Lợn Coco nhỏ bé ở Anh luôn cố sủa giống chó vì tưởng lầm nó thuộc loài cẩu. Nó kết thân với một con chó và lúc nào cũng kè kè bên người bạn khác giống loài.
Lợn Coco luôn cố hành động như một con chó, giống người bạn Jay. Ảnh: Rex. Coco được chuyển đến trung tâm chăm sóc động vật ở Fair Oak, Hampshire khi 4 tháng tuổi vì chủ của nó không thể tiếp tục chăm sóc. Từ đó, con lợn be snhỏ này trở thành bạn thân của chú chó Jay. Coco nghĩ rằng nó cùng giống loài với chó nên lúc nào cũng đi đầu và bảo vệ những con chó khác.
Sueltan Day, quản lý trung tâm, chia sẻ: "Thật ngộ nghĩnh khi nhìn Coco và các chú chó đi cùng nhau. Tôi nghĩ rằng, nàng lợn này tin nó là một con chó khi bắt chước mọi hành động của những chú cún kia. Coco là một con lợn thú vị và rất hiếu động. Nó thích chạy quanh và chơi với đàn chó".
Theo Ananova, Coco thuộc giống lợn nuôi Kune Kune, thường thích kết bạn với các con vật khác nhưng hiếm khi chơi với loài chó. Sueltan tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một trường hợp như vậy. Coco và chó Jay là bạn rất thân thiết. Jay hành động như là mẹ của Coco. Chúng tỏa sáng cùng nhau và làm mọi thứ bên nhau như ăn, ngủ và chơi đùa. Khó có thể tách đôi bạn này ra".
Hoài Vũ-ngoisao.net