Nước hoa Dior : Dior Jador, Dior Fahrenheit Men, Dior Homme Intense, Dior Homme Sport
Từ hàng loạt các loại mỹ phẩm - Nước hoa đầy màu sắc thời trang cho đến các sản phẩm dưỡng da chất lượng cao và những lọ nước hoa với mùi hương quyến rũ, Christian Dior đã đem đến những sản phẩm làm đẹp sang trọng, hợp thời và luôn lăng xê những xu hướng mới nhất. Sự kết hợp đầy lôi cuốn giữa mỹ phẩm và thời trang này không những làm say mê rất nhiều nhân vật danh giá, các siêu mẫu thế giới cũng như các tầng lớp khác, mà còn khẳng định danh tiếng của Christian nuoc hoa Dior - một trong những nhãn hiệu làm đẹp mang phong cách thời trang đặc sắc nổi tiếng nhất trên thế giới.

Dior Homme Intense 100ml
400.000 đ


'

Nước hoa Dior nam Homme Intense
Dior Homme Intense là mùi thơm đậm quý giá cho những người đàn ông tự tin Musculine, tinh vi và gợi cảm Top lưu ý cho thấy chất lượng hoa và gỗ của Trung hoa oải hương lưu ý là chủ yếu ambrette Nuoc hoa Dior nam với musky, trái cây nhuốm dấu lưu ý cơ bản là thống trị bởi virginia tuyết tùng hoàn hảo cho buổi tối

Dior Homme Sport 100ml
400.000 đ
Dior J'Adore 125ml
520.000 đ
Dior J'Adore Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, J'Adore là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bột phát. Nó mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.
Mùi hương đặc trưng:
Quýt, Hoa lan tây, Dây thường xuân, Lan Nam Phi, Hoa hồng, Hoa Violet, Mận Đamas, Gỗ Amarante, Xạ hương, Mâm xôi.
Phong cách: nuoc hoa Dior J'Adore
Tự tin, gợi cảm, nữ tính.

vietboy.net Uy tin nhat vietnam

babyconyeudau la thanh vien dien dan