+ Viết bài mới
Trang 5/5 ĐầuĐầu 12345
Hiện kết quả từ 41 tới 45 của 45
 1. #41
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Bài gửi
  310
  Thanks
  158
  Thanked 218 Times in 47 Posts
  Năng lực viết bài
  401

  Mặc định Re: Đời Quân Ngũ - Hồi Kí Bảo Bê Đi Lính

  Phần 30 kể đc nhiêu đăng luôn bấy nhiêu nhé anh em. Tuy lễ nhưng nay Bảo xí mứng đi gặp mấy anh công an Huyện điển trai để xin cấp CCCD hihi
  #Phần 30:
  ...Nhưng mà như nói ban đầu, thanh niên mà sung sức còn bị kích thích thì nứng phải nói, bàn nhậu lén biếu quà lúc chiều tối còn có th Hiệp và nó cũng khều móc ra dấu ra hiệu cho tôi từ trước. Xong tôi vờ như k biết gì. Sáng ra nghe thằng gác ca 22 - 0h kể lại là có th Hiệp lớp thông tin kéo mùng kêu Bảo á. OMG?!?!
  Trời ơi cái quần què gì dậy? Thật sự là đêm qua tôi ngủ rất say, k hay ho gì hết, dù cho có ai đó đè ra hãm hay hiếp gì đi nữa tôi cũng nằm im cho làm, phần vì mệt, phần do 1 ít rượu, phần do muốn bị hiếp kkk.
  Sáng tôi có hỏi th Hiệp tối tìm tôi làm gì, nó nói là tìm Bảo chơi nhưng thấy ngủ k gọi. Ok, may quá may là nó k làm gì, nếu mà làm thì sướng phải nói, có điều bị mấy đứa kia phát hiện có mà đội quần xì, đội boxer, đội sịp tam giác, đội hết tất cả
  Giờ quay lại chuyện học hành thi cử nè, dù có đại diện lớp đi cửa sau, quan hệ giao hợp nhiều lần với cánh giáo viên cùng cán bộ quản lí nhưng tôi vẫn k dám chủ quan mà phải tích cực ôn bài luyện tập chuẩn bị cho kì thi cuối khóa. Ngoài mấy cái bữa có tí men kích thích trong người ra thì tôi ngoan cực, xin xác nhận lại 1 lần nữa là ngoan cực, cực kì ngoan luôn í, chăm chú ôn bài, tích cực rèn luyện thể lực abcd tùm lum tà la. Còn mấy bữa có tí kích thích trong người tôi hay mất kiểm soát làm khùng làm điên lắm mọi người ạ, có hôn chiều thứ 7, trong lúc k mấy tỉnh táo + hứng chí, Bảo Bê đã đứng trước lớp vuốt ve th Hậu, uốn éo như con hàng sexy dance chuyên nghiệp thọc tay vào áo vân vê ngực tụi tập gym, th Chương có đến cản kéo tôi về giường nhưng nó cũng là nạn nhân, bị tôi hôn chóc 1 cái vào mỏ thế là nó vật uỳnh tôi xuống giường của nó đè đầu xuống kêu ngủ đi. Cũng vì hôm đó mà cả lớp đồn ầm lên th Chương là bồ Bảo Bê, mà cũng đúng, trong lớp ai cũng quý Bảo Bê nhưng có mỗi th Chương là quý mến đặt biệt hơn hẳn, tôi cần gì muốn gì, khi giúp đc là nó đều giúp, đi tắm mà bị mất bàn chải chà chân tôi la toán lên chửi rủa cả lớp bố láo th nào lấy cắp của tao xài mà k trả lại, chưa kịp mở miệng mượn ai thì th Chương nó đã đưa cái của nó cho tôi "nè cầm mà xài", ai xin ai mượn cái gì nó đều cân nhắc nhưng Bảo là cứ auto, hỏi là cho, đó kiểu vậy. Mọi người thấy là lạ đồn thổi lên, nhưng tôi có thể hiểu rằng do mấy bữa nằm bệnh xá tôi và nó tâm sự đủ điều, 2 đứa hiểu về nhau, thông cảm và trân trọng nhau hơn, nó giúp đỡ tôi là điều hoàn toàn có thể xảy ra và dễ hiểu. Mỗi khi tôi bận, rồi tắm trễ hay là chép tài liệu xuống sân k kịp nó đều lấy chén đũa sẵn cho tôi. Hoặc khi nó đi bệnh xá tái khám k về ăn cơm kịp tôi cũng mượn khay nhà ăn bưng về lớp cho. Lỡ bị đồn đoán rồi có tiếng là phải có miếng chứ nhỉ. Vào giờ ngủ trưa vì giường tôi cạnh cửa sổ hắt sáng, mà đóng lại thì bọn nó than ngột ngạt nóng bức, lấy cớ đó tôi xuống nằm chung giường với th Chương, giường nó ngay quạt trần mát cực, thế là mỗi trưa "nắng cực" Bảo lại nằm chung giường với Chương cho mát cực .
  Nằm ngủ trưa thì bình thường, chẳng là cái giường nó nhỏ nằm 2 đứa hơi chật phải ép sát vào nhau, nếu k muốn diễn tả là ôm nhau ngủ hihi. Th Chương chỉ mặc quần đùi, cởi trần, tôi thì có đủ cả quần lẫn áo, nằm im lặng cứ thế mà ngủ thôi, mặc dù tim tôi nó đập thình thịch hí hí. Đó là ngủ trưa, còn ngủ buổi đêm thì nó như vầy, giường dưới của tôi là th Đăng khá đô con và mũm mĩm nên nó rất ghét nóng nực, mấy bữa lớp vũ khí đi thực tập, nếu k gác thì đợi điểm danh tối kiểm tra quân số tại giường xong nó lại sang phòng 4 của lớp vũ khí đang trống nằm ngủ bật quạt cho mát. Thế là tôi ngủ 1 mình, muốn làm gì làm mà k sợ rung rinh giường keke. 1 2 ngày đầu tôi tự sướng, những lần sau tôi bảo th Chương sang ngủ chung, mà nói mãi nó mới đồng ý, chảnh chó lắm cơ, lúc đầu qua nằm 2 đứa lại kể cho nhau nghe về cuộc sống bên ngoài, kể đến khuya mòn mỏi 2 đứa tự chìm vào giấc ngủ "ấm áp" mùa hè
