Làm hồ sơ cấp phép xây dựng (miễn phí)
Làm hồ sơ cấp phép xây dựng (miễn phí) ;
Nhận Làm hồ sơ cấp phép xây dựng ;
Tư vấn cấp phép xây dựng Hà Nội

THAM KHẢO:
www.tvxaydung.com
www.tvxaydung.vn
www.tvxaydung.com.vn
LIÊN HỆ : MR HỒNG 0933330992
: MR CƯỜNG 0933330882

CT CP TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VN ( VCCJ)là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các hạng mục nhà dân dụng, công cộng, khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại... .
Bất kì một công trình nào khi xây dựng thì đều phải được giấy phép xây dựng do các cơ quan chức năng cấp. VCCJ đang triển khai chương trình lập hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng miễn phí các công trình nhà ở dân dụng, Tu Van Xay Dung khách sạn, trung tâm thương mại..., tạo điều kiện cho người dân được cấp phép, xây dựng nhanh nhất.

I.Hồ sơ gồm :
Đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu của nhà nước

II.Yêu cầu đối với gia đình :
Cung cấp các giấy tờ có liên quan đến khu đất (sổ đỏ) phối hợp tốt với công ty để xử lý công việc nhanh nhất.
QUI TRÌNH THỤ LÝ HỒ SƠ CẤP PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở.


THAM KHẢO:
www.tvxaydung.com
www.tvxaydung.vn
www.tvxaydung.com.vn
LIÊN HỆ : MR HỒNG 0933330992
: MR CƯỜNG 0933330882
(Thiết kế hồ sơ cấp phép,làm hồ sơ cấp phép xây dựng, TuVanXayDung vẽ hồ sơ cấp phép xây dựng, làm cấp phép xây dựng miễn phí ,thiết kế nhà , xây nhà, mẫu thiết kế , thiết kế đẹp, thiết kế điện , nhà đẹp, nội thất , mẫu nhà , kiến trúc nhà, nhà đẹp , kiến trúc việt , ảnh kiến trúc , mẫu nhà đẹp , ảnh nội thất , nội thất nhà, đồ nội thất , nội thất việt , nhà đẹp , phòng ngủ , nội thất xinh , kínhnxây dựng, đào hầm, cải tạo nhà, cải tạo đất , tự cải tạo, sửa chữa nhà, xây dựng nhà, sửa nước, sửa nhà, gạch-nhà , bê-tông-nhẹ )

I. CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN VÀ NỘI DUNG HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG (viết tắt GPXD):
Chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế phải chuẩn bị thành phần, nội dung hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng theo quy định, cụ thể như sau:
1) Đơn đề nghị cấp GPXD (01 bộ bản chính): Áp dụng theo mẫu đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành.
2) Bản sao có chứng thực sao y bản chính của cơ quan công chứng – chứng thực, hoặc của Ủy ban nhân dân phường-xã, thị trấn, hoặc của đơn vị đã cấp loại giấy tờ pháp lý vềquyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà (được pháp luật công nhận) (01 bộ). Trường hợp bản sao không có chứng thực thì cán bộ, công chức tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm đối chiếu với bản chính, ký xác nhận vào bản sao và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao so với bản chính.
Lưu ý:
- Đối với trường hợp xin cấp GPXD tạm, chủ đầu tư có văn bản cam kết tự tháo dỡ không bồi hoàn đối với công trình xây dựng khi Nhà nước triển khai thực hiện quy hoạch xây dựng.
- Đối với nhà ở riêng lẻ không có các loại giấy tờ về quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, ổn định, sử dụng trước ngày 01/07/2004, phù hợp quy hoạch xây dựng là đất ở; Chủ đầu tư phải có giấy cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về ranh giới thửa đất đang sử dụng (kể cả phần tường chung với các nhà liền kề nếu có) không có tranh chấp,Tư Vấn Xây Dựng khiếu nại và phải được được Ủy ban nhân dân phường-xã, thị trấn nơi công trình xây dựng xác nhận.Trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng công trình trên ranh đất lớn hơn ranh hiện trạng nhà cũ hoặc thay đổi vị trí khác, chủ đầu tư phải hoàn tất thủ tục pháp lý về quyền sử dụng đất trước khi xin cấp giấy phép xây dựng.
3) Về bản vẽ thiết kế xin cấp GPXD (02 bộ bản chính) thể hiện:
- tỷ lệ 1/200 hoặc tỷ lệ 1/500; kèm theo họa đồ vị trí công trình có thể hiện số lô, ranh thửa đất và ranh lộ giới;
- và mặt cắt điển hình của công trình;
- mặt cắt móng công trình; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, chất thải, tỷ lệ 1/100 hoặc tỷ lệ 1/200.
Lưu ý:
- Bản vẽ thiết kế xin cấp giấy phép xây dựng phải thể hiện rõ vị trí xây dựng công trình; kích thước công trình, chiều cao từng tầng, chiều cao toàn công trình; ranh lộ giới, chỉ giới xây dựng, ranh giới thửa đất.
- Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt móng không thể kích thước và cốt thép móng.
- các bộ phận của công trình được vượt quá chỉ giới xây dựng: bậc thềm, vệt dắt xe, bậu cửa, gờ chỉ, cánh cửa, ô văng, mái đua, mái đón, móng nhà, ban công.
- tên công trình tại khung tên bản vẽ phù hợp tên công trình tại Đơn xin phép xây dựng.
- Ban công được nhô quá chỉ giới xây dựng không quá 1,4m và không được che chắn thành buồng hoặc lô gia.
- Khoảng cách công trình so với ranh đất xung quanh được tính từ tầng 1 đến tầng trên cùng của công trình.
- Đối với công trình cấp giấy phép xây nhưng phải phù hợp với Quy chuẩn xây dựng, Tiêu chuẩn xây dựng, các quy định về kiến trúc, cảnh quan đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành; Bản vẽ thể hiện phần xây dựng chính và phần xây dựng tạm thì phần xây dựng tạm có kết cấu tách biệt với kết cấu khối nhà chính.
- Đối với c{ ông trình cải tạo| sửa chữa hoặc điều chỉnh| thiết kế thì phải thể hiện rõ phần hiện hữu công trình và phần xin cải tạo sửa chữa hoặc điều chỉnh thiết kế.
- Đối với việc thiết kế xây dựng nhà ở riêng lẻ:
+ Nhà Tư Vấn Xây Dựng ở riêng lẻ có tổng diện tích xây dựng sàn lớn hơn 250m2 hoặc từ 03 tầng trở lên hoặc nhà ở trong các khu ảnh hưởng đến di sản văn hóa, di tích lịch sử – văn hóa thì việc thiết kế phải do tổ chức, cá nhân thiết kế có đủ năng lực hoạt động thiết kế xây dựng hoặc năng lực hành nghề thiết kế xây dựng thực hiện.
+ Nhà ở riêng lẻ có quy mô nhỏ hơn nhà ở quy định nêu trên thì cá nhân, hộ gia đình được tự tổ chức thiết kế nhưng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng thiết kế, tác động của công trình đến môi trường và an toàn của các công trình lân cận.
- Đối với nhà ở riêng lẻ tại nông thôn: õ các kích thước và diện tích chiếm đất của công trình, các công trình phụ trên lô đất, khoảng cách tới các công trình xung quanh và các điểm đấu nối điện, cấp thóat nước với các công trình hạ tầng kỹ thuật công cộng bên ngoài (nếu có).
- Nhà ở riêng lẻ trong khu vực đã có quy hoạch hà nước có thẩm quyền phê duyệt và công bố, đã có quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất của cơ quan có thẩm quyền nhưng chưa triển khai thực hiện quy hoạch thì không được xây dựng mới; sửa chữa, cải tạo làm thay đổi quy mô, kết cấu công trình và diện tích sử dụng; chỉ được sửa chữa nhỏ như: thay mái chống dột, thay nền, thay vách ngăn.

Mọi chi tiết thắc mắc liện hệ :

Làm hồ sơ cấp phép xây dựng (miễn phí)
Làm hồ sơ cấp phép xây dựng (miễn phí) ;
Nhận Làm hồ sơ cấp phép xây dựng ;
Tư vấn cấp phép xây dựng Hà Nội

THAM KHẢO:
www.tvxaydung.com
www.tvxaydung.vn
www.tvxaydung.com.vn
LIÊN HỆ : MR HỒNG 0933330992
: MR CƯỜNG 0933330882