Công ty TNHH TM Thế GiớiTrực Tuyến

146C Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận.
Tel: + 84.08.399.77.418 l Hotline: 08.39375678
Fax: + 84.8. 399.77.419
Email : [email protected]
Web : http://thegioitructuyen.vn
1.621.800 VNĐ.
Vui lòng liên hệ


Lenovo P50
là model mới nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm chuyên về giải trí của nhãn hiệu điện thoại di động Lenovo. Máy có vỏ ngoài bằng thép, được thiết kế trẻ trung, thời trang với cách phối màu tinh tế.


Tính năng đáng chú ý của P50 là khả năng hỗ trợ 2 sim online và nghe nhạc qua kết nối Bluetooth với âm thanh 3 chiều. Bộ nhớ có khả năng lưu đến 1.000 số và chế độ sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ giúp bạn không còn lo lắng khi số điện thoại trong danh bạ ngày càng nhiều, vượt quá sức chứa của SIM card hoặc bộ nhớ máy. Đặc biệt, bạn còn dễ dàng khi đổi từ máy này sang máy khác.Có thể sử dụng P50 để điều khiển các thiết bị khác thông qua Bluetooth trên máy như điều khiển máy tính, máy nghe nhạc... Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ khả năng chống trộm tối ưu, có thể tự động báo đến 5 số mà bạn đã cài trước. P50 tích hợp đài FM và cho phép bạn ghi lại các chương trình FM yêu thích; các tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã và tính năng ghi âm những vấn đề quan trọng được thỏa thuận qua điện thoại.


Camera 2.0 MP cho phép thực hiện các chức năng như quay phim, chụp ảnh với chất lượng tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4… trên màn hình 2,4 inch QVGA. Khi kết nối qua cổng USB với máy tính, máy sẽ trở thành webcam để bạn có thể chia sẻ hình ảnh cho người thân hoặc thành chiếc ổ cứng di động với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB.
P50 không chỉ ấn tượng bởi chất lượng âm thanh và các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ 16xx.xxx đồng.


Tham khảo thêm dien thoai lenovo