+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Siu mẫu 2010

 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Siu mẫu 2010
  (Bạn Nam Thành nà, thấy u một cục dzị chứ độn bông gòn á, hum đó ai cũng được kiu độn chứ không riêng gì bạn ấy ... kaka)


  Điều đầu tiên là nhà thi đấu Nguyễn Du nhỏ so với lượng khách hôm đó, tui rất khó chịu với những cái đơn giản hay nhỏ nhặt đáng lý ra phải xem xét rất kỹ chứ không nên làm cẩu thả hay chụp giựt. Vẫn như muôn thuở số lượng vé chợ đen cũng đầy bên ngoài (toàn là vé mời - ở đâu mà ra hay dzị?). Chưa được 7 giờ là số lượng khán giả đông kín bên ngoài, đúng tám giờ mới cho vô (theo tui thì nếu mình kiểm soát không nổi thì nên cho vô từ trước để hướng dẫn người ta ngồi đúng thứ tự cụ thể) Tới chừng 8 giờ mở cửa thì dòng người đông nghẹt ùa vô, bảo vệ mỏng nên trở tay không kịp nên nạnh ai nấy ngồi chỗ nào thuận tiện nhất.  ( Trang phục biển mà nó màu mè hoa lá hẹ dzj nà, chả thoải mái chút nào... kaka)


  Có ba khu vực, một là ở dưới trước sân khấu có ghế cao, phía trên là tầng 1, kế đó là tầng 2, mọi người ùa vô là chọn tầng 1 ngồi trước vì thấp và gần sân khấu mặc dù sau lưng ghế có ghi là Vip hay Báo Chí, nhưng tranh tối tranh sáng với số người sau lưng đẩy người phía trước thì làm sao ai mà thấy đường đâu mà đọc. Tới hồi yên vị xong thế là có hai anh bảo vệ tới kiu lên phía trên lý giải là phía trên mới là khán đài (thế thì ở chỗ này không gọi là khán đài hay sao) Có người hợp tác có người không, thế là mệt mõi cho một đám người chạy tới chạy lui, nhưng chỉ một lát thôi là số lượng người vô đông quá nên họ ngồi kín các lối đi (ngồi bẹp dưới đất) ai mà có mắc tè mà đi được tui mới sợ à.


  (Cái quần này thô bà cố lun, bạn Tình gà của Phúc Nguyễn - Chủ nhân Spa Nadam dành cho giới gay - Cầu Bình Triệu)


  Cho tới hơn 9 giờ chương trình mới mở màn nhưng đúng ra MC phải giới thiệu ngay lúc đầu là được truyền hình trực tiếp ở kênh nào để bà con đang ngồi nhà biết đường mà mò, ai cũng nghe điện thoại liên tục từ gia đình hỏi coi tidi phát kênh nào, ai cũng nháo nhào hỏi nhau nhưng chả ai biết chương trình nó sẽ hiện hồn ra ở đâu (một lát lâu sau thì MC mới nói, lúc đó bà con nháo nhào tốn chừng vài chục cuộc điện thoại hoặc tin nhắn để báo cho bạn bè)


  (Bạn Bá Đạt cao thì có cao nhưng mà miệng méo xẹo à, rớt top 40 tự nhiên lù lù trở vô gây thắc mắc cho nhìu thí sinh khác nhưng không ai dám hỏi.... kaka)


  Lúc đầu ban tổ chức nói là phong cảnh sân khấu sẽ hoành tráng chia làm 4 phần: Thi trang phục áo tắm, trang phục áo dài, dạ hội và trình diễn trước ống kính. Ban tổ chức mời lên báo là sân khấu sẽ rất qui mô và hoành tráng có cảnh rừng và biển (nói chung chung éo biết đường mà lần, cho nên một số thí sinh tưởng tượng cho riêng mình gòi tự tìm cách để mà diễn). Cuối cùng thì hơn cả sự thất vọng vì sân khấu không như mong đợi mà chỉ là những cái phong màn để chiếu cảnh. Hỡi các bộ óc vĩ đại của mọi thời đại được coi là những nhà Quản Trị hàng đầu và tiêu biểu ở VN ơi, có một đoạn khá lâu treo những tấm màn trắng trước sân khấu, con nít ba tuổi nó cũng biết là sẽ khó khăn khi phải nhìn xuyên qua tấm vải mới thấy màn hình. Kĩ thuật chả hiểu mấy D mà một số cảnh chiếu làm phong nền nó quá đậm và sặc sỡ khiến cho trang phục thí sinh nó mờ nhạt.  (Bạn Tường - Việt kìu Mỹ nà, nghe đồn trước đây bạn là "gà ruột" của Phúc, nhưng sau đó Thanh Thức "soát ngôi".... kaka)


