Ảnh nóng Châu Tấn - Cơ quan điều tra đã phát hiện loạt ảnh nóng của nữ diễn viên này trong nhà người yêu cũ Vương Sóc.
Đầu năm 2011, dư luận Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn Vương Sóc bị bắt giam vì tội cố tình làm tổn hại tài sản vật chất của người khác, tàng trữ vũ khí và chất kích thích trái phép. Sau 10 tháng điều tra, sự việc này cuối cùng đã có những phát hiện mới đáng chú ý.
Trong quá trình khám nhà Vương Sóc, cơ quan an ninh đã phát hiện ảnh nhạy cảm
của Châu Tấn (Ảnh minh họa: Hình nghệ thuật bán nude Châu Tấn thực hiện cho
album nhạc cá nhân)


Trong quá trình khám nhà bị cáo Vương Sóc, ngoài phát hiện vũ khí, lựu đạn, thuốc nổ và các chất kích thích gây nghiện, cơ quan an ninh còn phát hiện một bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật và ảnh nóng phòng the của nữ diễn viên Châu Tấn - bạn gái cũ của Vương Sóc.

Hiện tại, trong lời khai của “thiếu gia kinh thành”, việc tàng trữ vũ khí trái phép là vì anh thích sưu tầm những món đồ này. Vương Sóc khẳng định chưa từng sử dụng vũ khí và sự việc xảy ra với Vương Kha là lần đầu tiên; những
hành vi của anh là bột phát khi đang say xỉn, lúc không còn tỉnh táo.Châu Tấn chưa có phản ứng trước thông tin trênTrước mắt, cơ quan an ninh đưa Vương Sóc cùng 6 "đồng đảo" vào danh sách bị cáo khởi tố và tiết lộ những chi tiết cụ thể liên quan tới vụ án ảnh nóng này. Trong đó, một phần nội dung không nhỏ liên quan tới mâu thuẫn giữa Vương Kha (chồng Lưu Đào) và mối quan hệ nhạy cảm với nữ diễn viên Châu Tấn.