Ra mắt vào ngày 20/3 vừa qua, Resident Evil: Operation Raccoon City đã ngay lập tức phải hứng chịu vô số lời chê bai từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ vì gameplay quá nghèo nàn, chủ yếu trong suốt game người chơi chỉ có duy nhất một việc đó là chạy và xả súng và chẳng hề có một chút yếu tố kinh dị nào tương xứng với cái "mác" Resident Evil,Game nhập vai cho samsung.

Và chỉ sau 1 ngày ra mắt thì trên YouTube đã xuất hiện khá nhiều đoạn video mô tả một lỗi khá buồn cười trong chế độ multiplayer của game, đó là khả năng "phân thân" của nhân vật. Những bản sao này sẽ thực hiện lại mọi hành động mà người chơi ra lệnh như di chuyển tới lui, bắn hoặc các đòn cận chiến,.... Thậm chí những phân thân này còn có khả năng làm cho zombie bị nhầm lẫn và tấn công. Ngay cả khi nhân vật của người chơi đã chết thì những bản sao còn lại vẫn tồn tại và thậm chí còn có thể biến thành zombie nếu đã bị lây nhiễm trước đó.

Xem ra với một lỗi khá nghiêm trọng như thế này thì Operation Raccoon City đang lâm vào cảnh "đã nghèo còn mắc cái eo" khi mà hy vọng duy nhất để vớt vát được cho phần chơi chiến dịch được đánh giá là dở tệ chính là chế độ multiplayer. Đối với những ai còn đang tò mò chưa biết mặt mũi tựa game này ra sao thì mời các bạn hãy đón xem video review chi tiết về Operation Raccoon City sẽ được thực hiện vào cuối tuần này,Tải game SamSung.