VANO Designcông ty thiết kế chuyên về thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế đồ hoạ nói chung và thiết kế nhận diện thương hiệu và các sản phẩm thiết kế phục vụ cho ngành quảng cáo - truyền thông.

Với đội ngũ chuyên gia, nhiều kinh nghiệm tâp trung ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, tư vấn đến việc phát triển một thương hiệu thành công - bất kể yêu cầu của bạn như thế nào, chúng tôi đều cam kết thực hiện tốt công việc của mình và đảm bảo mang lại cho ban sự hài lòng khi đã đặt trọn niềm tin vào VANO Design.

Với tầm nhìn chiến lược về vai trò của logo đối với sự phát triển thương hiệu, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp những giá trị thực sự trong việc tạo dựng bản sắc riêng cho thương hiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ cung cấp:

1. Thiết kế logo & hệ thống nhận diện thương hiệu

1.1 Thiết kế logo bước quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
Thiết kế logo - Biểu tượng là một mẫu thiết kế đặc biệt được cách điệu theo dạng đồ hoạ thể hiện hình ảnh của công ty (tổ chức), sự kiện hay dòng sản phẩm. Nó là sự kết hợp giữa tính đơn giản và độc đáo, giữa mỹ thuật và khoa học.

Logo còn được coi là hình ảnh thương hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tịện thông tin đại chúng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, việc thiết kế logo còn tạo ra dấu hiệu nhận biết riêng để phân biệt giữa các thương hiệu cạnh tranh hay các dòng sản phẩm khác nhau.

VANO Design - Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã từng đảm nhiệm thành công trong vai trò tư vấn và thiết kế logo cho các thương hiệu lớn sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng cho mình.

Tham khảo các gói thiet ke logo: » Gói cơ bản » Gói hoàn thiện

1.2 Hệ thống nhận diện thương hiệu - Yếu tố quan trọng trong phát triển thương hiệu. Nhận dạng thương hiệu là một hệ thống các quy chuẩn để nhận biết hình ảnh công ty, tổ chức, sản phẩm thông qua Logo và những dấu hiệu cơ bản. Các dấu hiệu được xác lập từ đầu một cách khoa học và logic. Trong hệ thống nhận diện thương hiệu, tất cả những giá trị liên quan đến thương hiệu, hình ảnh công ty và sản phẩm … được quy chuẩn hóa nhằm đạt hiệu quả tối đa trong phát triển thương hiệu.

VANO Design có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp hình ảnh thương hiệu dễ được nhận biết và in sâu trong tâm trí khách hàng.


Lựa chọn danh mục: » Gói nhận diện thương hiệu cơ bản | » Gói nhận diện thương hiệu hoàn thiện

2. Thiết kế và phát triển website tổng thể

Website là một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Với một website được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp nó có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần Catalogue, Brochure, hay một phương tiện quảng cáo nào khác. Chỉ cần 30 giây truy cập vào Website, người xem có thể tìm hiểu tất cả những lĩnh vực hoạt động kinh doanh, những sự kiện, cũng như mọi tiềm năng mà bạn thực có...

3. Tư vấn thiết kế thương hiệu

Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu, những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng, gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế VANODesign luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với bạn.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng qúy vị vững bước trên con đường thành công!

Liên hệ: Phòng thiết kế thương hiệu - Công ty VANO
Hotline: 016 59 55 66 99 | Tel: 04.66.566.779 | Email:[email protected]
Địa chỉ: 106 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vano.vn

VANO Design__________________________________________
nhan dien thuong hieu | thiet ke logo | thiet ke lo go | thietkelogo | thiết kế lô gô | thiết kế logo công ty | công ty thiết kế logo | xây dựng thương hiệu | nhận dạng thương hiệu