Mình chuyên cung cấp các loại dầu masage cao cấp dành riêng cho Spa & các loại tinh dầu xịt phòng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon, thần tiên.
Bên cạnh đó, mình cũng hỗ trợ những bạn có nhu cầu massage thư giãn tại nhà bằng tinh dầu thiên nhiên như : tinh dầu hoa Lan- thư giãn, lấy lại năng lượng, tinh dầu hoa Lài - giúp tăng hưng phấn, tinh dầu hoa Hồng - lãng mạn thêm gần gũi. Giá masage tinh dầu tại nhà là 150k/lần.
Nếu bạn muốn massage tan mỡ, giúp thân hình luôn săn chắc hấp dẫn, đầy khêu gợi thì giá 1 lần massage là 400k, bao gồm kem massage tan mỡ (hàng của USA có tem nhập khẩu chính thức). Chỉ cần 3 lần là bạn đã có một vòng eo, hay đùi săn chắc mà không cần đến phòng tạ hay chạy bộ.
Một sản phẩm massage khác cũng giúp bạn có thân hình săn gọn, hấp dẫn từ Pháp ấm nóng giúp bạn thư giãn dễ chịu. 250k/ lần massage.
Nhân viên massage chuyên nghiệp sẽ tư vấn bạn cách lấy lại các số đo hình thể nhanh chóng, nhiệt tình tận tâm và không đòi hỏi tiền bo sẽ giúp bạn thật sự hài lòng về chất lượng.
Để đặt giờ vui lòng gọi không 9 hai 3 tám 5 chín 7 hai chín gặp Tuấn nhé. (vui lòng book lịch hẹn massage sau 17h & không nhá máy) Cám ơn các bạn.