Tại giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020, nhiều khả năng diễn biến của trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan sẽ nghiêng về phía Đan Mạch. Đây sẽ là trận đấu một chiều với việc Phần Lan sẽ chơi lùi sâu và sẵn sàng phạm lỗi để ngăn chặn các tình huống nguy hiểm do Đan Mạch tạo ra.


Thua kém về mọi mặt, phòng ngự số đông là chưa đủ, Phần Lan sẽ cần tới những tình huống phạm lỗi để hạn chế sức mạnh của Đan Mạch. Cũng chính vì lý do trên, NHM không bất ngờ nếu Phần Lan kết thúc trận đấu với nhiều pha phạm lỗi và thẻ phạt hơn Đan Mạch


Cả Đan Mạch và Phần Lan có lý do nhất định để chơi quyết liệt trong trận đấu này, nhưng Phần Lan được đánh giá thấp hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại, vì thế họ sẽ phải chơi với một lối đá rắn hơn rất nhiều.


Xem thêm: Cá Cược Đá Banh

Đan Mạch đang là đội bóng có lối đá khá fairplay trong bảng B tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó trong các trận đấu gần đây, Đan Mạch mới nhận duy nhất 3 thẻ vàng và chưa nhận tấm thẻ đỏ nào.
Cũng ở chỉ số thẻ phạt, Phần Lan cũng mới nhận 2 thẻ vàng và cùng chưa nhận tấm thẻ đỏ nào sau các trận gần đây. Lối đá của họ cũng là khá đẹp và không có nhiều tính huống chơi xấu và quyết liệt.
Như vậy, trung bình mỗi trận đấu của Đan Mạch và Phần Lan, họ đều không phải nhận quá nhiều thẻ trong mỗi trận đấu. Ban huấn luyện của hai đội đều đề cao bóng đá đẹp và triển khai các cầu thủ chơi với một cái đầu lạnh và bình tĩnh.
Tư vấn: Xỉu thẻ phạt trận Đan Mạch vs Phần Lan