  Mòn mỏi thì ngủ mà ngủ xong thức giấc thì nó lại sung sức tràn trề sinh khí quý dị ạ. 2,3h sáng căn phòng đông người nhưng im lặng một cách tĩnh mịt, có mỗi 1 người thức đó là th gác ở phía cầu thang xuống tầng, cái giường nhỏ xíu, 1 đứa thức giấc trở mình thì đứa kia cũng thức chứ sao mà ngủ yên cơ chứ, thấy tôi ngọ ngoạy th Chương nó cũng xoay nghiêng, lưng sát mép giường, mắt thì vẫn nhắm, nhưng tay vòng qua ôm siết kéo tôi sát lại. Trời vào khuya k nóng như đầu hôm nữa mà đã bắt đầu có hơi sương hắt từ cửa sổ vào. Nằm trong vòng tay ấm áp đó với tấm lưng trần da dẻ chạm nhau, nhu cầu tình dục trong con người tôi nó lại dâng lên, nằm trong vòng tay ấy, mặt kề mặt, thở nhẹ còn chạm nhau thì một cái nhích môi, một chút nhoẻm miệng, 1 tí đưa lưỡi quá dễ dàng. 2 đôi mắt vẫn nhắm, môi tôi tìm môi nó mà tách ra để cho đầu lưỡi len lõi vào quấn lấy cái lưỡi lười biếng đang nằm im trong khuôn miệng trái tim xinh xắn kia. K kháng cự là đồng ý nhưng nó lại k đồng ý mà hưởng ứng nữa cơ hic. Môi nó cũng tách ra, ngậm lấy môi tôi, miệng mấp mấp hớp từng luồng không khí yêu thương, chạm 1 chút môi hôn nhẹ nhàng. Hôn nhau thật nhẹ thật tình cảm thật yêu thương thật tinh tế và thật thú vị, cùng lúc đó tay tôi xoa xoa tấm lưng trần của nó, tay nó ôm siết eo tôi kéo nhích 2 cơ thể áp sát nhau hơn. Dù cho th Chương có mặc quần lót lúc ngủ đi chăng nữa nhưng khi con cu nó cưng lên với lớp vải quần lót boxer vừa cũ vừa xờn mỏng tan thì chẳng có nghĩa lí gì cả. Nó đã ngóc lên rồi, cơ thể càng sát nhau thì tôi càng cảm nhận đc sự ngọ ngoạy bên trong cái khu phía dưới ấy.
  Đôi bàn tay tôi từ chỗ đang xoa nắn tấm lưng mướt thơm chuyển dần sang phía trước, tìm 2 đầu ti để mân mê, tuy nhiên tìm ti th Chương trong bóng đêm hay nói đúng hơn là trong khi mắt nhắm nghiền thật khó khăn vì cái ti nó bé tẹo teo sát dí ngực, chả nhô lên tí nào. Cuối cùng tôi cũng đã tìm đc 1 bên, từ đó 2 ngón tay tôi xe xe đầu ti, rời môi nó bên trên, tôi trườn người xuống dưới 1 xíu để mút ti hihi. Cái gì bé bé xinh xinh hàng hiếm khó tìm thì tôi lại càng thích
  Mút ti đã đời, tôi lại ngoi lên tìm môi tách miệng hôn kiểu Pháp, lúc này có vẻ cơn nứng nó đã lấn át cơn buồn ngủ của th Chương rồi hay sao ấy, k chỉ hôn bằng môi và miệng nữa, k còn há miệng hớp vào không gian tình cảm lãng mạn nữa mà nó đã tăng cường độ lên, nồng nàn và cuồng nhiệt hơn, nó chủ động tách 2 bờ môi tôi ra, quặm lấy môi dưới và nút siết kéo mạnh như muốn nuốt luôn cái miệng của tôi vậy, nhả ra xong nó k để tôi kịp làm gì cả mà ngậm luôn môi trên mút khí thế điên loạn, vừa nhả ra thì nó lè lưỡi chọc thẳng vào miệng tôi mà tìm lưỡi đối phương, may mắn thay tôi kịp phản ứng lại bằng cách túm lấy cái lưỡi tham lam đó nút thật sâu, kéo thật mạnh vào trong miệng mình, mút nó hệt như e bé ti giả vậy đó. Mút đến mỏi cả cơ, như khô cả lưỡi nhưng k, hết đợt nước bọt này tới đợt nước bọt khác tuông trào dữ dội kiểu như bạn đang ăn 1 viên kẹo ngọt vị dâu hay cam mà tuyến nước bọt phải tiết ra liên tục vậy.
  Việt nút lưỡi nó gây ra cái sự nứng rất mãnh liệt các bác ạ. Con cu của th Chương nó ngọ ngoạy liên tục phía bên dưới, và cần có sự ma sát thành ra nó phải rướn người, nhích mông, di chuyển cơ thể...làm đủ trò để tạo ra sự ma sát, tôi cũng nhận thấy điều này nên đưa tay xuống bên dưới lần mò đến cái nơi ấm nóng ngọ ngoạy liên tục đó để tạo ra cái sự ma sát chính thức đến từ 2 cơ thể khác nhau, có tế bào cảm giác và dây thần kinh cảm xúc khác nhau tạo nên cái sự nứng riêng biệt. Khi tay tôi đến đc cái ngã 3 sung sướng ấy thì OMG, trời đất ơi, nó xuất tinh rồi ư? Sao ướt vậy? Hay là thằng này nó đái ra quần? Không, đó là nước nhờn các bác ạ, dâm thủy đó quý vị, cái chỗ đầu cu nhô ra ướt từ boxer ướt ra cả quần đùi bên ngoài 1 mảng lớn, tôi sờ trúng nó ươn ướt, nhơm nhớp thật voãi lìnnnn. Nứng gì mà ghê dị ba, nước nhờ ở đâu mà nhìu vậy trời, mặc dù cái đêm ở bệnh xá tôi đã đc trực tiếp chứng kiến bằng tất cả giác quan về cái sự nhìu nước này rồi, tuy nhiên hôm nay vẫn ngạc cmn nhiên.
  Tay tôi mới chỉ chạm từ bên ngoài thôi mà nó đã sồn sồn lên, nhích nhích cái mông tìm sự ma sát, miệng môi vẫn dính chặt nhau k nói dc nên nó hành động luôn các bác ạ. Nó cầm lấy cổ tay tôi, hướng dẫn đút vào quần đùi, xuyên qua lớp quần lót và chạm ngay con cu ấm nóng ướt át.

 2. #42
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  521
  Thanks
  2
  Thanked 710 Times in 174 Posts
  Năng lực viết bài
  243

  Mặc định Re: Đời Quân Ngũ - Hồi Kí Bảo Bê Đi Lính

  Hay quá. Ngóng trông từng ngày...

 3. #43
  Tham gia ngày
  Jul 2020
  Bài gửi
  54
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  32

  Mặc định Re: Đời Quân Ngũ - Hồi Kí Bảo Bê Đi Lính

  Quote Nguyên văn bởi Mami Xem bài viết
  Hay quá. Ngóng trông từng ngày...
  còn truyện của anh thì sao??? K viet tiếp đi a...

 4. #44
  Tham gia ngày
  Jun 2015
  Bài gửi
  521
  Thanks
  2
  Thanked 710 Times in 174 Posts
  Năng lực viết bài
  243

  Mặc định Re: Đời Quân Ngũ - Hồi Kí Bảo Bê Đi Lính

  Quote Nguyên văn bởi Quagtran Xem bài viết
  còn truyện của anh thì sao??? K viet tiếp đi a...
  anh hết nguồn để viết rồi

 5. #45
  Tham gia ngày
  Jul 2020
  Bài gửi
  54
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  32

  Mặc định Re: Đời Quân Ngũ - Hồi Kí Bảo Bê Đi Lính

  Quote Nguyên văn bởi Mami Xem bài viết
  anh hết nguồn để viết rồi
  viet về hiện tại cuộc sống của a..mọi thứ

+ Viết bài mới
Trang 5/5 ĐầuĐầu 12345

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 7 users browsing this thread. (0 members and 7 guests)

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •