Lý Liên Kiệt vừa chứng tỏ thực lực kinh tế vừa thể hiện tiếng thơm chiều vợ cưng con nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ.
Nhật báo giải trí Đài Loan đưa tin, ngôi sao võ thuật Hoa ngữ nổi tiếng Ly Lien Kiet đầu tư mua đất và xây dựng ngôi biệt thự trị giá 200 triệu NDT (tương đương 560 tỷ VNĐ) từ cách đây 6 năm nay đã chính thức hoàn thành.


Lý Liên Kiệt thể hiện tình cảm với 2 con gái ...

Đây là khuôn viên được thực hiện trên ý tưởng hình dáng chữ Phẩm (Pin) trong tiếng Hán với 3 khối vuông và chữ nhật ngang xếp chồng lên nhau. Theo như quan sát của phóng viên, ngôi biệt thự này chiếm diện tích khoảng 5369 mét vuông - tương đương với mặt bằng xây dựng 1 siêu thị rộng lớn. Ngoài ra, sự xa xỉ của nó còn được thể hiện ở loạt kính mầu, các khối đá cột trụ, ốp lát tường cho tới nội thất hoành tráng, thiết bị quan sát bảo vệ… tựa cung điện vua chúa.

... bằng món quà hồi môn trị giá 200 triệu NDT

Tòa dinh thự đắt tiền này nằm trên đường Hoa Mộc, Phố Đông thành phố Thượng Hải và được Lý Liên Kiệt đầu tư xây dựng với mục đích chính làm ‘của hồi môn’ cho 2 cô con gái Jane sinh năm 2000 và Jada sinh năm 2002 hiện đang sống và học tập tại Singapore.

Lý Liên Kiệt khẳng định tình cảm với người vợ thứ 2 là tình yêu đích thực

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện thông tin Lý Liên Kiệt phủ nhận cuộc hôn nhân đầu tiên với người bạn diễn trong Thiếu Lâm tiểu tử. Bằng chứng là những lời nói ám chỉ việc kết hôn với Hoàng Thu Yến chỉ để thay đổi vận mệnh chứ không phải vì tình yêu được ngôi sao võ thuật chia sẻ trên 1 chương trình talk show tuyên truyền quảng bá phim mới của mình.


Anh dồn cả tâm sức để xây dựng hạnh phúc cho mái ấm thứ 2 này

Anh cũng tâm sự rằng mặc dù là người đàn ông thiếu trách nhiệm với hạnh phúc gia đình của 1 người phụ nữ từng chung sống 3 năm bên mình nhưng sau khi ly hôn anh vẫn liên tục tạo cơ hội thăng tiến sự nghiệp cho vợ cũ và mãi 9 năm sau khi chia tay mới tái hôn với Hoa hậu Châu Á 1986 Lợi Trí. Tình cảm với người vợ thứ 2 hoàn toàn khác hẳn với những gì Lý Liên Kiệt dành cho Hoàng Thu Yến. Anh tâm sự: “Tôi yêu cô ấy đến nỗi có thể sẵn sàng chết vì vợ” .