CANTERBURY COLLEGE

☺☺☺


Trường Canterbury College là viện giáo dục tư thục được công nhận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (NZQA). Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Christchurch, đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Trường luôn có những chính sách phù hợp giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.
Tại sao nên chọn Canterbury College?
Được thành lập năm 1988, học viện Canterbury là một trong những tổ chức giáo dục có truyền thống lâu đời nhất ở New Zealand.
Học viện Canterbury vinh dự và tự hào có thầy giáo nổi tiếng Keith Burgess tham gia giảng dạy. Thầy Keith là tác giả của rất nhiều sách giáo khoa được công nhận và xuất bản trên toàn thế giới. Thầy đồng thời là người đã phát minh ra chương trình học theo quy trình hệ thống giúp học sinh đạt được kết quả cao, hiệu quả, và chính xác. Ngoài ra, học sinh của học viện Canterbury sẽ được tham gia học tập theo chương trình được thiết kế bởi thầy Keith chỉ dành riêng cho Học viện.
Học sinh với mong muốn đạt được điểm thi tiếng Anh cao cho chương trình học tại bậc PTTH hoặc bậc Đại học nên chọn trường Canterbury là nơi học tập lý tưởng. Với đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm cao và nhiệt tình, học sinh sẽ xây dựng được cho mình nền tảng tiếng Anh cơ bản vững chắc để từ đó làm bàn đạp phát triển cho chương trình học bậc PTTH hoặc bậc Đại học trong tương lai.
Tất cả giáo viên tại trường đều sử dụng quy tắc quản lý học sinh “công bằng nhưng nghiêm khắc” để thường xuyên giao và kiểm tra bài tập về nhà, quản lý kỷ luật trật tự trong lớp, và theo dõi sát xao tình hình đi học của từng học sinh nhằm tạo ra môi trường học nghiêm túc và hiệu quả. Học sinh bắt buộc phải đi học đầy đủ tất cả các buổi học và đạt được điểm số trên 80% cho những bài kiểm tra tuần.
Những khóa tiếng Anh cơ bản được học theo lịch 10 tuần cho một trình độ, và sau mỗi trình độ, học sinh sẽ phải thi kiểm tra nhằm xác định được chính xác trình độ cũng như sự tiếng bộ của mình sau mỗi khóa học. Bài kiểm tra chất lượng của học viện Canterbury kiểm tra tổng thể tất cả bốn kỹ năng: Nhe, Nói, Đọc, Viết.
Học sinh ở trình độ tiếng Anh nâng cao có thể tham gia vào những khóa học chuyên sâu về kiến thức học thuật, khả năng tư duy bằng tiếng Anh, và phương pháp sử dụng tiếng Anh thành thạo. Khóa học này được thiết kế cho những học sinh có ý định học tập ở bậc Đại học hoặc tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL trong tương lai.
Ngoài ra, được sự bổ nhiệm của tổ chức xây dựng kỳ thi IELTS là Cambridge ESOL, học viện Canterbury được vinh dự tổ chức những kỳ thi thử IELTS cho những học sinh ở trình độ tiếng Anh Intermediate trở lên. Bài thi thử này bao gồm những câu hỏi trong đề thi chính thức IELTS trước khi đề thi được đưa ra sử dụng. Kết quả thi thử được gửi và chấm bởi những giáo viên chấm thi IELTS tại Anh. Học sinh của Canterbury sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí vào chương trình này để không những kiểm tra chính xác trình độ tiếng Anh mà còn giúp các em đạt được điểm cao khi tham gia kỳ thi IELTS.
Canterbury College khuyến khích và nuôi dưỡng sự phát triển của từng học sinh đồng thời tạo môi trường học tập ấm cúng như một gia đình thứ hai của các em tại New Zealand.
Hãy tham gia đăng ký ngay để đảm bảo cho sự thành công học tập trong tương lai!


CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC HUẤN NGHỆ
Địa chỉ: 38 Trần Qúy Khoách, P.Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 36025 613/614 – Hotline: 0918656373

Website:
www.huannghe.com

Email: Ms Ly:
[email protected]

Ms Phuong:
[email protected]