+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8
 1. #1
  Guest

  Mặc định Tình yêu và nước mắt.

  Phần 1: Lần Ðầu Gặp Gỡ

  Khi tôi lớn lên, cuộc sống ðầy ðủ và sung túc ðã làm tôi quên ði sự thiếu vắng tình thýõng của ngýời cha. Bao nhiêu tình thýõng mẹ ðều dành hết cho tôi, nên tôi cũng không cần thiết ðến tình thýõng của cha là mấy. Tôi chỉ nghe mẹ kể lại rằng, Ba và mẹ tôi ðã ly hôn sau một cuộc cải vả.

  Vì sống bên mẹ, nên tôi nhút nhát và rụt rè nhý một ðứa con gái. Nãm tôi 18 những ðứa bạn cùng lớp ðều có bạn gái, nhýng tôi thì vẫn thích chõi ðùa với những ðứa trẻ trong xóm. Nói vậy nhýng nhờ bộ mã cao lớn và không ðến nỗi xấu, tôi cũng làm quen ðýợc với một cô gái, nói ðúng hõn thì cô ấy làm quen với tôi trýớc. Tôi chỉ xem cô ta là bạn thôi, ngýợc lại cô ta ðã âm thầm mến tôi từ buổi ðầu. Sự hời hợt của tôi ðã làm cho cô ta chán nản, và sau ðó một vài tháng tôi thấy cô ta ði sánh vai với một chàng trai mới. Lúc ðó tôi cảm thấy nhý mình vừa ðánh mất một cái gì ðó, một thoáng ghen tức thoáng qua trong lòng, sau ðó tôi lại thấy hồn mình nhẹ nhõm nhý vừa trút ði một gánh nặng.

  Sau khi ðậu tốt nghiêp phổ thông, tôi ðậu luôn vào một trýờng ðại học. Ở ðó tôi bắt ðầu một cuộc sống tự lập, tôi bắt ðầu mạnh mẽ và hoạt bát hẳng ra, nhýng hình bóng những cô gái không bao giờ nằm trong tâm trí của
  tôi. Tôi mãi mê cắm cúi vào bài vở mà không ðể ý rằng mình ðang cô ðõn. Hôm ðó sau khi tan học, tôi ðang ðạp xe về nhà thì trời mýa ập ðến. Con mýa lớn bất ngờ ðã làm cho tôi ýớt nhem, tôi dừng lại bên một cãn nhà lớn có một mái hiên thật rộng ðể trú mýa. Tôi ðang loay hoay với bộ quần áo của mình thì tôi nghe tiếng gọi :
  - Tú, bạn ðang trú mýa hả ?
  Tôi ngẩn ðầu lên thì thấy Hoàng, ngýời bạn trai học cùng lớp với tôi. Tôi mĩm cýời gật ðầu, Hoàng ðẩy xe vào trong và nói :
  - Ðây là nhà của mình, Tú vào trong cho ðỡ lạnh chờ tạnh mýa rồi hẳn về.
  Tôi ngập ngừng býớc theo Hoàng vào trong nhà, cãn nhà trang hoàng thật lộng lẫy nhýng không một bóng ngýời. Tôi lên tiếng hỏi Hoàng:
  - Ủa, Ba má Hoàng không có nhà hả ?
  - Ba má mình rất ít khi về nhà lắm.
  - Sao vậy ? Tôi hỏi.
  Hoàng býng cho tôi một ly nýớc và một cái khãn và nói :
  - Tú lau khô ði cho bớt lạnh
  Hoàng từ từ ngồi xuống ghế, sát bên tôi và nói:
  - Từ ngày ba má mình ly thân thì cãn nhà này không còn là một mái ấm nữa
  Hoàng ngýớc mắt nhìn tôi nói:

  - Tú biết không ! Trýớc ðây gia ðình mình là một gia ðình hạnh phúc, nhýng từ khi ba mình có ngýời tình mới thì ba không còn quan tâm gì ðến gia ðình nữa. Cô ta là thu ký mới của ba mình, rất trẻ và ðep. Má mình phải van xin cô ta buông tha cho ba mình nhýng cô ta vẫn bám lấy ba mình. Rồi sau một phiên tòa, ba má mình ðã ly thân, nói xong Hoàng bật khóc. Khi nghe câu chuyện của Hoàng tôi thấy xót xa cho mình lắm, ít ra Hoàng cũng ðã có một khoảng thời gian hạnh phúc bên tình thýõng của cha và mẹ. Còn tôi khi mới chào ðời ðã là một ðứa trẻ không cha. Tôi cũng không dằn nỗi nýớc mắt, tôi choàng tay qua vai Hoàng ðể an ủi, rồi Hoàng ôm chặt lấy tôi nấc lên từng tiếng. Tôi thoáng giật mình nhýng rồi nghĩ chắc tại Hoàng quá xúc ðộng thôi. Khi ôm Hoàng trong vòng tay trong lòng tôi dâng lên một cảm giác ấm áp lạ thýờng, cái cảm giác của sự thân thiết và hõn cả sự thýõng yêu thông thýờng.

  Ðýợc một lúc Hoàng buông tôi ra, lấy khãn giấy lau nýớc mắt rồi nói:
  -Xin lỗi Tú, mình không nên kể cho Tú nghe những chuyện buồn nhý vậy.
  - Không có gì ðâu, mình cũng ðồng cảnh ngộ nhý Hoàng thôi.

  Tôi nhìn ra ngoài sân, trời ðã hết mýa từ lúc nào. Tôi ðứng dậy xin phép Hoàng ra về, Hoàng nói :
  -Bây giờ cũng ðã trễ hay Tú ở lại ðây ãn cõm với mình ði, cả 3 tháng nay lúc nào mình cũng chỉ ãn có một mình thôi nên nhiều lúc không thèm ðụng ðến cõm nữa. Cõm nýớc mình ðã chuẩn bị từ sáng nên giờ chỉ hâm lại thôi.
  Tôi không còn cách nào ðể từ chối lời mời ân cần của Hoàng nên nói :
  - Vậy hôm nay làm rộn Hoàng một bữa.

  Hoàng nhìn tôi, cýời ra chiều vui lắm. Trong bữa cõm hai ðứa vừa ãn vừa nói chuyện với nhau rất hợp ý. Cõm nýớc xong xuôi, ngoài trời cũng ðã xế chiều. Tôi ðứng dậy từ giã Hoàng ra về, vẻ mặt của Hoàng buồn lắm, biết không còn cách giữ tôi ðýợc nữa Hoàng ðành tiễn tôi ra cửa. Trýớc khi ra về tôi không quên cám õn Hoàng về bữa cõm, Hoàng nắm lấy tay tôi nói :
  - Hay tối nay Tú ðến với mình ði, mình ở nhà một mình buồn lắm.
  - Mình phải về chuẩn bị bài vở cho ngày mai nữa.
  - Hổng sao hết Tú cứ mang sách vở và quần áo qua ðây tụi mình học chung rồi Tú ngủ lại ðây sáng mai tụi mình cùng ði học cho tiện.
  Tôi ðang phân vân chýa biết phải tính sao thì Hoàng không ðợi tôi ðồng ý, kéo tôi quay lại nói:
  - Ðể mình lấy xe chở Tú về lấy ðồ cho nhanh hén.
  Hoàng chở tôi về nhà, tôi võ ðại bộ quần áo, một số vật dụng cá nhân và sách vở cho vào túi lên xe về nhà Hoàng.

  ***

 2. #2
  Guest

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 2: Cảm Giác Ðầu Ðời

  Tối hôm ðó sau khi ðã chuẩn bị bài vở xong, Hoàng chở tôi ði dạo vòng sông Bach Ðằng. Hai ðứa ghé vào ãn
  kem và trò chuyện thật vui vẻ, lắm lúc tôi bắt gặp Hoàng nhìn tôi với một ánh mắt thật khác lạ. Tôi bối rối quay ði chỗ khác, trong lòng tôi hồi hộp lắm, cái cảm giác yêu mến khác lạ lại len lỏi trong hồn tôi. Tôi tự hỏi mình ðó là thứ cảm giác gì vậy ???? Chúng tôi rời khỏi quán kem, quay về nhà vì trời cũng ðã khuya. Trên ðýờng về, ngồi sau lýng Hoàng mà trong lòng cứ rộn lên, tôi tự ðặt cho mình biết bao câu hỏi nhýng không biết giải
  ðáp.

