Công ty TNHH SX - TM - XD Tôn Á Châu xin gởi đến Quý khách lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt...

Công ty Tôn Á Châu là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công và cung cấp một số sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ngoài những mặt hàng cạnh tranh trên thị trường như tôn - xà gồ, hiện nay Công ty chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm như : Dây thép mạ kẽm, dây kẽm gai, lưới B40 các loại...và đây là những sản phẩm chủ lực uy tín mang thương hiệu " Lưới Thép Á Châu".

Hiện tại, Tôn Á Châu có trụ sở chính đặt tại Hóc Môn, TP.HCM. Tuy nhiên phạm vi kinh doanh của Tôn Á Châu không chỉ giới hạn trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra 64 tỉnh thành trong cả nước.


Với sự đa dạng hoá sản phẩm và khát vọng vươn cao, vươn xa tới những thị trường trong và ngoài châu lục nên chúng tôi chọn " Tôn Á Châu" làm thương hiệu cho mình.


Nhằm vươn tới mục tiêu nằm trong top thương hiệu ngành tôn thép uy tín, Tôn Á Châu chuyên tâm với một nhiệm vụ là hướng tới sự hoàn hảo dựa trên cơ sở không ngừng đầu tư cải tiến kỹ thuật, chất lượng cũng như chuẩn mực phục vụ : "Đúng hàng, đúng giá, đúng quy cách, đúng khối lượng".

Từ những "nỗ lực" đó chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, điều đó càng khẳng định sự đúng đắn và sáng suốt trong phương châm kinh doanh của chúng tôi "Mỗi khách hàng là một bằng hữu, mỗi sản phẩm là một lời cam kết lâu dài". Chính những cam kết thâm giao đó mà hàng trăm khách hàng là các Tập đoàn, Công ty xây dựng, gia công cơ khí, Chủ đầu tư, các nhà thầu đã coi Tôn Á Châu là một địa chỉ mua hàng quen thuộc và tin cậy, một nhà cung cấp uy tín hàng đầu .


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập Website : http://tonachau.com - http://luoithepachau.com

CÔNG TY TNHH SX TM XD TÔN Á CHÂU
180 Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp.HCM
Đt: 38839999- 62592424 - Fax: 6250 1409 - Email: [email protected]Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách.