Hoài Anh - Theo VCTV-kenh14.vn

Nếu teen boy cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn quần áo cho thu đông năm nay, hãy quay về phong cách cổ điển - vừa dễ mua, vừa dễ mặc!


Một cách mix đồ đơn giản, hay ho cho các chàng trai trong thời tiết thu đông năm nay là mặc áo sơmi ở trong, và áo len pull-over ở ngoài. Mặc như vậy rất tiện, bởi nếu trời có nắng lên và ấm hơn, bạn có thể cởi áo len ra, và vô tư diện áo sơmi lịch sự bên trong.

Nếu chiếc áo len pull-over cùng sơmi chưa làm bạn đủ sẵn sàng cho những cơn gió lạnh, một chiếc áo khoác chính là "bảo bối" giúp bạn! (đặc biệt là những lúc chiều tối nhé!). Vẫn giản dị và quen thuộc, chiếc áo khoác lông và nhiều túi, nhiều khoá kéo là lựa chọn dễ dàng, an toàn mà không sợ quá nổi bật cho các chàng trai.

Vẫn giống với style trên, nhưng sẽ làm bạn "cổ điển" hơn khi trở về với những gam màu đơn giản.


Và một chiếc áo khoác carô là lựa chọn khá hay ho cho những chàng trai thích sự nổi bật!


Khi thời tiết trở lại ấm áp mà không còn gió lạnh, bạn có thể vô tư diện áo sơmi cùng cardigan len mỏng, bởi style này cực thích hợp để đi dạo phố. Thêm vào đó, thay vì mặc quần jeans cổ điển thì bạn có thể đổi sang quần baggy kaki - rất hợp với thu đông năm nay!

Nếu thích sự nổi bật, teen boy có thể chọn cách mix áo sơmi gam màu nóng cùng cardigan gam màu nhạt hơn/họa tiết, hoặc ngược lại.
Còn nếu thích sự thanh lịch, đơn giản; hãy chọn gam màu be/ nâu sữa làm điểm nhấn nhé!
Photographed/ Retouched: Linh B52
Stylist: Hoài Anh
Model: Việt Anh
Clothing & accessories: Lucas - 96 Bùi Thị Xuân, HN
Gallian Boutique - 30 Trần Quốc Toản, HN