  Phần trang phục áo dài thì thí sinh bận quần tây trắng mang giầy tây trông rất bùn cười, nó gợi cho tui nhớ thời Pháp thuộc chuyện những người du nhập văn hóa nữa tây nữa ta, khúc dưới chơi đồ tây khúc trên áo dào khăn đống. Đối với nữ thì BST "Vũ khúc rừng xanh của" của nhà thiết kế Minh Sơn tạm ổn, nhưng đối với nam thì không ok lắm, trừ Nam Thành do có hình thể lý tưởng nên bộ đồ có thể ôm sát người (còn lại tất cả đều bị xệ đái) Lý giải vấn đề này tui cho là cái... mông Nam Thành to nên nó kéo được cái đáy lên ôm sát, có bạn nói là Nam Thành đem về nhà chỉnh sữa lại (điều đó càng tốt) xấu nhất là các bạn nam quay lưng, do cái quần xệ đáy nên nhìn từ trên xuống rất khó coi và mất mọe đi phần mông, nhìn mông siu mẫu lép thảm thương (kaka).  (Quần xệ đáy nà, mà bạn nì mắc cơời lắm, bạn ra trình diễn mà gác cái ống tiêu ngang bụng chả buồn thổi, đi lơ thơ như người mất hồn, có lẻ bạn đã biết trước và chán nản với thông tin đến dồn dập phía sau cánh gà .... kaka)  Ở phần trình diễn khả năng trước ống kính, thế mạnh của Nam Thành là body là hình thể, nhưng bạn đi í ẹ quá và nhất là bạn diển quá lộ, bạn ẹo thấy sợ trong từng động tác tay, nói chung đêm trình diễn này bạn đuối toàn tập. Ban tổ chức có vẻ hơi quá đà khi bảo cảnh biển oành tráng hay thí sinh sẽ "phiêu" giữa cảnh đại ngàn. Thật ra nếu là một chương trình ca nhạc thì sân khấu này phù hợp cho việc chuyển cảnh, nhưng đối với cuộc thi thì thí sinh tự tưởng tượng ra để diễn chứ không có thể "phiêu" được gì hết trọi. Lúc đầu tui nghe nói là cảnh DƯỚI biển, có san hô, có cá ... Ai dè đâu chỉ là cái phông sau lưng, tạm thời gọi là đi BÊN biển đi, quần đi biển rất ư bình thường với những hột và nút, nam nữ gì mặc vào cũng thấy thô cứng và sến, tui có cảm tưởng đây là cuộc trình diễn thời trang chứ không phải là cuộc thi siêu mẫu (vì tiu chí cái đẹp hình thể là hàng đầu) quần áo chỉ hỗ trợ và tôn vinh cái vẻ đẹp body hay diễn xuất, còn đằng này các nhà tạo mẫu thi nhau thiết kế sao cho hàng mình độc nhất hay sao á, tui chỉ thấy được phần trang phục của nữ là ok, chứ nam thì không ra cái gì cả.  (Sân khấu được cho là lỗng lẫy ư? không hề ! Chỉ làm cho thí sinh bị lu mờ, túm quần lại là sân khấu này phù hợp với ca nhạc chứ ko phải cuộc thi siu mẫu) kakkaa

