Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người thì cửa sổ là đôi mắt đẹp trong http://www.kientrucnhadep.net.vn/[/COLOR]”]kien truc nha dep
ngôi nhà. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn nhiều điều trong việc thiết kế cửa sổ cho ngôi nhà của mình.


Bí quyết cho cửa sổ


Cửa sổ đẹp thường được xây ở một vị trí đẹp, có kích cỡ phù hợp với diện tích cũng như hài hòa với tổng thể căn nhà. Chính vì vậy, khi http://www.kientrucnhadep.net.vn/[/COLOR]”]kiến trúc nhà đẹp cửa sổ bạn tham khảo và lưu ý đến một số điều dưới đây:


1. Lưu ý đến độ an toàn


[center]


Khi thiết kế cửa sổ nên chú ý đến việc mở cửa sổ có ảnh hưởng đến môi trường xung quanh hay không? Bởi đối với những cửa sổ ở tầng trên sẽ cần thiết kế nhà ở dựa trên hai yếu tố an toàn và mỹ quan, để không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giữ an toàn cho các tầng hay các căn hộ phía dưới.

Việc thiết kế an toàn cho cửa sổ phụ thuộc vào từng kết cấu nhà nhất định, nhằm đảm bảo cho trẻ em không bị ngã, chống trộm cắp và chú ý đến lối thoát khi không may hỏa hoạn xảy ra.


2. Lưu ý đến lưới bảo vệ

[center]


Hiện nay, rất nhiều nhà phố thi công và lắp đặt lưới bảo vệ để đảm bảo an toàn cho những người sống trong nhà. Khi chọn lưới bảo vệ cửa sổ, bạn không nên chọn loại quá dày sẽ gây nên nhiều bất lợi như tính thẩm mỹ kém, ảnh hưởng tới tầm nhìn... cho cửa sổ.


3. Lưu ý đến môi trường xung quanh

[center]


Khi http://www.thietkekientruc.net.vn/[/COLOR]”]thiet ke kien truc
thì với cửa sổ, KTS luôn chú ý đến việc lưu thông không khí và ánh sáng trong phòng với môi trường bên ngoài. Cửa sổ nên mở rộng ra ngoài sẽ đón được nhiều không khí, ánh sáng.