Công ty TNHH TM Thế GiớiTrực Tuyến

146C Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận.
Tel: + 84.08.399.77.418 l Hotline: 08.39375678
Fax: + 84.8. 399.77.419
Email : [email protected]
Web : http://thegioitructuyen.vn
1.688.000 VNĐ.
Hiện tại chỉ mới ra màu đen, vui lòng liên hệ.
Sản phẩm cài đặt chức năng Wi-Fi cho phép bạn kết nối Internet tốc độ cao. Ngoài ra, máy cũng có cả Google Search, GPRS, Facebook, Skype...
Q mobile M56 sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn
Q mobile M56 được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn. Phím điều khiến cảm ứng quang học (trackpad) nhạy làm tặng sự tiện lợi và nhanh chóng khi thao tác trên máy.
M56 sử dụng bàn phím QWERTY đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho bạn khi chát chít hoặc soạn thảo email.
M56 sử dụng bàn phím Qwerty đầy đủ, hỗ trợ bạn khi Chat hoặc soạn thảo e-mail.


Chức năng WiFi trên máy cho phép bạn kết nối internet với tốc độ cao. Ngoài ra, chức năng Google Search trên máy là một công cụ tìm kiếm thông tin hữu dụng và phố biến nhất hiện nay.

Chức năng Wi-Fi giúp người dùng kết nối Internet tốc độ cao. Ngoài ra, máy cũng cài đặt công cụ tìm kiếm thông tin hữu dụng - Google Search.
Camera trên máy có độ phân giải 2.0 Mpx hỗ trợ các chức năng giải trí đa phương tiện như quay phim, chụp ảnh. Nghe nhạc Mp3, nghe đài FM thông qua tai nghe jack cắm 3,5mm cho chất lượng âm thanh khá trong trẻo và chân thật. Ngoài ra, ứng dụng JAVA trên máy cũng cho phép bạn cài đặt thêm nhiều game thú vị.

Camera trên máy có độ phân giải 2 mpx hỗ trợ các chức năng giải trí đa phương tiện như quay phim, chụp ảnh. Nghe nhạc MP3, đài FM thông qua tai nghe jack cắm 3,5 mm cho chất lượng âm thanh trong. Ngoài ra, ứng dụng Java trên máy cũng cho phép bạn cài đặt thêm nhiều game.
Ở những nơi không có sóng Wi-Fi, việc lướt web bằng trình duyệt Opera cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua GPRS cài đặt sẵn trong máy. Bên cạnh đó, máy còn được cài sẵn các chương trình Chat phổ biến như Facebook, Skype.

Ứng dụng Email giúp bạn có thể kiếm tra Email của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả với Email công ty.

Ứng dụng e-mail giúp bạn có thể kiếm tra e-mail của mình mọi lúc mọi nơi (cả e-mail công ty).
Phím điều khiến cảm ứng quang học (trackpad) cực nhạy làm tặng sự tiện lợi và nhanh chóng khi thao tác trên máy.
Q-mobile M56 sử dụng công nghệ 2 sim, 2 sóng. Sản phẩm có 2 màu: trắng và đen

Xem các sản phẩm q mobile khác