHT, cụ thể là Cam bình bảo phổi, ích thận, ,chỉ huyết, hóa đờm trị hư lao.

- Cuốn “Dược tính khảo” còn viết chúng còn có thể trị chứng bí tinh ích khí, tư tâm tráng dương, khu bệnh kiện thân có thể chữa được Bách hư bách tổn, các chứng phế thận lưỡng hư, tinh khí không đủ, ho suyễn, ho lao khạc ra máu, liệt dương di tinh, đau lưng mỏi gối suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm. Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu về loài nấm này và khẳng định, ĐTHT có 17 loại acid amin, D-manitol các nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na. . .)

- Quan trọng hơn, các công trình khoa học của giới khoa học Bắc Mỹ đã phân lập được nhiều chất hoạt chất sinh học nhờ những tiến bộ của nghành hóa học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất được phân lập từ phần “ thảo” trong ĐTHT có giá trị dược tính thần kỳ, trong đó phải kể đến: Cordiceptic acid, cordyceptin, adenosine, hydroxyethyl – adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy – Ethyl – Adenosine – Analogs). ĐTHT còn chứa nhiều loại vitamin ( trong 100g ĐTHT có 0,12g vitamin B12, 29,19 mg vitamin A , 116,03 mg mg vitamin C, vitamin riboflavin, vitamin E, K.

Công dụng cụ thể của ĐTHT Hiệu 999:

Đối với tim mạch huyết áp: :

- Hỗ trợ là hạ huyết áp trên bệnh nhân cao huyết áp; chống lại hiện tượng thiếu máu cơ tim, giữ ổn định nhịp tim, giảm hiện tượng hẹp động mạch vành, lưu thông huyết mạch và giảm mỡ trong máu.

- Đối với chức năng sinh lý: Cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là hormone Testonsteron. Không những đàn ông rất cần nội tiết tố này, mà nữ cũng rất cần, giúp khuyết âm - bổ âm, khuyết dương - bổ dương, tăng cường hưng phấn, vui vẻ và giúp tập trung, minh mẫn trong công việc.


Đối với thận:

- Giúp chống lại các tác dụng phụ của tân dược với thận, bảo vệ thận trong trường hợp thận tổn thương do thiếu máu. Chống suy thận, giúp tái sinh và phục hồi các tiểu quản thận trong các bệnh thận cấp và mạn tính.

- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch dịch thể và tế bào, điều tiết đáp ứng tế bào Lypho T, tăng cường có chọn lọc hoạt tính tế bào lympho T, tăng nồng độ kháng thể IgG, IgM. Tốt cho bệnh nhân suy kiệt, bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hoặc sau phẫu thuật hoặc sau đợt điều trị bệnh kéo dài.

Đối với hệ hô hấp: cải thiện chức năng hô hấp với những bệnh nhân mắc các bệnh phổi mãn tính, giúp trương nở các nhánh khí, phế quản, tiêu đờm, giảm ho.

Đối với gan:

- Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, điều hòa men gan, tốt cho bệnh nhân viêm gan B,C và xơ gan.

Đối với quá trình lão hóa:

- Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế bệnh tật tuổi già. Tăng cường tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng.

- Giúp điều tiết lượng đường máu, phòng và hỗ trợ điều hòa đường huyết và giảm các nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

Đối với tâm thần kinh:

- Giúp an thần, trấn tĩnh thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon.


Sự khác biệt của ĐTHT HIỆU 999:

1. Nhà sản xuất:

- Thành lập tháng 12/1991, tập đoàn dược phẩm Sanjiu, là một trong 5 nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nguồn gốc thảo dược lớn nhất Trung Hoa. Sau 14 năm nỗ lực, tập đoàn đã niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với hơn 20 nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn TGA của AUSTRALIA. Shenzhen 999 Chinese Medicine Investment & Development Co., Ltd là công ty thành viên của tập đoàn dược phẩm Sanjiu cho thị trường quốc tế mang thương hiệu 999 cho các sản phẩm Đông Dược hiện đại. Công ty có nhiều văn phòng đại diện trên thế giới như Hồng Kông, Malaysia, Canada, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương …

- Năm 2001, viện nghiên cứu Đông Dược hiện đại được thành lập với hơn 30 nhà khoa học xuất sắc Trung Quốc, hợp tác nghiên cứu chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu, viện đại học uy tín trên thế giới.

2. Công nghệ sản xuất:

- Tiêu chuẩn nuôi trồng GAP: ĐTHT rất hiếm trong thiên nhiên. Tập đoàn Sanjiu đã lựa chọn ĐTHT từ Tây Tạng, nhân giống, nuôi trồng trong môi trường đặc biệt phù hợp với sự phát triển tự nhiên của đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng (tạo nhiều gió, tuyết, ánh sáng mặt trời, đặc biệt là sự chênh lệch về nhiệt độ, môi trường có hàm lượng oxy thấp).

- Tiêu chuẩn Đông dược GEP: Phân giải enzymevà bảo đảm những quy định nghiêm ngặt trong tất cả công đoạn sản xuất.

