Làm thế nào để tôi ngừng xuất tinh sớm? Làm thế nào để người ban tinh của tôi hài lòng? VigRX là câu trả lời cho bạn. VigRX là 1 loại thảo dược có tác dụng cương dương được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. VigRX có khả năng làm tăng kích thước dương vật của bạn và cải thiện hiệu năng tình dục. VigRX đã được bác sĩ chấp thuận và lâm sàng nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX là vẫn đánh giá cao nhất.
Tại sao bạn cần phải mua VigRX? Bởi vì nó làm tăng sức chịu đựng và tình dục cho bạn. Đàn ông khi sử dụng VigRx thừa nhận rằng họ đã mạnh hơn cường độ cực khoái. Phần tốt nhất là các thành phần từ thiên nhiên. Vì thế, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tác dụng phụ sau này.
Công dụng:
* Lớn hơn, to hơn, kéo dài cương cứng
* Tăng sức chịu đựng tình dục
* Mạnh hơn cường độ cực khoái
* Không xuất tinh sớm
Thành phần:
Epimeduim Leaf Extract, Cuscuta Seed Extract, Ginko Bioba Lead, Asian Red Ginseng, Saw Palmetto Berry, Muira Pauma Bark Extract, Catuaba Bark Extract, Hawthorn Berry.
. Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ dùng cho nam giới, uống 01 viên trước khi quan hệ 45 phút.Thảo dược trong vigrx sẽ ngấm dần vào cơ thể và có tác dụng. Uống 01 viên có tác dụng trong vòng 72 giờ
WWW. (18 ) .Hotline #0945471644