Từ ngày 03/04/2012, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn “siêu rẻ” MiMax dành riêng cho các thuê bao di động Student và Hischool (thuê bao học sinh, sinh viên).Theo đó chỉ với 20.000đ/tháng, các thuê bao học sinh, sinh viên sẽ được sử dụng Internet di động không giới hạn. Với tính năng này, các em học sinh, sinh viên có thể yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trên di động như lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội… với tốc độ cao nhất (8/2Mbps) cho 500 MB đầu tiên, sau đó tiếp tục được truy cập với tốc độ thông thường mà không phát sinh thêm cước phí.

Để đăng ký sử dụng, khách hàng đang là thuê bao học sinh, sinh viên soạn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191.

Gói cước MiMax dành cho học sinh, sinh viên được thiết kế với các tính năng và lưu lượng miễn phí tương tự gói cước Mobile Internet không giới hạn MiMax mà Viettel ra mắt vào tháng 12/2011. Tuy nhiên, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tối đa thế hệ trẻ, Viettel giảm 50% giá cước trọn gói để giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng hơn.

Cùng với những chính sách đột phá mà Viettel triển khai trong thời gian qua như: cung cấp thêm nhiều dịch vụ 3G: Imuzik 3G, MobiTV, MClip, Mstore, Websurf... đồng thời giảm tối đa cước phí kèm tính năng không giới hạn giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí, việc sử dụng mạng 3G nay đã có xu hướng rẻ hơn 2G.

Lưu ý:
Thuê bao gói Hischool, Student đang sử dụng gói Mimax cũng được hưởng gói cước này. Hệ thống thực hiện trừ cước 20.000đ/tháng ngay từ tháng 4/2012.
Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).
Thuê bao đăng ký Mimax bao nhiêu lần trong tháng sẽ trừ cước thuê bao tương ứng với số lần đăng ký.
Khi hết hiệu lực gói cước HiSchool, Student hoặc khi chuyển đổi sang các gói cước di động khác, gói Mimax học sinh, sinh viên sẽ tự động hết hiệu lực và quay về gói cước Mimax cho khách hàng thông thường. Hệ thống gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng khi hết hiệu lực gói Mimax học sinh, sinh viên.