Chúng tôi là J SHOES!
J SHOES là một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Vương quốc Anh được sáng lập tại Midlands vào năm 1996 – được lấy cảm hứng từ truyền thống hàng trăm năm bởi những người thợ thủ công đóng giầy dép giầu kinh nghiệm và tài hoa trong vùng. Từ đó đến nay J SHOES không ngừng phát triển mạnh mẽ và có hệ thống – được thúc đẩy bởi một cộng đồng mở rộng và sáng tạo, là những người luôn tin tưởng mạnh mẽ vào giá trị thật của các mẫu thiết kế, kỹ thuật thủ công truyền thống và chất lượng tuyệt hảo.
J SHOES là một thương hiệu thời trang giầy dép độc đáo với những điểm khác biệt được định hướng bởi một triết lý liền mạch đó là sự giao thoa, hòa quyện đầy nghệ thuật và sáng tạo bởi các thiết kế mang tính hiện đại với nền tảng của nghề thủ công truyền thống, lành nghề và phong cách độc lập.

Để có cái nhìn thấu đấo về thương hiệu J SHOES, không cần phải nhìn đi đâu xa, hãy nhìn vào những khách hàng của J SHOES là những người yêu thích sản phẩm giầy dép J SHOES.
Họ là những người được tự do suy nghĩ, thoải mái, tự tin và sáng tạo. Họ không phải là những người đi theo sau, họ không phải là những người tuân theo những định kiến có sẵn. Họ tiếp cận và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Được làm từ những chất liệu da tự nhiên & là da thật 100% trên toàn thế giới, J SHOES luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm với nguyên liệu tuyệt hảo nhất và không chỉ tốt hơn cho mỗi lứa tuổi và cho mỗi bộ trang phục của khách hàng.

Với chất liệu đặc biệt J SHOES đem đến cho khách hàng những đôi giầy dép phù hợp với phong cách thời trang độc lập và tự do ngay từ những cảm nhận đầu tiên và những chi tiết thiết kế dù là nhỏ nhất.
J SHOES trân trọng và tự hào thông báo với quý khách hàng, hiện tại chúng tôi đang mở thêm rất nhiều cửa hàng “J SHOES Store” tại Thái Lan, Việt Nam và Singapore.
Tại Hà Nội, quý khách có thể đến cửa hàng “J SHOES Store” đầu tiên theo địa chỉ: Số 2B Phan Bội Châu, Hà Nội để trải nghiệm một không gian mua sắm mang phong cách thượng đỉnh & đẳng cấp hoàn toàn mới tại Việt Nam.
Quý khách mua lẻ hoặc liên hệ làm đại lý, nhập hàng vui lòng liên hệ:
Mr. Nguyễn Phan Lương – Sales Manager
Add: J SHOES Store, số 2B Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04-6368-1111 & Mobile: 098-975-6674
Email: [email protected]
Website: www.jshoes.com or www.jshoesonline.co.uk