>>>“Tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí” cho Hội PN Phường Yên Hòa


>>>Hội thảo "Tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ" tại Quận Cầu Giấy


>>>Hội thảo “Chăm sóc sức khoẻ giáo viên"


>>>Hội thảo "Chăm sóc sức khỏe giáo viên" tại Phòng GD - ĐT Huyện Gia Lâm


>>>Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí


Nhằm giúp chị em có kiến thức về bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung và các bệnh thường gặp của phụ nữ, Sáng 12/04/2012, www.CamNangGiaDinh.com.vn phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang và Hội LHPN Quận Cầu Giấy tổ chức Hội thảo “Truyền thông chăm sóc sức khỏe” cho chị em phụ nữ tại Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Tham gia hội thảo có: Đ/c Nguyễn Kim Lê - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Cầu Giấy, Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang; Bác sĩ Trịnh Ngọc Thịnh - Nguyên PGĐ Trung tâm GDSK Sở Y tế Hà Nội; Đ/ c Nguyễn Chí Công - Đại diện www.CamNangGiaDinh.com.vn; Đại diện các phòng, ban Phường Nghĩa Đô và các chị em phụ nữ trên địa bàn Phường.


Hội thảo đã giải đáp một số thắc mắc của các chị em trong vấn đề sức khỏe, một số bệnh mà các chị em đang gặp phải hiện nay như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh khi đến tuổi tiền mãn kinh. Bác sĩ Trịnh Ngọc Thịnh - Nguyên PGĐ Trung tâm GDSK Sở Y tế Hà Nội đã trả lời các câu hỏi của các chị em, đồng thời có những lời khuyên rất bổ ích.


Đến tham gia hội thảo từ rất sớm Chị Nguyễn Kim Ngân - Cán bộ hưu trí Hội phụ nữ Phường Nghĩa Đô chia sẻ: "Các chị em rất vui và hài lòng về hội thảo. Đây là cơ hội để chúng tôi có những kiến thức cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe mà không phải bao giờ cũng có cơ hội tham gia."

Nhà tài trợ chính Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang đã tặng các chị em phụ nữ Phường Nghĩa Đô quà tặng là các sản phẩm thuốc giá trị của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang. Các chị em cũng được nhận những bản tin chăm sóc sức khỏe rất bổ ích từ www.CamNangGiaDinh.com.vn.

Sau đây là hình ảnh của Hội thảo “Tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí ” tại Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội ngày 12/04/2012.


"Các chị em rất vui và hài lòng về hội thảo. Đây là cơ hội để chúng tôi có những kiến thức cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe mà không phải bao giờ cũng có cơ hội tham gia"

Chị em cẩn thận ghi chép lại lời khuyên của bác sĩ

Các chị em đặt một số câu hỏi cho bác sĩ Trịnh Ngọc Thịnh

Chị em được các Dược sĩ Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang hướng dẫn ghi phiếu nhận thuốc
Chị em nhận thuốc miễn phí của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang

Sau khi được nhận thuốc miễn phí, ra về chị em còn được các dược sĩ tận tình hướng dẫn chế độ ăn uống và cách sử dụng thuốc hiệu quả
Nhà tài trợ chính: Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang


Đơn vị Tổ chức: WWW.CAMNANGGIADINH.COM.VN

Giấy phép số: 09/GP - TTĐT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cục QL Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử
Ban cố vấn: Ông Đỗ Hoàng Du - Nguyên vụ Phó Vụ Gia Đình.
Thư ký: Nguyễn Mỹ Hạnh - Biên tập: Nguyễn Hương Lan
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mrs Nguyễn Cát Trà - Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 1, Nhà No2, đường Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 6670 (Gặp Mrs Cát Trà) - Hoặc Mobile: 0936 890 955http://camnanggiadinh.com.vn/dich-vu...ghia-do/CEBFED