Trong tuần qua, hàng loạt vụ xâm nhập của tin tặc vào thết bị di động của các ngôi sao hollywood nhằm lấy các thông tin clip sex, ảnh khỏa thân - làm lộ ảnh nóng của gần 50 sao lẫy lừng Miley Cyrus...
Các điều tra viên cho biết sau những bức ảnh nóng những ngôi sao lững lẫy của Hollywood ảnh khỏa thân, những bức ảnh hư hỏng từ năm 2007 đến 2010 của Vanessa Hudgens bị tung nhan nhản - lộ ảnh nóng trên internet sẽ đến những bức ảnh nude của Miley Cyrus và Scarlett Johansson.


Ảnh nóng những ngôi sao lững lẫy của Hollywood có thể lên đến con số 50Khi Vanessa quá tức giận đến sở cảnh sát, yêu cầu pháp luật bảo vệ cô, truy tìm những tên tội phạm này, thì theo điều tra, hacker đã xâm nhập được vào account email của ngôi sao 22 tuổi phim High school musical và lấy cắp toàn bộ những bức ảnh khỏa thân để tung lên mạng. Mục đích của các tin tặc này không phải là vì tiền mà chúng chỉ xem như đây là một thú vui mà chúng tự thách thức nhau.

Theo TMZ, nhóm tin tặc này lại tiếp tục xâm nhập vào các thiết bị di động của Jessica Alba, Selena Gomez, Demi Lovato, Christina Aguilera để lấy ảnh , làm lộ ảnh nóng. Còn với Vanessa Hudgens, Scarlett Johansson, Ali Larter, Miley Cyrus chúng đánh cắp được những bức hình và clip sex từ máy tính.

Ảnh nóng những ngôi sao lững lẫy của Hollywood bị chúng nhòm ngó lên đến con số 50. Trong số đó có hai ngôi sao đình đám, Miley Cyrus và Scarlett Johansson bị chúng báo động sẽ tung ảnh nude trong nay mai.

FBI đang tìm cách tiếp cận với tên cầm đầu nhóm hacker. Tuy nhiên, Cục Điều tra liên bang Mỹ từ chối đưa ra lời bình luận về ảnh nóng những ngôi sao lững lẫy của Hollywood