24h-Tia UV trong ánh nắng mặt trời là kẻ thù đáng sợ của làn da. Ngoài việc làm đen sạm làn da, tia UV còn gây ung thư da. Đáng sợ hơn, tia UV có khả năng xuyên qua lớp áo khoác, găng tay, bịt mặt để tác động đến làn da của bạn.

[URL=http://imageshack.us/photo/my-images/811/anh1f.png/][/URL
]

Kem chống nắng Stives giúp tạo một lớp bảo vệ chắc chắn trên da làm giảm tỷ lệ ung thư da do nắng nóng, làm giảm sự kích ứng da do nắng, làm giảm các bệnh lý hệ trọng ở da do nắng. Ngoài ra, kem chống nắng Stives còn giúp làn da không bị phỏng khi phơi dưới nắng nóng quá lâu.


Với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kem chống nắng Stives giúp chống lại tia UVA và UVB, đặc biệt với chất SPF 90, kem chống nắng giúp bảo vệ da bạn xuyên suốt trong 90 phút dưới ánh nắng và vẫn giữ tác dụng tốt từ 5 - 6 tiếng sau khi tiếp xúc với nước.
Kem chống nắng thích hợp dụng khi đi biển hoặc dùng chống nắng hàng ngày. Sản phẩm có tác dụng tốt nhất khi dùng cho các vùng da như da mặt, cổ và gáy. Thêm vào đó, kem chống nắng còn có mùi thơm rất dễ chịu tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt: <http:///r.php?r=9405&mmo=hosuken>

Thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức liên hệ, quý khách xem tại đây: Da đẹp với kem chống nắng