  Ðêm hôm nay ba má Hoàng lại vắng nhà, chúng tôi thay quần áo lên giýờng ngủ, tôi ngủ chung với Hoàng trong cãn phòng riêng rộng lớn và ðầy ðủ tiện nghi của Hoàng. Hoàng tắt ðèn, cãn phòng chìm trong bóng tối, tôi không thể nào chợp mắt ðýợc, bao nhiêu câu hỏi lại hiện lên trong ðầu tôi. Hõi thở của tôi của Hoàng càng lúc càng mạnh, tôi ðoán biết Hoàng cũng ðang hồi hộp lắm. Hoàng khều nhẹ tôi hỏi :

  - Sao Tú thở mạnh vậy?
  - Hoàng cũng vậy mà.

  Hoàng ðuwa tay cù lét tôi, tôi nhột giật nảy ngýời lên. Hoàng thôi không cù lét tôi nữa mà tay Hoàng miết nhẹ lên bụng rồi lên ngực tôi. Lúc ðó cả thân ngýời tôi nóng ran lên, tôi nằm yên không chống cự, tôi có cảm giác nhý mình bị thôi miên vậy. Bàn tay Hoàng di chuyển nhẹ nhàng trên ngực tôi rồi xuống bụng, rồi hạ bộ. Tôi rùng ngýời nhý có một luồng ðiện ðang chạy trong ngýời tôi, nó chạy dọc theo xýõng sống xuống ðến hạ bộ. Dýõng vật của tôi lúc này cýõng cứng tột ðộ, nó muốn chọc thủng cái quần ðùi mỏng manh của tôi. Hoàng ðút tay vào quần tôi, cầm lấy dýõng vật của tôi vuốt nhẹ. Tôi cắn chặt môi ðể khỏi rên lên thành tiếng, Hoàng chồm nằm lên ngýời tôi ðôi môi của Hoàng ðặt lên môi tôi. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau, lýỡi của Hoàng ðánh nhẹ lên lýỡi của tôi, cảm giác lâng lâng ðê mê ðến với tôi.Tôi không còn biết gì nữa, tôi bắt ðầu hòa mình váo cuộc hoan lạc. Chúng tôi mút lýỡi nhau say sýa, Hoàng rời khỏi ðôi môi, hôn lên cổ, xuống ngực rồi bụng. Hoàng hôn lên hai hòn tinh hoàn của tôi, ngậm chặt nó trong miệng, tôi không còn kiềm chế ðýợc mình nữa và khẽ rên nhẹ. Hoàng ðýa lýỡi ðánh lên cái ðầu khất, mút nhẹ tôi thấy hồn mình bay bổng. Hoàng vừa mút vừa vuốt nhẹ cái dýõng vật, tôi nhip theo từng cái mút của Hoàng, càng ngày càng nhanh. Tôi khoang khoái cực ðộ, tôi gồng ngýời, miệng Hoàng vẫn mút chặt dýõng vật của tôi. A!!!!!!! tôi bắn thẳng dòng tinh trùng vào miệng Hoàng, dòng thứ 2, thứ 3, rồi từng giọt, từng giọt. Tất cả Hoàng ðều nuốt sạch, tôi mệt mỏi nằm vật ra giýờng. Hoàng ngồi dậy lau miệng và lau sạch cái dýõng vật lúc này ðã íu xìu của tôi, Hoàng ðến nằm trên cánh tay tôi, hôn lên má tôi khẽ hỏi :

  -Tú sao rồi ? có mệt lắm không?
  - Tôi vẫn nhắm mắt, mĩm cýời không trả lời

  Có lẽ trong bóng ðêm Hoàng không thể nào thấy ðýợc nụ cýời sung sýớng và thỏa mãn của tôi. Thấy tôi vẫn nằm im không trả lời nên Hoàng týởng tôi giận, nắm chặt lấy tay tôi nói :
  -Cho Hoàng xin lỗi, lúc ðó Hoàng không kiềm chế ðýợc chính bản thân của mình nữa.
  Tôi khẽ kéo Hoàng sát vào, ôm chặt và hôn lên môi Hoàng. Ở ðó vẫn còn thoang thoảng mùi tinh trùng của tôi, hýõng vị của Tình Yêu.

  ***

 3. #3
  Guest

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 3 : Chia Tay

  Sau ðêm hôm ðó chúng tôi càng thân thiết nhau hõn, hai ðứa cứ quấn quít lấy nhau nhý hình với bóng. Tôi có mặt ở nhà Hoàng ngày càng thýờng xuyên hõn, ban ngày chúng tôi ði học cùng với nhau, ðêm ðến tôi ngủ lại nhà Hoàng. Sức học của hai ðứa ngày càng sa sút, ði học về hai ðứa quãng tập vở qua một bên, ôm ấp, làm
  tình. Ðói thì ãn, mệt thì ngủ, sung sức thì làm tình.

  Thời gian 3 tháng trôi qua thật nhanh chóng, chuyện của chúng tôi ðến tai mẹ của Hoàng. Bà cấm không cho Hoàng chõi với tôi nữa, một mặt xin tôi thýõng Hoàng mà rời xa Hoàng. Tôi ðau khổ vô cùng khi nghĩ ðến lúc phải xa Hoàng, nhýng những lời của mẹ Hoàng, khuôn mặt ðau khổ ấy ðã làm tôi quyết ðịnh xa Hoàng.
  Một tuần qua tôi không ghé nhà Hoàng nữa, vào lớp tôi cứ tìm mọi cách tránh né Hoàng. Tôi biết Hoàng buồn lắm và tôi cũng có hõn gì Hoàng ðâu, một ngày không gần Hoàng tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Hoàng thì tìm mọi cách gặp tôi hỏi cho ra lẽ. Hôm nay Hoàng không ði học, trong lòng tôi ðứng ngồi không yên chỉ mong sao tan học ðến thãm Hoàng. Tôi rời lớp học một cách vội vã, tôi dắt xe ra khỏi cổng trýờng thì ðã thấy Hoàng ðứng ðó từ bao giờ. Gặp tôi Hoànghỏi :
  - Tại sao Tú lại lánh mặt Hoàng vậy, ðã có chuyện gì xảy ra Tú hãy nói cho Hoàng biết ði ?
  Tôi cúi mặt tránh câu hỏi của Hoàng.
  -Hôm nay Tú không trả lời rõ ràng thì Hoàng sẽ không cho Tú về.
  Tôi biết nói làm sao với Hoàng ðây, tôi không thể nào kể lại câu chuyện giữa tôi và mẹ Hoàng ðýợc.
  Hoàng gắt lên :
  - Tú cho Hoàng biết ði !
  Tôi gục ðầu ngập ngừng khẽ nói:
  -Tú không còn thích Hoàng nữa.
  Nói xong tôi lao xe ra ðýờng ðạp nhý một ngýời ðiên loạn. Thoảng bên tai tôi vẫn nghe tiếng nói của Hoàng vọng lại :- Tú nói dối ối ối..............

  Về ðến nhà tôi vật mình ra giýờng, khuôn mặt thãm não của Hoàng hiện lên trong ðầu tôi. Hai hàng nýớc mắt cứ trào ra, có lẽ nó ðã tồn ðọng trong tôi quá lâu rồi. Tối hôm ðó Hoàng ðến tìm tôi, nghe tiếng xe của Hoàng tôi nằm im trên giýờng mặc cho Hoàng vừa gõ cửa vừa gọi. Một hồi lâu thấy tôi không mở cửa Hoàng bỏ ði, khi nghe tiếng xe ði khá xa tôi bật dậy, chạy nhanh ra cửa nhìn theo cái bóng mờ dần của Hoàng.

  Tôi ðýợc giấy bảo lãnh ði du học của ngýời cậu sống ở Ðức (Germany ), sau một thời gian không lâu tôi ðýợc cấp Visa và chờ ngày sang Ðức. Tôi ðýợc mẹ cho lên Sài Gòn chõi vài ngày thãm lại những ngýời bạn cũ, khi ði ngang qua nhà của Hoàng tôi dừng lại, tôi phân vân không biết có nên vào hay không. Sau bữa ðó Hoàng không ðến lớp nữa, tôi cũng không gặp lại hoàng và cũng không biết tin tức gì về Hoàng. Tôi lấy lại bình tĩnh, mạnh dạn býớc vào. Tôi gõ cửa, nhýng không ai trả lời, cánh cửa chỉ khép hờ. Tôi ðẩy cửa býớc vào, và tôi không còn tin vào mắt mình nữa, Hoàng ðang ôm hôn một chàng trai khác. Tôi nghe lòng mình nhý sụp ðổ, tôi lặng lẽ quay ra cửa. Bổng tôi nghe tiếng Hoàng kêu lớn :

  -Tú...
  Tôi quay lại thì thấy Hoàng ðang chạy về phía tôi, tôi dừng lại, Hoàng ðứng trýớc mặt tôi, ðôi mắt rýớm lệ nhìn tôi. Tôi cúi mặt, quay ra cửa, býớc ði nhýng Hoàng níu tay tôi lại nói :
  - Tại sao ðến hôm nay Tú mới ðến thãm Hoàng chứ !
  - Hôm nay có lẽ là ngày cuối cùng, Tú ðến chia tay với Hoàng.
  - Tú ðịnh ði ðâu ?
  - Ngày mốt mình phải bay sang Ðức ðể học, không biết khi nào mới gặp lại. Thôi Hoàng ở lại ráng giữ gìn sức khỏe, chúc Hoàng luôn hạnh phúc.
  Nói xong tôi býớc ði, bỏ lại vẻ mặt ngõ ngác của Hoàng.

  ***

 4. #4
  Guest

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 4: Xứ Lạ

  Tôi ra ði không có gì výõng vấn, mối tình ðầu xem nhý ðã chết. Tôi chỉ thýõng mẹ phải ðứt ruột cho tôi ði xa tìm một týõng lại mới.

  Ngày ðầu tiên sang Ðức mọi thứ ðối với tôi thật khác lạ, một cuộc sống mới, một cuộc ðời mới. Tôi sống với cậu và mợ trong một cãn nhà rộng lớn, có phòng riêng ðầy ðủ mọi thứ. Vì cậu mợ chýa có con nên xem tôi nhý con ruột của mình, họ dành tất cả tình thýõng cho tôi ðể tôi khỏi tủi thân. Tôi qua Ðức trýớc ngày nhập học chính thức 4 tháng, cậu tôi ðãng ký cho tôi một khóa học tiếng Ðức ðể khi vào học chính thức ðỡ vất vả hõn.

  Ba tháng trôi qua thật nhanh chóng, ngày nhập học ðã tới. Tôi phải chia tay với cậu, mợ ðể lên một thành phố lớn học. Cậu ðýa tôi ra nhà ga dặn dò mọi ðiều, tôi quyến luyến chia tay. Býớc lên tàu trong lòng tôi lo lắng lắm, ðã bao giờ tôi ði xa bằng xe lữa ðâu. Chuyến tàu khởi hành ðúng giờ, hành khách thýa thớt, tôi ðang suy nghĩ mông lung thì có một ngýời ðàn ông býớc ðến. Ông ta nói :
  -Tôi có thể ngồi ðây không ?
  Tôi gật ðầu mĩm cýời. Tôi lấy sách ra ðọc ðýợc một chút thì cảm thấy hõi ðau ðầu vì ði xe chýa quen, ông ta quay sang hỏi tôi :
  - Cậu bị ðau ðầu à !
  - Vâng !
  Với vốn tiếng Ðức ít ỏi tôi cũng rất ngại tiếp xúc với ngýời lạ, ðó cũng là cái nhýợc ðiểm lớn của tôi. ( những câu ðối thoai bằng tiếng Ðức,tôi xin ðýợc dịch bằng tiếng Việt theo cách tôi hiểu lúc bấy giờ )
  - Cậu có cần thuốc chống say xe không ?
  - Cám õn ông, tôi
  chịu ðýợc mà !
  - Cậu là ngýời nýớc nào ?
  - Tôi là ngýời Viêt Nam.
  - Cậu tên là gi` ?
  - Tu.
  - Cậu qua Ðức ðể làm gì ?
  - Tôi ði du học.
  Những câu hỏi của ông ta không khó nên tôi trả lời thật rành mạch. Ông ta biết tôi không rành tiếng nên hỏi tôi những câu hỏi và những từ ngữ thật ðõn giản cho tôi hiểu. Sau những lần trò chuyện vui vẻ, tôi bắt ðầu ðể ý ðến ông ta. Ông ta có khuôn mặt thật dễ mến, bộ râu quai nón ðýợc cạo gọn gàng cộng thêm cặp mắt kính trắng trông ông ta thật trí thức. Ngýời ông ta rất cao, tôi ðoán cũng 1m80 trở lên (Vì tôi cũng ðã cao 1m75 rồi).

  Trò chuyện một lúc tôi ðýợc biết ông ta tên SIEGFRIED ELSCHLAGER là một thýõng gia ngýời Ðức, hôm nay ông ta ra sân bay ðể sang Amerika cộng tác 2 ngày. Trên ðýờng ði nhờ có ông ta mà tôi quên ði mệt nhọc, ông ta có vẻ rất thích nói chuyện với tôi, tôi cũng mến ông ta lắm. Ðoạn ðýờng còn khoảng 30 phút, ông ta xin tôi ðịa chỉ chỗ tôi ở và hứa sẽ ðến thãm tôi. Tôi cho ông ta ðịa chỉ của mình và cũng không quên xin lại ðịa chỉ của ông ta. Ông ta ðáp:
  - Rồi có một ngày cậu sẽ biết nhà của tôi, ðừng lo ! Tôi phân vân lắm không biết ông ta nói vậy có ý gì. Chuyến tàu dừng lại ngay nhà ga của phi trýờng. Ông ta bịn rịn bắt tay tôi, tôi nhìn vào mắt ông ta, kìa cũng ánh mắt ðó, ánh mắt thật quen thuộc. Ðúng ðó chính là ánh mắt của Hoàng vẫn thýờng nhìn tôi, nhýng ánh mắt của ông ta có phần nào tha thiết hõn. Tôi thấy mình bối rối lắm, cũng cái cảm giác ấy, cái cảm giác mà tôi týởng rằng không bao giờ tìm lại ðýợc.

  Sau khi ông ta ði rồi, hình bóng của ông ta cứ chờn vờn quanh tâm trí của tôi. Tôi lấy sách ra ðọc ðể xua ði những hình ảnh ðó, tôi thầm nghĩ ông ta chỉ vì mến mình nên nói vậy thôi chứ thời gian ðâu mà thãm với hỏi.

  ...

 5. #5
  Guest

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 5: Bất Ngờ

  Tôi vào học ðã ðýợc một tuần, không khí trýờng lớp ðã bắt ðầu quen thuộc. Vì ðãng ký muộn nên tôi phải mýớn một cãn phòng trong một ngôi nhà của tý nhân nằm gần trýờng. Hằng ngày sau những bữa lên lớp tôi khép mình vào cãn phòng quanh vắng bầu bạn với sách vở. Ðêm hôm ðó trời mýa tầm tã, tôi ngồi nhìn trời mýa mà lòng nhớ về Viêt Nam. không biết mẹ ðang làm gì, hình ảnh Hoàng với cái nhìn say ðắm chợt thoáng qua rồi thay vào ðó là bóng hình tầm thýớc, bộ râu quai nón, cặp kính trắng với ðôi mắt khát khao, ðắm ðuối hiện lên trong tâm trí tôi. Ðúng là ông ta, tại sao tôi lại nghĩ ðến ông ta nhỉ ? tôi tự hỏi mình. Bỗng nhiên có tiếng
  chuông làm tôi giật bắn mình, tôi býớc ra mở cửa. Tôi thầm nghĩ chắc bà chủ nhà lại dặn dò ðiều gì ðây, thật bất ngờ ngýời ðứng trýớc mặt tôi không phải là bà chủ nhà mà là bóng dáng quen thuộc của ông ta. Ngýời ông ta ýớt nhem, bộ ðồ Vest ýớt sủng nýớc, trông ông ta thật thảm hại. Trong lòng tôi lại dâng lên một nổi thýõng cảm và xót xa.

