- Cuộc khảo sát trên 2.000 phụ nữ mới đây ở Anh cho thấy, phụ nữ từ 40 - 50 tuổi có đời sống tình dục tốt đẹp nhất so với các độ tuổi khác trong suốt cuộc đời của họ.

TIN LIÊN QUAN
Cuộc khảo sát - do Nicola Down, biên tập viên tạp chí Top Sante (Anh), thực hiện - đã xác định phụ nữ trong độ tuổi này ít ngượng ngập về cơ thể mình nên tự tin hơn nhiều trong chuyện chăn gối.

Các số liệu cũng cho thấy hơn, 25% phụ nữ U50 có chồng đã thú nhận đang có "tình cảm ngoài luồng" trong khi chỉ khoảng 18% các ông chồng cùng độ tuổi này.

80% trong số họ có ham muốn mãnh liệt hơn cả tuổi 20, không ngần ngại thay đổi tư duy và làm chủ được “trận chiến”. Theo các chuyên gia, đây là độ tuổi mà phụ nữ đang lên đến đỉnh của "sự tự tin về tình dục" - họ biết rõ họ muốn gì và không ngại nêu ra các yêu cầu trong "chuyện ấy".

Trong khi 25% các cô gái trẻ thường xuyên phải trong hoàn cảnh “có tiếng mà không có miếng” thì tình trạng này ở các bậc trung niên lại rất ít, chỉ khoảng 7%.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện 68% phụ nữ U50 hoàn toàn nhận thức được kỹ thuật nào trong "chuyện ấy" giúp họ đạt được khoái cảm cao nhất, và hơn phân nửa cho biết họ không quá lúng túng khi đề nghị điều đó với người bạn đời.
ảnh minh họa - nguồn dailymail
Trong khi chỉ có 5% phụ nữ có gia đình và đang không chung thủy với chồng nói họ có quan hệ tình dục tốt đẹp nhất, thì hơn 90% phụ nữ khẳng định sự trung thành là điều thiết yếu cho một mối quan hệ lâu dài, với 58% cho biết họ có quan hệ tình dục tốt đẹp nhất với chồng của mình.


Phụ nữ U50 cũng có khuynh hướng ít lo lắng hơn về công việc hoặc con cái nên họ có thể hoàn toàn thoải mái trong phòng ngủ của mình.
"Những khám phá mới lạ về tình dục thực tế bắt đầu khi con cái đã lớn hoặc ra riêng, và phụ nữ đã có sự tự tin về cơ thể mình cũng như kinh nghiệm để hưởng thụ đời sống tình dục cao nhất", Nicola Down nói.
"Cuộc khảo sát của chúng tôi rõ ràng cho thấy phụ nữ U50 đã kết hôn có đời sống tình dục tốt đẹp nhất. Vì thế thật đáng buồn khi 80% phụ nữ nghĩ rằng xã hội và giới trẻ nói riêng không có được hình ảnh tích cực về phụ nữ có tuổi, trong khi thật sự, họ là những người đủ từng trải để hưởng thụ một cuộc sống tình dục thật tuyệt vời."
Dạ Quỳnh - Hà Thư (Theo Dailymail)

Từ khóa bài viết "Phu nu tuoi 50 yeu sung man hon 20": tinh duc, phu nu, quan he tinh duc, chuyen ay, moi day, trung thanh, chung toi, dailymail, theo dailymail, ong chung, gia dinh, thuc te, hinh anh, voi nguoi, bac trung, nicola down, top sante, nicola down noi, chat sex

Theo trang tin tong hop: http://www.doctin.vn