ASUS EA-N66 Dual Band Wireless-N900 Ethernet AdapterMới đây,sau sự ra đời của thiết bị mạng mạnh mẽ DSL-N55U,ngày 30/3 ASUS lại tiếp tục giới thiệu ra thị trường sản phẩm Ethernet Adapter với tên mã EA-N66.Thiết bị này được thiết kế khá lạ mắt,và khá dễ sử dụng.
  • Mạnh mẽ với Dual-band 3x3 Ethernet Adapter cho tốc độ truyền tải Wi-Fi lên tới 450Mbps
  • Nó hỗ trợ đồng thời 2 tầng sóng 2.4 GHz và 5GHz,giảm sự can thiệp của Wi-Fi HD Multimedia
  • Angtenna được thiết kế cho phép phát sóng wifi tối ưu nhất
  • 3 trong 1: Ethernet Adapter, Universal Repeater, and AP Mode
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng kể cả những người dùng mới1.Thiết kế độc đáo 3 Angtenna giao nhau

Với thiết kế khá độc đáo,3 ăng ten giao nhau tạo thành một khung sườn vững chắc,với thiết kế này tạo cho EA-N66 vẻ chắc chắn và tránh những tác động không mong muốn bên ngoài có thể gây hư hại đến thiết bị.Với hình dáng kim tự tháp màu bạc và đen,cùng với đèn LED xanh khá đặc trưng.Đây là thiết kế chưa từng có, thể hiện ý tưởng của thời đại không gian và công nghệ trong tương lai.

2.Dual-band 450Mbps Data

Dual-band có thể đáp ứng cả hai chế độ là normal and power user:băng tần 2.4GHz để lướt web,gửi e-mail một cách nhanh chóng,thậm chí là thưởng thức phim HD hay blu-ray khi có nhu cầu.Băng tần 5Gb tạo ra không gian giải trí hoàn hảo và mượt mà hơn.

3.Support Universal Repeater & AP Mode

Ethernet adapter EA-N66 cũng có chế độ lặp lại và chế độ điểm truy cập. Với thiết kế gắn tường, router có thể được gắn trên tường để mở rộng phạm vi mạng kết nối gia đình.4.Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện người dùng ngày càng được cải thiện và dễ sử dung,chế độ truy cập hoàn toàn mới và thân thiện. Các trang web thiết lập với phong cách gọn gàng và đơn giản để sử dụng,đơn giản hóa quá trình cài đặt và hữu dụng với người dùng

Specifications