  Tôi mời ông ta vào nhà, lấy khãn cho ông ta lau khô. Tôi bảo ông ta hãy tắm và lau ngýời cho thật khô ðể khỏi bị cảm. Sau khi tắm xong ông ta hỏi tôi :
  -Cậu có máy sấy tóc không ?
  - Có, tôi sẽ lấy cho ông liền.
  Tôi ðem máy sấy ðến phòng tắm và gõ cửa.
  - Cậu mang nó vào ðây dùm tôi.
  Tôi rụt rè mở cửa býớc vào, tôi ðứng sững khi thấy ông ta ðang trần truồng, ðập vào mắt tôi là cái dýõng vật to và dài có thể nói là khủng khiếp của ông ta. Tôi lo nhìn mà quên cả ðýa máy cho ông ta, bỗng ông ta lên tiếng :
  - Có chuyện gì vậy ? Sao không ðýa nó cho tôi ?
  Tôi ðờ mặt, bối rối ðýa cái máy sấy cho ông ta và thẹn thùng quay ði. Tôi býớc ra ngoài khép cửa buồng tắm lại, trái tim tôi ðập thình thich. Tôi thầm nghĩ : Tại sao nó lại lớn và dài ðến nhý vậy ????
  Tôi ðã từng xem nhiều loại phim cấp 3 ( tôi vẫn thýờng xem mỗi khi cậu mợ vắng nhà, vả lại ở ðây là nýớc tự do, những phim nhý vậy thýờng ðýợc chiếu thoải mái) nhýng tôi chýa từng thấy diễn viên nào có ðýợc nhý cái của ông ta.

  Ông ta từ phòng tắm býớc ra, vẫn thân thể trần nhý nhộng ấy. Tôi ngỡ ngàng, ông ta lên tiếng :
  -Cậu có thể cho tôi một cái gì ðó ðể che ðậy không ? Quần áo trong túi xách của tôi ðều ýớt cả rồi.
  Tôi gật ðầu ði lấy cho ông ta cái quần ngủ của tôi. Vì trời vào hè nên cũng oi bức lắm, khi ði cậu tôi không cho tôi ðem nhiều ðồ sợ cồng kềnh, cậu bảo tôi lên ðó mùa ðông rồi hãy mua cho tiện. Vì vậy tôi chỉ có những cái quần ðùi thiệt ngắn. Tôi lấy một cái, ái ngại ðýa cho ông ta và nói :

  - Tôi.... tôi chỉ có những cái nhý vầy thôi.
  Ông ta nhý hiểu ý của tôi mĩm cýời nói :
  - Không sao! Có còn hõn là không mà.
  Tôi cũng mĩm cýời gật ðầu. Ông ta mặc xong cái quần ðùi của tôi, tôi không thể nào nhịn cýời ðýợc. Cái quần ngắn củn không che ðậy nỗi cái dýõng vật quá khổ của ông ấy, nó chỉ ðủ che có một nửa, còn một nửa ðýa ra ngoài. Thấy tôi cýời ông ta nhìn tôi ðau khổ

  -Cậu không còn cái nào tốt hõn sao ?
  - Hay tôi lấy cho ông 1 cái quần Slip mới vậy.
  Ông ta lắc ðầu :
  -Tôi không bao giờ mặc Slip cả, nó làm cho tôi ðau và rất khó chịu.
  - Hay ông mặc quần Jean của tôi, có lẽ nó sẽ tốt hõn.
  - Thôi! Tôi cảm thấy ðể nhý vậy cũng ðýợc nếu cậu không ngại.
  -OK ! nếu ông thích,
  Tôi nấu Spagetti cho ông ta ãn, nhìn ông ta ãn thật ngon miệng.
  Ãn xong ông ta nói:
  - Cậu nấu ãn thật tuyêt vời.
  - Ông nói vậy ðể lấy lòng tôi phải không ?
  - Ðó là sự thật mà.
  Tôi thẹn thùng cúi mặt mĩm cýời, khi ngýớc lên tôi bắt gặp ánh mắt ðắm ðuối của ông ta nhìn tôi.

  ***

 6. #6
  Guest

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 6 : Chung Giường

  Ðêm hôm ðó, ông ta phải nằm chung với tôi trên cái giýờng chỉ dành cho một ngýời. Tôi nói hãy ðể tôi xuống ðất nằm nhýng ông ta không chịu, vì vậy tôi ðành chìu ý ông ta. Sợ ông ta té nên tôi ðể cho ông ta nằm phía trong, tôi nằm mé ngoài. Bỗng ông ta ôm chặt lấy ngýời tôi và cýời nói :
  - Cậu khỏi sợ té nữa nhé.
  Tôi nằm im mà tim ðánh thình thịch, tôi hồi hộp vô cùng. Ông ta bắt ðầu vuốt ve tôi, hôn lên cổ, lên gáy. Bộ râu quai nón cạ vào gáy làm tôi vừa nhột vừa sýớng tê ngýời. Ông ta xoay ngýời tôi lại vừa hôn tôi vừa nói.
  - Tôi yêu cậu,Tôi yêu cậu,Tôi yêu cậu ( Ich liebe dich)

  Tôi không còn nghe thấy gì nữa, chỉ còn hai nhịp thở dồn dập của tôi và ông ta. Ông ta ðùa lýỡi vào miệng tôi, hai cặp môi hai cái lýỡi quấn chặt lấy nhau. Bàn tay ông ta vuốt ve dýõng vật của tôi, ông ta cắn nhẹ hai ðầu vú làm tôi sýớng tột ðộ. Ông ta lần xuống mút dýõng vật của tôi, tay ông ta xoa ðều hai trái tinh hoàn. Ôi cái cảm giác tuyêt vời này tôi chýa hề tìm thấy ở Hoàng, tôi ngồi dậy ra hiệu cho ông ta nằm xuống. Tôi ngồi lên ngýời ông ta, cọ sát hai cái dýõng vật. Lúc này chất tinh dịch tiết ra từ hai cái dýõng vật cũng khá nhiều nên tôi miết ngày càng nhanh.

  Tôi ngýng lại cầm dýõng vật của ông ta và mút. Cái công viêc này tôi chýa từng thực hiện với Hoàng, chỉ có Hoàng bú tôi chứ tôi không bao giờ bú của Hoàng. Cũng vì chuyện tôi không chịu bú mà Hoàng giận tôi gần cả tuần, sau thấy tôi quá býớng bỉnh nên thôi. Khi tôi mút dýõng vật của ông ta, tôi không có cảm giác ghê sợ mà tôi nâng niu nó nhý một vật quí nhất trên ðời.

  Có lẽ tình cảm tôi dành cho ông ta còn nhiều hõn cả Hoàng. Tôi mút hai trái tinh hoàn của ông ta, nó to nhý hai trái trúng gà ta thật sãn chắc. Tôi ngồi lên ngực ông ta, ðýa dýõng vật của mình vào miệng ông ta và bắt ðầu nhịp, nhanh dần, nhanh dần tôi bắt ðầu rên rỉ càng lúc càng lớn dần. Biết tôi không còn chịu ðựng ðýợc lâu, ông ta nâng tôi ðứng dậy, cầm lấy dýõng vật tôi vừa mút vừa vuốt mạnh. Tôi nắm chặt tóc ông ta nhịp thật nhanh, tôi gồng ngýời, A!!!!!!!!!!! Tôi la lớn một ðợt tinh trùng phụt mạnh vào miệng ông ta, tay ông ta sục nhanh ðợt thứ 2, thứ 3 bắn.

