Nếu bạn cho rằng bộ dong phuc hoc sinh nghiêm nghị của bạn chỉ thích hợp với chốn học đường, có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi quan điểm. Ít ai biết rằng chỉ cần một chút sáng tạo, bạn đã có thể hô biến những chiếc áo sơmi, quần hay váy xếp ly của mình thành những bộ trang phục dạo phố cực kỳ cá tính và bắt mắt.

Tiếp theo bài viết hướng dẫn cách làm mới chiếc quần đồng phục học sinh kỳ trước, lần này dong phuc cong so sẽ giới thiệu với các bạn những cách “remix” bộ đồng phục học sinh của mình thành những bộ quần áo đi chơi thật đáng yêu nhé.

Đồng phục sơ mi - mix kiểu gì cũng đẹp

Nếu dong phuc trường bạn có quy định kèm theo những phụ kiện xinh xắn như nơ bướm, cà vạt hoặc đôi tất dài đồng bộ thì chúc mừng bạn, đây là những phụ trang đắc lực cho một bộ trang phục dạo chơi thật cá tính đấy.
Bạn thấy chưa, nếu biết cách biến tấu, bộ Dong phuc lopcó thể thú vị hơn bạn tưởng rất nhiều đúng không? Nó vừa có thể giúp bạn là học sinh gương mẫu ở trường, vừa có thể biến bạn thành cô bé xinh tươi cá tính mỗi khi xuống phố. Hãy yêu quý và trân trọng bộ đồng phục của mình hơn, bạn nhé.