  Còn phần thi "Giữa đại ngàn" thì tui thấy gần như loạn cào cào, thí sinh bị MC đuổi như đuổi tà, thế mà phần đó được coi là quan trọng về khả năng diễn xuất, MC hôm đó không hoàn thành trách nhiệm đoạn này, cái lỗi của họ là kêu tên chồng lên nhau, người này chưa kịp vô người kia ra, thay vì ngưng lại một đoạn cho thí sinh diễn xong thì mọi việc trở lại guồng máy bình thường, cứ hấp tấp sợ tốn time cứ mún cho thí sinh trước vô nên kiu thí sinh kết tiếp bước ra, hậu quả là ko ai thoải mái và loạn xị cả lên. Thí sinh vừa trình diễn vừa chạy vô sân khấu.  (Ai cũng kêu sa lo nắm quần nắm áo thế này thì diễn ra sao ta? kakaka)
  Rừng bị tàn phá nên kiu gọi mọi người chung tay góp sức bảo vệ môi trường, ý đồ ban tổ chức là dzị nhưng sao không truyền đạt cho thí sinh hiểu rỏ để mà họ diễn cho đúng chủ đề. Các bạn nữ thì quần áo lộng lẫy kiêu sa hai tay có chỗ để cầm nên chỉ đi qua đi lại biểu diễn (nếu dzị thì thi diễn xuất ai cũng thướt tha như ai thì làm sao chọn ra được người nào diển xuất vượt trội) tội nhất là các bạn nam được tô vẽ là những cái bộ đồ ôm sát người (sát tui mới sợ - nếu nói một cách nghiêm túc là chất liệu vải phải có độ co giãn tốt và không đùng, không xệ đái… phải làm nổi bật những đường nét của cơ thể) hai tay bạn ở không quá cho nên cảm thấy thừa và thế là y như phái Võ Đang xuất hiện với những động tác của Tiền bối Trương Tam Phong, bạn Kiên thì diễn tui cảm nhận ra con hổ với động tác ngồi hay vung tay, nhưng do mặt bạn non quá nên không hợp (chả biết chú hổ con si nghĩ gì) gương mặt diễn tốt nhất cảnh này là bạn Hùng với gương mặt căm thù hay giận dữ. Bạn Tường thì khuôn mặt không có diển được (nó cứ đơ đơ sao á) cho nên bạn biết mượn đạo cụ là cái bình (trong đó có con chym) để diển thì tui cho là hợp lý, bạn Tình thì có sự chuẩn bị công phu tất cả các tiết mục hồi xưa tới giờ, do mang phong cách như thổ dân nên bạn đóng vai già làng là ok, nhưng do MC làm ức chế nên phần này bạn diển gấp quá chưa có thể hiện tốt… Còn lại bao nhiu cứ múa tay múa chưng chả hiểu là động tác gì và nói lên điều gì …  (Cái này là ý tưởng của bác Khiêm, bác Huy chụp, chả lẻ nguyên một bộ sậu mà nhìn ko ra sự tô vẻ yếu thêm cho bạn Hùng) kakaka

  Điều cuối cùng là tui bất ngờ nhất là chương trình đã chấm điểm từ trước, đêm nay diễn chỉ là diễn cho công chúng vậy thôi, tui ngồi nhìn sát ban giám khảo thì thấy Bình Minh chống càm, Lê Hoàng khoanh tay, đồng chí Minh Cát thì ngã người ra sau, Hồ Ngọc Hà thì nhìn chăm chú gòi đi vô diễn… Túm quần lại là tui càng thắc mắc và càng tìm hiểu thì chẳng thấy ai chấm hết, có nghĩa là sự biểu diễn ở Hồ Tràm (Vũng Tàu) kì gòi là đã chấm giải xong xuôi. Cho nên phần diễn đêm nay chỉ là màu mè hoa lá hẹ thôi, bất ngờ nữa là bạn Nguyên từ vô danh tiểu tốt cái nhảy vô top 6 (lúc đầu chỉ có top 5) lý giải là có hai người đồng điểm (biết chít liền) rồi bạn ẵm giải đồng ngon ơ, nhưng nghĩ lại bạn Đỗ Bá Đạt rớt vòng 40 rồi tự nhiên bạn lù lù xuất hiện trở lại rồi tiến vô top 10 thì cũng bình thường. Túm lại là ban giám khảo làm gì thì chỉ có BGK biết. kaka


  (Chưa bao giờ Thái cực quyền lại lên ngôi trong đêm diễn này. kakaka)


  Tới lúc vô top 6 thì thay vì màn hình chiếu số báo danh thí sinh để cho người ta bình chọn, đằng này nó sơ một cái gòi thôi, tui cầm điện thoại định bình chọn mà ko thấy được số nên thôi, tui cũng chả thấy ai cầm lên bình chọn, thế là một chút xíu MC bảo “mặc dù thời gian có 15 phút nhưng quá nhiều cuộc bình chọn” đọc tên khán giả có số điện thoại lên cái xong, người được bình chọn nhìu nhứt là hai gương mặt … giải vàng… kakaka  (Hùi xưa tui thần tượng Đức Tuấn lắm, nhưng giờ hết manly gòi, cái gì cũng có cái giá của nó. kaka)


  Chuyện bên lề là tất cả các giải đã mua từ trước, trước khi diển ra đêm chung kết thì BGK đã kiu top 5 lên đưa ra câu hỏi để thủ sẵn biết đường mà trả lời. Phần trả lời thì bạn Nam Thành í ẹ nhất, hỏi câu đơn giản mà bạn không vô được và không ra được, bạn Tường thì trả lời ok nhưng mà gần như trúng tủ… Phần này chỉ có các cô gái là trả lời hay và tự nhiên nhất.  (Lúc giới thiệu thành phần BGK tui hú, chị Hà nhìn tui cười thấy dzui gê dzị đóa, tui thích chị này nà) kaka


  Giải nhất: Bạn Tình này là gà của trang điểm Phúc Nguyễn, bạn được đầu tư kĩ nhất trong đám, mỗi lần đi đâu cũng có một đoàn tùy tùng theo sau hỗ trợ. Cái chân bạn đi khép nép quá không có manly, một lần nhà thiết kể hỏi “Tình, em có cái ấy không?” Tình tỉnh queo “Dạ, em cũng không biết, hên xui à” Bạn lên sauna Nadam ở cầu Bình Triệu sẽ thấy bạn Tình ngồi đó thâu tiền, chủ nhân Nadam chính là Phúc Nguyễn. Nếu mà nói về chụp hình thì bạn ấy rất ăn ảnh vì cái gương mặt gốc cạnh và chuẩn (mặt dù có làm lại 3 cái răng. Kakaka)  (Quần áo như dzìa mà gọi là ôm sát body hả chời? kakaka)

  Giải nhì: Hoàng Gia Ngọc gương mặt hơi yếu và già quá à, chưa thi đã tung tin ra là Tiệp công ty Venus đã mua giải gòi, chả biết thực hư ra sao nhưng điều chắc chắn là bạn í có mối gòi, thấy đeo nhẫn cưới … kaka

  Giải đồng: Bạn Nguyên, chỉ có cái miệng rộng gương mặt trung bình chứ body không đẹp lắm, chụp hình không có ok.

  Bạn Nam Thành: Body chuẩn dể chụp ảnh nhưng mà bạn hơi lộ quá, ráng gồng lên thì tốt.

  Bạn Kiên: Nếu mà tui chấm giải tui sẽ cho bạn giải nhứt, gương mặt sáng body ổn, nói chiện cũng ok, mặt dù hai má không đồng đều và cổ và mặt hơi nhỏ. Lúc bạn đậu giải phụ tui nghe bồ của bạn la lên “Ông xã em đậu gòi em mừng quá” kakaka (bồ của bạn í cũng đi thi siu mẫu) kaka


  Đây là ngu kiến riêng của Kenny_ila chứ không phải đại diện cho ai hết ! Dzị hén .... kaka

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Đến từ
  Động Bàng Tơ ( Nhện )
  Bài gửi
  1.158
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  336

  Mặc định Re: Siu mẫu 2010

  ai cũng tưi roi rói hết hà

  cái anh đầu tiên - mặc chip xì líp mà đeo dây nịch gai.......mốt mới - chắc p~ thử............... kkkkkka
  Nhện Baned

  Paolô Sign In

 3. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  300
  Thanks
  0
  Thanked 13 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  316

  Mặc định Re: Siu mẫu 2010

  Có thấy hình đâu? Toàn là chữ

 4. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  3.371
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  489

  Mặc định Re: Siu mẫu 2010

  năm nay nhìn ko thấy ai nổi trội nhỉ!

 5. #5
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định Re: Siu mẫu 2010

  màn bình lựng nghe vui wa :))

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 6. #6
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  sài thành
  Bài gửi
  328
  Thanks
  35
  Thanked 14 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  315

  Mặc định Re: Siu mẫu 2010

  hay hay...!! :)):)):)):))

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •