Máy massage là một dụng cụ cần thiết tuyệt vời để bạn thư giãn và hồi phục sức khoẻ cuối mỗi ngày mệt mỏi - kết hợp tính năng của nước với chế độ massage giúp bạn thư giãn cùng với các hiệu ứng bổ ích cho sức khoẻ - có tác dụng rất tốt cho người mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu, dây thần kinh mặt cũng như các chứng giãn tĩnh mạch và mệt mỏi của nội tạng.
Thông tin chi tiết máy massage cầm tay:
Đặc điểm:
Máy massage được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu, sản phẩm được khuyến khích sử dụng tại CHLB Đức.

Máy massage cầm tay Beurer MG20
Đặc tính sản phẩm:

Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng với 3 kiểu đầu massage thay thế, kết hợp rung và hồng ngoại, tạo các động kép,
Máy massage có 3 chế độ khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với ý thích của từng người như: massage, massage+đèn hồng ngoại, đèn hồng ngoại.Tuyệt đối an toàn và tiện dụng.
Masage rung tạo cảm giác thoải mái
Đèn hồng ngoại giảm đau, giảm stress
Máy massage giúp thải độc cơ thể
Tăng cường sức đề kháng, nâng cao, phục hồi thể lực
Xuất xứ: Beurer-CHLB Đức
Bảo hành: 24 tháng
Phát minh máy massage xung điện mới này sử dụng rất đơn giản, không độc hại, chỉ có tác dụng lên phần cơ bắp được kích thích, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Máy massage xung điện nhỏ gọn, an toàn và dễ sử dụng, thật thuận tiện và lý tưởng để sử dụng ở nhà. Nó hoạt động dựa trên sự kích thích bằng dòng điện với tần số thấp để tái tạo lại sự co giãn cơ học tự nhiên của cơ bắp, tạo ra các xung điện tương tự như các xung điện tự nhiên của bộ não tác động trực tiếp lên da và các cơ bắp thông qua các điện cực.
máy massage có 4 kênh, tốc độ tự động, 90 chương trình cài đặt gốc + 56 trương trình phụ.

Dungcuyte.info cung cấp Máy massage chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.