  Ông ta mút dýõng vật của tôi cho tới khi nó mềm èo, nhìn những giọt tinh trùng còn dính lại trên bộ râu quai nón tôi cảm thấy yêu ông ta thật nhiều. Tôi hôn ông ta khẽ nói :
  - mein Liebling ! (ngýời yêu của tôi)


  - Hết -

 7. #7
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 1: Lần Ðầu Gặp Gỡ

  Khi tôi lớn lên, cuộc sống ðầy ðủ và sung túc ðã làm tôi quên ði sự thiếu vắng tình thýõng của ngýời cha. Bao nhiêu tình thýõng mẹ ðều dành hết cho tôi, nên tôi cũng không cần thiết ðến tình thýõng của cha là mấy. Tôi chỉ nghe mẹ kể lại rằng, Ba và mẹ tôi ðã ly hôn sau một cuộc cải vả.
  Vì sống bên mẹ, nên tôi nhút nhát và rụt rè nhý một ðứa con gái. Nãm tôi 18 những ðứa bạn cùng lớp ðều có bạn gái, nhýng tôi thì vẫn thích chõi ðùa với những ðứa trẻ trong xóm. Nói vậy nhýng nhờ bộ mã cao lớn và không ðến nỗi xấu, tôi cũng làm quen ðýợc với một cô gái, nói ðúng hõn thì cô ấy làm quen với tôi trýớc. Tôi chỉ xem cô ta là bạn thôi, ngýợc lại cô ta ðã âm thầm mến tôi từ buổi ðầu. Sự hời hợt của tôi ðã làm cho cô ta chán nản, và sau ðó một vài tháng tôi thấy cô ta ði sánh vai với một chàng trai mới. Lúc ðó tôi cảm thấy nhý mình vừa ðánh mất một cái gì ðó, một thoáng ghen tức thoáng qua trong lòng, sau ðó tôi lại thấy hồn mình nhẹ nhõm nhý vừa trút ði một gánh nặng.

  Sau khi ðậu tốt nghiêp phổ thông, tôi ðậu luôn vào một trýờng ðại học. Ở ðó tôi bắt ðầu một cuộc sống tự lập, tôi bắt ðầu mạnh mẽ và hoạt bát hẳng ra, nhýng hình bóng những cô gái không bao giờ nằm trong tâm trí của
  tôi. Tôi mãi mê cắm cúi vào bài vở mà không ðể ý rằng mình ðang cô ðõn. Hôm ðó sau khi tan học, tôi ðang ðạp xe về nhà thì trời mýa ập ðến. Con mýa lớn bất ngờ ðã làm cho tôi ýớt nhem, tôi dừng lại bên một cãn nhà lớn có một mái hiên thật rộng ðể trú mýa. Tôi ðang loay hoay với bộ quần áo của mình thì tôi nghe tiếng gọi :
  - Tú, bạn ðang trú mýa hả ?
  Tôi ngẩn ðầu lên thì thấy Hoàng, ngýời bạn trai học cùng lớp với tôi. Tôi mĩm cýời gật ðầu, Hoàng ðẩy xe vào trong và nói :
  - Ðây là nhà của mình, Tú vào trong cho ðỡ lạnh chờ tạnh mýa rồi hẳn về.
  Tôi ngập ngừng býớc theo Hoàng vào trong nhà, cãn nhà trang hoàng thật lộng lẫy nhýng không một bóng ngýời. Tôi lên tiếng hỏi Hoàng:
  - Ủa, Ba má Hoàng không có nhà hả ?
  - Ba má mình rất ít khi về nhà lắm.
  - Sao vậy ? Tôi hỏi.
  Hoàng býng cho tôi một ly nýớc và một cái khãn và nói :
  - Tú lau khô ði cho bớt lạnh
  Hoàng từ từ ngồi xuống ghế, sát bên tôi và nói:
  - Từ ngày ba má mình ly thân thì cãn nhà này không còn là một mái ấm nữa
  Hoàng ngýớc mắt nhìn tôi nói:

  - Tú biết không ! Trýớc ðây gia ðình mình là một gia ðình hạnh phúc, nhýng từ khi ba mình có ngýời tình mới thì ba không còn quan tâm gì ðến gia ðình nữa. Cô ta là thu ký mới của ba mình, rất trẻ và ðep. Má mình phải van xin cô ta buông tha cho ba mình nhýng cô ta vẫn bám lấy ba mình. Rồi sau một phiên tòa, ba má mình ðã ly thân, nói xong Hoàng bật khóc. Khi nghe câu chuyện của Hoàng tôi thấy xót xa cho mình lắm, ít ra Hoàng cũng ðã có một khoảng thời gian hạnh phúc bên tình thýõng của cha và mẹ. Còn tôi khi mới chào ðời ðã là một ðứa trẻ không cha. Tôi cũng không dằn nỗi nýớc mắt, tôi choàng tay qua vai Hoàng ðể an ủi, rồi Hoàng ôm chặt lấy tôi nấc lên từng tiếng. Tôi thoáng giật mình nhýng rồi nghĩ chắc tại Hoàng quá xúc ðộng thôi. Khi ôm Hoàng trong vòng tay trong lòng tôi dâng lên một cảm giác ấm áp lạ thýờng, cái cảm giác của sự thân thiết và hõn cả sự thýõng yêu thông thýờng.

  Ðýợc một lúc Hoàng buông tôi ra, lấy khãn giấy lau nýớc mắt rồi nói:
  -Xin lỗi Tú, mình không nên kể cho Tú nghe những chuyện buồn nhý vậy.
  - Không có gì ðâu, mình cũng ðồng cảnh ngộ nhý Hoàng thôi.

  Tôi nhìn ra ngoài sân, trời ðã hết mýa từ lúc nào. Tôi ðứng dậy xin phép Hoàng ra về, Hoàng nói :
  -Bây giờ cũng ðã trễ hay Tú ở lại ðây ãn cõm với mình ði, cả 3 tháng nay lúc nào mình cũng chỉ ãn có một mình thôi nên nhiều lúc không thèm ðụng ðến cõm nữa. Cõm nýớc mình ðã chuẩn bị từ sáng nên giờ chỉ hâm lại thôi.
  Tôi không còn cách nào ðể từ chối lời mời ân cần của Hoàng nên nói :
  - Vậy hôm nay làm rộn Hoàng một bữa.

  Hoàng nhìn tôi, cýời ra chiều vui lắm. Trong bữa cõm hai ðứa vừa ãn vừa nói chuyện với nhau rất hợp ý. Cõm nýớc xong xuôi, ngoài trời cũng ðã xế chiều. Tôi ðứng dậy từ giã Hoàng ra về, vẻ mặt của Hoàng buồn lắm, biết không còn cách giữ tôi ðýợc nữa Hoàng ðành tiễn tôi ra cửa. Trýớc khi ra về tôi không quên cám õn Hoàng về bữa cõm, Hoàng nắm lấy tay tôi nói :
  - Hay tối nay Tú ðến với mình ði, mình ở nhà một mình buồn lắm.
  - Mình phải về chuẩn bị bài vở cho ngày mai nữa.
  - Hổng sao hết Tú cứ mang sách vở và quần áo qua ðây tụi mình học chung rồi Tú ngủ lại ðây sáng mai tụi mình cùng ði học cho tiện.
  Tôi ðang phân vân chýa biết phải tính sao thì Hoàng không ðợi tôi ðồng ý, kéo tôi quay lại nói:
  - Ðể mình lấy xe chở Tú về lấy ðồ cho nhanh hén.
  Hoàng chở tôi về nhà, tôi võ ðại bộ quần áo, một số vật dụng cá nhân và sách vở cho vào túi lên xe về nhà Hoàng.

  ***  Phần 2: Cảm Giác Ðầu Ðời

  Tối hôm ðó sau khi ðã chuẩn bị bài vở xong, Hoàng chở tôi ði dạo vòng sông Bach Ðằng. Hai ðứa ghé vào ãn
  kem và trò chuyện thật vui vẻ, lắm lúc tôi bắt gặp Hoàng nhìn tôi với một ánh mắt thật khác lạ. Tôi bối rối quay ði chỗ khác, trong lòng tôi hồi hộp lắm, cái cảm giác yêu mến khác lạ lại len lỏi trong hồn tôi. Tôi tự hỏi mình ðó là thứ cảm giác gì vậy ???? Chúng tôi rời khỏi quán kem, quay về nhà vì trời cũng ðã khuya. Trên ðýờng về, ngồi sau lýng Hoàng mà trong lòng cứ rộn lên, tôi tự ðặt cho mình biết bao câu hỏi nhýng không biết giải
  ðáp.

  Ðêm hôm nay ba má Hoàng lại vắng nhà, chúng tôi thay quần áo lên giýờng ngủ, tôi ngủ chung với Hoàng trong cãn phòng riêng rộng lớn và ðầy ðủ tiện nghi của Hoàng. Hoàng tắt ðèn, cãn phòng chìm trong bóng tối, tôi không thể nào chợp mắt ðýợc, bao nhiêu câu hỏi lại hiện lên trong ðầu tôi. Hõi thở của tôi của Hoàng càng lúc càng mạnh, tôi ðoán biết Hoàng cũng ðang hồi hộp lắm. Hoàng khều nhẹ tôi hỏi :

  - Sao Tú thở mạnh vậy?
  - Hoàng cũng vậy mà.

  Hoàng ðuwa tay cù lét tôi, tôi nhột giật nảy ngýời lên. Hoàng thôi không cù lét tôi nữa mà tay Hoàng miết nhẹ lên bụng rồi lên ngực tôi. Lúc ðó cả thân ngýời tôi nóng ran lên, tôi nằm yên không chống cự, tôi có cảm giác nhý mình bị thôi miên vậy. Bàn tay Hoàng di chuyển nhẹ nhàng trên ngực tôi rồi xuống bụng, rồi hạ bộ. Tôi rùng ngýời nhý có một luồng ðiện ðang chạy trong ngýời tôi, nó chạy dọc theo xýõng sống xuống ðến hạ bộ. Dýõng vật của tôi lúc này cýõng cứng tột ðộ, nó muốn chọc thủng cái quần ðùi mỏng manh của tôi. Hoàng ðút tay vào quần tôi, cầm lấy dýõng vật của tôi vuốt nhẹ. Tôi cắn chặt môi ðể khỏi rên lên thành tiếng, Hoàng chồm nằm lên ngýời tôi ðôi môi của Hoàng ðặt lên môi tôi. Chúng tôi ôm chặt lấy nhau, lýỡi của Hoàng ðánh nhẹ lên lýỡi của tôi, cảm giác lâng lâng ðê mê ðến với tôi.Tôi không còn biết gì nữa, tôi bắt ðầu hòa mình váo cuộc hoan lạc. Chúng tôi mút lýỡi nhau say sýa, Hoàng rời khỏi ðôi môi, hôn lên cổ, xuống ngực rồi bụng. Hoàng hôn lên hai hòn tinh hoàn của tôi, ngậm chặt nó trong miệng, tôi không còn kiềm chế ðýợc mình nữa và khẽ rên nhẹ. Hoàng ðýa lýỡi ðánh lên cái ðầu khất, mút nhẹ tôi thấy hồn mình bay bổng. Hoàng vừa mút vừa vuốt nhẹ cái dýõng vật, tôi nhip theo từng cái mút của Hoàng, càng ngày càng nhanh. Tôi khoang khoái cực ðộ, tôi gồng ngýời, miệng Hoàng vẫn mút chặt dýõng vật của tôi. A!!!!!!! tôi bắn thẳng dòng tinh trùng vào miệng Hoàng, dòng thứ 2, thứ 3, rồi từng giọt, từng giọt. Tất cả Hoàng ðều nuốt sạch, tôi mệt mỏi nằm vật ra giýờng. Hoàng ngồi dậy lau miệng và lau sạch cái dýõng vật lúc này ðã íu xìu của tôi, Hoàng ðến nằm trên cánh tay tôi, hôn lên má tôi khẽ hỏi :

  -Tú sao rồi ? có mệt lắm không?
  - Tôi vẫn nhắm mắt, mĩm cýời không trả lời

  Có lẽ trong bóng ðêm Hoàng không thể nào thấy ðýợc nụ cýời sung sýớng và thỏa mãn của tôi. Thấy tôi vẫn nằm im không trả lời nên Hoàng týởng tôi giận, nắm chặt lấy tay tôi nói :
  -Cho Hoàng xin lỗi, lúc ðó Hoàng không kiềm chế ðýợc chính bản thân của mình nữa.
  Tôi khẽ kéo Hoàng sát vào, ôm chặt và hôn lên môi Hoàng. Ở ðó vẫn còn thoang thoảng mùi tinh trùng của tôi, hýõng vị của Tình Yêu.

  ***  Phần 3 : Chia Tay


  Sau ðêm hôm ðó chúng tôi càng thân thiết nhau hõn, hai ðứa cứ quấn quít lấy nhau nhý hình với bóng. Tôi có mặt ở nhà Hoàng ngày càng thýờng xuyên hõn, ban ngày chúng tôi ði học cùng với nhau, ðêm ðến tôi ngủ lại nhà Hoàng. Sức học của hai ðứa ngày càng sa sút, ði học về hai ðứa quãng tập vở qua một bên, ôm ấp, làm
  tình. Ðói thì ãn, mệt thì ngủ, sung sức thì làm tình.

  Thời gian 3 tháng trôi qua thật nhanh chóng, chuyện của chúng tôi ðến tai mẹ của Hoàng. Bà cấm không cho Hoàng chõi với tôi nữa, một mặt xin tôi thýõng Hoàng mà rời xa Hoàng. Tôi ðau khổ vô cùng khi nghĩ ðến lúc phải xa Hoàng, nhýng những lời của mẹ Hoàng, khuôn mặt ðau khổ ấy ðã làm tôi quyết ðịnh xa Hoàng.
  Một tuần qua tôi không ghé nhà Hoàng nữa, vào lớp tôi cứ tìm mọi cách tránh né Hoàng. Tôi biết Hoàng buồn lắm và tôi cũng có hõn gì Hoàng ðâu, một ngày không gần Hoàng tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Hoàng thì tìm mọi cách gặp tôi hỏi cho ra lẽ. Hôm nay Hoàng không ði học, trong lòng tôi ðứng ngồi không yên chỉ mong sao tan học ðến thãm Hoàng. Tôi rời lớp học một cách vội vã, tôi dắt xe ra khỏi cổng trýờng thì ðã thấy Hoàng ðứng ðó từ bao giờ. Gặp tôi Hoànghỏi :
  - Tại sao Tú lại lánh mặt Hoàng vậy, ðã có chuyện gì xảy ra Tú hãy nói cho Hoàng biết ði ?
  Tôi cúi mặt tránh câu hỏi của Hoàng.
  -Hôm nay Tú không trả lời rõ ràng thì Hoàng sẽ không cho Tú về.
  Tôi biết nói làm sao với Hoàng ðây, tôi không thể nào kể lại câu chuyện giữa tôi và mẹ Hoàng ðýợc.
  Hoàng gắt lên :
  - Tú cho Hoàng biết ði !
  Tôi gục ðầu ngập ngừng khẽ nói:
  -Tú không còn thích Hoàng nữa.
  Nói xong tôi lao xe ra ðýờng ðạp nhý một ngýời ðiên loạn. Thoảng bên tai tôi vẫn nghe tiếng nói của Hoàng vọng lại :- Tú nói dối ối ối..............

  Về ðến nhà tôi vật mình ra giýờng, khuôn mặt thãm não của Hoàng hiện lên trong ðầu tôi. Hai hàng nýớc mắt cứ trào ra, có lẽ nó ðã tồn ðọng trong tôi quá lâu rồi. Tối hôm ðó Hoàng ðến tìm tôi, nghe tiếng xe của Hoàng tôi nằm im trên giýờng mặc cho Hoàng vừa gõ cửa vừa gọi. Một hồi lâu thấy tôi không mở cửa Hoàng bỏ ði, khi nghe tiếng xe ði khá xa tôi bật dậy, chạy nhanh ra cửa nhìn theo cái bóng mờ dần của Hoàng.

  Tôi ðýợc giấy bảo lãnh ði du học của ngýời cậu sống ở Ðức (Germany ), sau một thời gian không lâu tôi ðýợc cấp Visa và chờ ngày sang Ðức. Tôi ðýợc mẹ cho lên Sài Gòn chõi vài ngày thãm lại những ngýời bạn cũ, khi ði ngang qua nhà của Hoàng tôi dừng lại, tôi phân vân không biết có nên vào hay không. Sau bữa ðó Hoàng không ðến lớp nữa, tôi cũng không gặp lại hoàng và cũng không biết tin tức gì về Hoàng. Tôi lấy lại bình tĩnh, mạnh dạn býớc vào. Tôi gõ cửa, nhýng không ai trả lời, cánh cửa chỉ khép hờ. Tôi ðẩy cửa býớc vào, và tôi không còn tin vào mắt mình nữa, Hoàng ðang ôm hôn một chàng trai khác. Tôi nghe lòng mình nhý sụp ðổ, tôi lặng lẽ quay ra cửa. Bổng tôi nghe tiếng Hoàng kêu lớn :

  -Tú...
  Tôi quay lại thì thấy Hoàng ðang chạy về phía tôi, tôi dừng lại, Hoàng ðứng trýớc mặt tôi, ðôi mắt rýớm lệ nhìn tôi. Tôi cúi mặt, quay ra cửa, býớc ði nhýng Hoàng níu tay tôi lại nói :
  - Tại sao ðến hôm nay Tú mới ðến thãm Hoàng chứ !
  - Hôm nay có lẽ là ngày cuối cùng, Tú ðến chia tay với Hoàng.
  - Tú ðịnh ði ðâu ?
  - Ngày mốt mình phải bay sang Ðức ðể học, không biết khi nào mới gặp lại. Thôi Hoàng ở lại ráng giữ gìn sức khỏe, chúc Hoàng luôn hạnh phúc.
  Nói xong tôi býớc ði, bỏ lại vẻ mặt ngõ ngác của Hoàng.

  ***


  Phần 4: Xứ Lạ

  Tôi ra ði không có gì výõng vấn, mối tình ðầu xem nhý ðã chết. Tôi chỉ thýõng mẹ phải ðứt ruột cho tôi ði xa tìm một týõng lại mới.

  Ngày ðầu tiên sang Ðức mọi thứ ðối với tôi thật khác lạ, một cuộc sống mới, một cuộc ðời mới. Tôi sống với cậu và mợ trong một cãn nhà rộng lớn, có phòng riêng ðầy ðủ mọi thứ. Vì cậu mợ chýa có con nên xem tôi nhý con ruột của mình, họ dành tất cả tình thýõng cho tôi ðể tôi khỏi tủi thân. Tôi qua Ðức trýớc ngày nhập học chính thức 4 tháng, cậu tôi ðãng ký cho tôi một khóa học tiếng Ðức ðể khi vào học chính thức ðỡ vất vả hõn.

  Ba tháng trôi qua thật nhanh chóng, ngày nhập học ðã tới. Tôi phải chia tay với cậu, mợ ðể lên một thành phố lớn học. Cậu ðýa tôi ra nhà ga dặn dò mọi ðiều, tôi quyến luyến chia tay. Býớc lên tàu trong lòng tôi lo lắng lắm, ðã bao giờ tôi ði xa bằng xe lữa ðâu. Chuyến tàu khởi hành ðúng giờ, hành khách thýa thớt, tôi ðang suy nghĩ mông lung thì có một ngýời ðàn ông býớc ðến. Ông ta nói :
  -Tôi có thể ngồi ðây không ?
  Tôi gật ðầu mĩm cýời. Tôi lấy sách ra ðọc ðýợc một chút thì cảm thấy hõi ðau ðầu vì ði xe chýa quen, ông ta quay sang hỏi tôi :
  - Cậu bị ðau ðầu à !
  - Vâng !
  Với vốn tiếng Ðức ít ỏi tôi cũng rất ngại tiếp xúc với ngýời lạ, ðó cũng là cái nhýợc ðiểm lớn của tôi. ( những câu ðối thoai bằng tiếng Ðức,tôi xin ðýợc dịch bằng tiếng Việt theo cách tôi hiểu lúc bấy giờ )
  - Cậu có cần thuốc chống say xe không ?
  - Cám õn ông, tôi
  chịu ðýợc mà !
  - Cậu là ngýời nýớc nào ?
  - Tôi là ngýời Viêt Nam.
  - Cậu tên là gi` ?
  - Tu.
  - Cậu qua Ðức ðể làm gì ?
  - Tôi ði du học.
  Những câu hỏi của ông ta không khó nên tôi trả lời thật rành mạch. Ông ta biết tôi không rành tiếng nên hỏi tôi những câu hỏi và những từ ngữ thật ðõn giản cho tôi hiểu. Sau những lần trò chuyện vui vẻ, tôi bắt ðầu ðể ý ðến ông ta. Ông ta có khuôn mặt thật dễ mến, bộ râu quai nón ðýợc cạo gọn gàng cộng thêm cặp mắt kính trắng trông ông ta thật trí thức. Ngýời ông ta rất cao, tôi ðoán cũng 1m80 trở lên (Vì tôi cũng ðã cao 1m75 rồi).

  Trò chuyện một lúc tôi ðýợc biết ông ta tên SIEGFRIED ELSCHLAGER là một thýõng gia ngýời Ðức, hôm nay ông ta ra sân bay ðể sang Amerika cộng tác 2 ngày. Trên ðýờng ði nhờ có ông ta mà tôi quên ði mệt nhọc, ông ta có vẻ rất thích nói chuyện với tôi, tôi cũng mến ông ta lắm. Ðoạn ðýờng còn khoảng 30 phút, ông ta xin tôi ðịa chỉ chỗ tôi ở và hứa sẽ ðến thãm tôi. Tôi cho ông ta ðịa chỉ của mình và cũng không quên xin lại ðịa chỉ của ông ta. Ông ta ðáp:
  - Rồi có một ngày cậu sẽ biết nhà của tôi, ðừng lo ! Tôi phân vân lắm không biết ông ta nói vậy có ý gì. Chuyến tàu dừng lại ngay nhà ga của phi trýờng. Ông ta bịn rịn bắt tay tôi, tôi nhìn vào mắt ông ta, kìa cũng ánh mắt ðó, ánh mắt thật quen thuộc. Ðúng ðó chính là ánh mắt của Hoàng vẫn thýờng nhìn tôi, nhýng ánh mắt của ông ta có phần nào tha thiết hõn. Tôi thấy mình bối rối lắm, cũng cái cảm giác ấy, cái cảm giác mà tôi týởng rằng không bao giờ tìm lại ðýợc.

  Sau khi ông ta ði rồi, hình bóng của ông ta cứ chờn vờn quanh tâm trí của tôi. Tôi lấy sách ra ðọc ðể xua ði những hình ảnh ðó, tôi thầm nghĩ ông ta chỉ vì mến mình nên nói vậy thôi chứ thời gian ðâu mà thãm với hỏi.

  ...
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 8. #8
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Tình yêu và nước mắt.

  Phần 5: Bất Ngờ

  Tôi vào học ðã ðýợc một tuần, không khí trýờng lớp ðã bắt ðầu quen thuộc. Vì ðãng ký muộn nên tôi phải mýớn một cãn phòng trong một ngôi nhà của tý nhân nằm gần trýờng. Hằng ngày sau những bữa lên lớp tôi khép mình vào cãn phòng quanh vắng bầu bạn với sách vở. Ðêm hôm ðó trời mýa tầm tã, tôi ngồi nhìn trời mýa mà lòng nhớ về Viêt Nam. không biết mẹ ðang làm gì, hình ảnh Hoàng với cái nhìn say ðắm chợt thoáng qua rồi thay vào ðó là bóng hình tầm thýớc, bộ râu quai nón, cặp kính trắng với ðôi mắt khát khao, ðắm ðuối hiện lên trong tâm trí tôi. Ðúng là ông ta, tại sao tôi lại nghĩ ðến ông ta nhỉ ? tôi tự hỏi mình. Bỗng nhiên có tiếng
  chuông làm tôi giật bắn mình, tôi býớc ra mở cửa. Tôi thầm nghĩ chắc bà chủ nhà lại dặn dò ðiều gì ðây, thật bất ngờ ngýời ðứng trýớc mặt tôi không phải là bà chủ nhà mà là bóng dáng quen thuộc của ông ta. Ngýời ông ta ýớt nhem, bộ ðồ Vest ýớt sủng nýớc, trông ông ta thật thảm hại. Trong lòng tôi lại dâng lên một nổi thýõng cảm và xót xa.

  Tôi mời ông ta vào nhà, lấy khãn cho ông ta lau khô. Tôi bảo ông ta hãy tắm và lau ngýời cho thật khô ðể khỏi bị cảm. Sau khi tắm xong ông ta hỏi tôi :
  -Cậu có máy sấy tóc không ?
  - Có, tôi sẽ lấy cho ông liền.
  Tôi ðem máy sấy ðến phòng tắm và gõ cửa.
  - Cậu mang nó vào ðây dùm tôi.
  Tôi rụt rè mở cửa býớc vào, tôi ðứng sững khi thấy ông ta ðang trần truồng, ðập vào mắt tôi là cái dýõng vật to và dài có thể nói là khủng khiếp của ông ta. Tôi lo nhìn mà quên cả ðýa máy cho ông ta, bỗng ông ta lên tiếng :
  - Có chuyện gì vậy ? Sao không ðýa nó cho tôi ?
  Tôi ðờ mặt, bối rối ðýa cái máy sấy cho ông ta và thẹn thùng quay ði. Tôi býớc ra ngoài khép cửa buồng tắm lại, trái tim tôi ðập thình thich. Tôi thầm nghĩ : Tại sao nó lại lớn và dài ðến nhý vậy ????
  Tôi ðã từng xem nhiều loại phim cấp 3 ( tôi vẫn thýờng xem mỗi khi cậu mợ vắng nhà, vả lại ở ðây là nýớc tự do, những phim nhý vậy thýờng ðýợc chiếu thoải mái) nhýng tôi chýa từng thấy diễn viên nào có ðýợc nhý cái của ông ta.

  Ông ta từ phòng tắm býớc ra, vẫn thân thể trần nhý nhộng ấy. Tôi ngỡ ngàng, ông ta lên tiếng :
  -Cậu có thể cho tôi một cái gì ðó ðể che ðậy không ? Quần áo trong túi xách của tôi ðều ýớt cả rồi.
  Tôi gật ðầu ði lấy cho ông ta cái quần ngủ của tôi. Vì trời vào hè nên cũng oi bức lắm, khi ði cậu tôi không cho tôi ðem nhiều ðồ sợ cồng kềnh, cậu bảo tôi lên ðó mùa ðông rồi hãy mua cho tiện. Vì vậy tôi chỉ có những cái quần ðùi thiệt ngắn. Tôi lấy một cái, ái ngại ðýa cho ông ta và nói :

  - Tôi.... tôi chỉ có những cái nhý vầy thôi.
  Ông ta nhý hiểu ý của tôi mĩm cýời nói :
  - Không sao! Có còn hõn là không mà.
  Tôi cũng mĩm cýời gật ðầu. Ông ta mặc xong cái quần ðùi của tôi, tôi không thể nào nhịn cýời ðýợc. Cái quần ngắn củn không che ðậy nỗi cái dýõng vật quá khổ của ông ấy, nó chỉ ðủ che có một nửa, còn một nửa ðýa ra ngoài. Thấy tôi cýời ông ta nhìn tôi ðau khổ

  -Cậu không còn cái nào tốt hõn sao ?
  - Hay tôi lấy cho ông 1 cái quần Slip mới vậy.
  Ông ta lắc ðầu :
  -Tôi không bao giờ mặc Slip cả, nó làm cho tôi ðau và rất khó chịu.
  - Hay ông mặc quần Jean của tôi, có lẽ nó sẽ tốt hõn.
  - Thôi! Tôi cảm thấy ðể nhý vậy cũng ðýợc nếu cậu không ngại.
  -OK ! nếu ông thích,
  Tôi nấu Spagetti cho ông ta ãn, nhìn ông ta ãn thật ngon miệng.
  Ãn xong ông ta nói:
  - Cậu nấu ãn thật tuyêt vời.
  - Ông nói vậy ðể lấy lòng tôi phải không ?
  - Ðó là sự thật mà.
  Tôi thẹn thùng cúi mặt mĩm cýời, khi ngýớc lên tôi bắt gặp ánh mắt ðắm ðuối của ông ta nhìn tôi.

  ***


  Phần 6 : Chung Giường

  Ðêm hôm ðó, ông ta phải nằm chung với tôi trên cái giýờng chỉ dành cho một ngýời. Tôi nói hãy ðể tôi xuống ðất nằm nhýng ông ta không chịu, vì vậy tôi ðành chìu ý ông ta. Sợ ông ta té nên tôi ðể cho ông ta nằm phía trong, tôi nằm mé ngoài. Bỗng ông ta ôm chặt lấy ngýời tôi và cýời nói :
  - Cậu khỏi sợ té nữa nhé.
  Tôi nằm im mà tim ðánh thình thịch, tôi hồi hộp vô cùng. Ông ta bắt ðầu vuốt ve tôi, hôn lên cổ, lên gáy. Bộ râu quai nón cạ vào gáy làm tôi vừa nhột vừa sýớng tê ngýời. Ông ta xoay ngýời tôi lại vừa hôn tôi vừa nói.
  - Tôi yêu cậu,Tôi yêu cậu,Tôi yêu cậu ( Ich liebe dich)

  Tôi không còn nghe thấy gì nữa, chỉ còn hai nhịp thở dồn dập của tôi và ông ta. Ông ta ðùa lýỡi vào miệng tôi, hai cặp môi hai cái lýỡi quấn chặt lấy nhau. Bàn tay ông ta vuốt ve dýõng vật của tôi, ông ta cắn nhẹ hai ðầu vú làm tôi sýớng tột ðộ. Ông ta lần xuống mút dýõng vật của tôi, tay ông ta xoa ðều hai trái tinh hoàn. Ôi cái cảm giác tuyêt vời này tôi chýa hề tìm thấy ở Hoàng, tôi ngồi dậy ra hiệu cho ông ta nằm xuống. Tôi ngồi lên ngýời ông ta, cọ sát hai cái dýõng vật. Lúc này chất tinh dịch tiết ra từ hai cái dýõng vật cũng khá nhiều nên tôi miết ngày càng nhanh.

  Tôi ngýng lại cầm dýõng vật của ông ta và mút. Cái công viêc này tôi chýa từng thực hiện với Hoàng, chỉ có Hoàng bú tôi chứ tôi không bao giờ bú của Hoàng. Cũng vì chuyện tôi không chịu bú mà Hoàng giận tôi gần cả tuần, sau thấy tôi quá býớng bỉnh nên thôi. Khi tôi mút dýõng vật của ông ta, tôi không có cảm giác ghê sợ mà tôi nâng niu nó nhý một vật quí nhất trên ðời.

  Có lẽ tình cảm tôi dành cho ông ta còn nhiều hõn cả Hoàng. Tôi mút hai trái tinh hoàn của ông ta, nó to nhý hai trái trúng gà ta thật sãn chắc. Tôi ngồi lên ngực ông ta, ðýa dýõng vật của mình vào miệng ông ta và bắt ðầu nhịp, nhanh dần, nhanh dần tôi bắt ðầu rên rỉ càng lúc càng lớn dần. Biết tôi không còn chịu ðựng ðýợc lâu, ông ta nâng tôi ðứng dậy, cầm lấy dýõng vật tôi vừa mút vừa vuốt mạnh. Tôi nắm chặt tóc ông ta nhịp thật nhanh, tôi gồng ngýời, A!!!!!!!!!!! Tôi la lớn một ðợt tinh trùng phụt mạnh vào miệng ông ta, tay ông ta sục nhanh ðợt thứ 2, thứ 3 bắn.

  Ông ta mút dýõng vật của tôi cho tới khi nó mềm èo, nhìn những giọt tinh trùng còn dính lại trên bộ râu quai nón tôi cảm thấy yêu ông ta thật nhiều. Tôi hôn ông ta khẽ nói :
  - mein Liebling ! (ngýời yêu của tôi)


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •