TB-FinaB - Theo VCTV-kenh14.vn
Với những chàng trai yêu thích sự đơn giản và thoải mái thì áo hoodie chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa đông này.Hoodie có ưu điểm lớn là kiểu dáng áo rộng rãi nhưng vẫn rất gọn gàng ôm người, nên chúng phù hợp với mọi vóc dáng. Đặc biệt, với những bạn nam có thân hình mảnh khảnh, hơi dong dỏng một tí thì chiếc hoodie chính là một giải pháp thực sự hiệu quả đấy! Có 2 loại áo hoodie phổ biến để teenboy lựa chọn là loại chui đầu và kéo khóa.


Kiểu chui đầu

Những chiếc hoodie chui đầu thường khá rộng rãi nên rất thích hợp cho những anh chàng thích sự mạnh mẽ, phóng khoáng và hơi bụi một chút. Bạn có thể diện hoodie với jeans rách, jeans thường, quần kaki túi hộp…. đi với giày thể thao, boots. Diện cùng một chiếc áo vest hay áo jacket da cũng rất xì-kul đấy…. Đảm bảo trông bạn sẽ rất ngầu mà vẫn không kém phần trẻ trung, năng động!
Kiểu kéo khóa

Với thiết kế kéo khóa, những chiếc hoodie thường không dày và hay ôm người. Nếu muốn thêm phần cá tính, bạn hãy kéo khóa 1 nửa thôi và nhớ là bên trong nên diện những chiếc áo màu sắc hoặc họa tiết rực rỡ nhé!
Để style mình thêm chất, các bạn có thể mix cùng một số phụ kiện khác như mũ len, kính râm, khăn quàng ….Chắc chắn trông bạn sẽ thật cá tính và nổi bật trong mắt các bạn gái đấy!