3. Thành phần tinh chất:

- Với sự kết hợp tinh chất ĐTHT đa đường Polisaccharid 270 mg và thể quả ĐTHT 30mg. Thể quả hình thành từ bào tử - phần tinh tử của nấm. Từ thể quả của phần “ THẢO”, được nuôi trồng và hỗn hợp hệ sợi trong môi trường lên men dịch thể, các nhà nghiên cứu đã tách phân đoạn được 18 nhóm phân tử popysaccharid và lectin, trong đó các phân đoạn sau đây cho hoạt tính mạnh nhất: FA-1-a-a, FA-1-a-b, FA-2-b-b, và FIII-2-b. Chế phẩm popysaccharid của ĐTHT 999 tách từ thể quả còn chứa ra 4 loại steroid, ergosterol và ergosterol peroxid, cerevisterol và cerebrosid vô cùng quý giá trong y học giúp điều chỉnh nội tiết, thực hiện được cả hai chiều “khuyết âm - bổ âm, khuyết dương - bổ dương”, cải thiện được các triệu chứng do rối loạn nội tiết gây nên, giúp tăng hưng phấn, cải thiện hệ miễn dịch, chống đỡ được các mầm bệnh ngoại lai cũng như các tác nhân nội sinh trong cơ thể, hổ trợ và cải thiện chức năng hô hấp với những bệnh nhân mắc các bệnh phổi mãn tính, có tác dụng an thần trấn tĩnh thần kinh, giảm stress, căng thẳng kéo dài, chống lại tác động xấu của tân dược đối với thận, bảo vệ trong tổn thương, chống lại suy thoái thận, phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận. Hỗ trợ chống lại sự thiếu máu cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim, tăng cường tác lưu thông máu trong cơ thể. Bảo vệ tế bào gan, đặc biệt trên bệnh nhân viêm gan B, C. Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh tật tuổi già. ĐTHT hiệu 999 là loại ĐTHT duy nhất, quý nhất trên thế giới.

Quý ông và căn bệnh khó chữa!
Cuộc sống hiện đại quay với tốc độ chóng mặt khiến cánh đàn ông bị cuốn vào vòng xoáy của họp hành, tiệc tùng, công tác, khiến đầu óc căng thẳng suốt ngày.Suy giảm hưng phấn, chứng bệnh gây phương hại tới hạnh phúc:

Cuộc sống hiện đại quay với tốc độ chóng mặt khiến cánh đàn ông bị cuốn vào vòng xoáy của họp hành, tiệc tùng, công tác, khiến đầu óc căng thẳng suốt ngày. Mà trong cuộc đời của mỗi đấng mày râu, không tránh khỏi có lúc một bộ phận đặc biệt chỉ chiếm 0,5% trọng lượng cơ thể nhưng lại đóng vai trò cựu kỳ quan trọng trở nên có vấn đề. Nó giống như chiếc xe đang chạy bon bon rối đột nhiên hết xăng, bị hỏng bu-gi. Xe hỏng thì dắt bộ đi sửa, còn chuyện hỏng này thì phức tạp hơn đấy.

Thực tế, quý ông cần có lời giải đáp và trả lại “quyền lợi” cho chị em sớm ngày nào tốt ngày đó. Nhiều quý ông ưa chuộng dùng Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) như là vị cứu tinh, giúp nâng cao thể lực để có thể đáp ứng một cách mỹ mãn vấn đề về cảm xúc này. Ở nhiều nước, người ta gọi ĐTHT là Aphrodisiacs (tên vị thần tình yêu của người Hi Lạp, Aphrodite), với công năng tăng cường hưng phấn tình dục, chúng được ghi nhận qua các thời kỳ lịch sử hàng ngàn năm.

Nên dùng Đồng Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) nào?

Bạn không nên mua ĐTHT bán nguyên con, vì ít người biết được là ĐTHT nguyên con khó phân biệt được thật giả, hơn nữa phần THẢO (phần nấm mọc lên) mới là phần quý, mà ĐTHT nguyên con đa phần chỉ còn phần TRÙNG (phần thân nhộng sâu đã khô). Theo các chuyên gia y tế, tốt nhất nên mua ĐTHT chiết xuất dạng viên nang, hơn nữa, nếu ĐTHT nào mà chiết xuất được THỂ QUẢ - phần tinh túy nhất của phần THẢO trong ĐTHT là rất tốt..

Mỗi viên 300 mg ĐTHT Hiệu 999 có chứa tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo đa đường Polisaccharid 270 mg và thể quả ĐTHT 30mg.


Thể quả sợi nấm ĐTHT Hiệu 999

Thể quả hình thành từ bào tử - phần tinh tử của nấm. Từ thể quả của phần “Thảo”, các nhà nghiên cứu đã tìm được 4 loại steroid, ergosterol và ergosterol peroxid, cerevisterol và cerebrosid vô cùng quý giá trong y học giúp công dụng trị bệnh tăng lên gấp nhiều lần. ĐTHT Hiệu 999 có tác dụng tăng cường nội tiết tố testosterone vốn ảnh hưởng đến dục tình của cả nam giới lẫn nữ giới. (Nam giới sản xuất ra lượng hormone testosterone khoảng 7 ml gram một ngày, trong khi đó phụ nữ chỉ sản xuất ra 0.5 ml gram một ngày). Chính vì vậy ĐTHT Hiệu 999 không chỉ giúp đàn ông giữ được“ phần hồn“ bản lĩnh, mà một nửa của họ cũng vui mừng chào đón sản phẩm này.

ĐTHT Hiệu 999 còn được mệnh danh “Huyền thoại Trùng Thảo Vương” vốn xưa kia là nguồn dược liệu cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn, cải thiện tâm sinh lực cho các vị Hoàng Đế.

A LÔ MUA SẮM
SH 85, Đường S9, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 96 1217
Yahoo: alomuasam - Email: [email protected]
Website: http://alomuasam.com