Game Avatar Cho điện thoại hỗ trợ Java


1. Sơ lược về trò chơi:

Khi tham gia người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong game avatar…v.v.

Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải, vật chất bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như Caro, cờ tướng, các game dân gian.2. Cách thức tham gia:

Game Avatar có thể chơi trên cả Mobile hoặc máy tính pc/laptop. Các bạn coi hướng dẫn tải, cài đặt, đăng ký tài khoản Game Avatar trên máy tính hoàn toàn miễn phí tại đây.

Các bạn vào đây để tải game Avatar miễn phí về điện thoại hoặc máy tính: Tai Game Avatar

Khởi động chương trình:

Giao diện đăng nhập vào game : Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể đăng ký một tài khoản tham gia ngay vào game Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ :Khi đăng ký, bạn có thể lựa chọn nhân vật đại diện cho mình: về giới tính, khuôn mặt và trang phục.

Đăng ký xong các bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu vào để chơi game :Sau khi đăng nhập các bạn đã có thể xem trên bản đồ thành phố và lựa khu vực để vào.Trong game Avatar có các khu vực như : Khu giải trí, Công viên, Nông trại, Khu Sinh Thái, Khu Cao Cấp.

Hãy tải Game Avatar về và thưởng thức ngay .

Tải trực tiếp ở : tai game avatar


Tải bằng SMS : MAX Avatar gửi 8024 (500đ)