TUYỂN CTV THU HỒ SƠ LÀM BẰNG LÁI XE MÁY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH
Hiện nay cty mình đang cần tuyển CTV tại các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội để quản ly, thu hồ sơ làm bằng xe máy với mức lương cao, cụ thể
1. Cộng tác viên thu hồ sơ làm bằng xe máy
Nhu cầu làm bằng xe máy của sinh viên là rất lớn nên bên mình cần tuyển các bạn CTV thu hồ sơ làm bằng lái xe máy với mức hóa hồng cao từ 30k- 60k/bộ hồ sơ.
Công việc: Rất đơn giản các bạn chỉ cần thu của người cần làm bằng xe máy 6 ảnh 3x4 + cmt photo ( không cần công chứng) + lệ phí hồ sơ là 150.000 vnđ.
Mức chiếu khấu: Từ 30 - 60k ( Tăng theo số lượng) được triết khấu ngay khi các bạn nộp hồ sơ, với các bạn làm hiệu quả lâu dài sẽ có nhiều ưu đãi nữa, được nhận là nhân viên chính thức và hưởng lương cứng, các bạn CTV hưởng hoa hồng ngay sau khi thu hồ sơ của học viên
Tìm đối tượng cần làm: Các bạn có thể đăng tin rao vặt, in tờ rơi phát tại nhà gửi xe đạp, các sv đi bộ, bến xe bus, phòng ktx, và trên lớp nữa....
Yêu câu: năng động , nhiệt tình, thích kiếm tiền, kiên trì, và ưu tiên các bạn ở trong kí túc xá các trường đại học, cao đẳng....
2. Bán bảo hiểm xe máy.
Chiết khấu: mỗi bảo hiểm xe máy bắt buộc bạn sẽ được chiết khấu 35-40% tùy theo số lượng.
công việc: cực kì đơn giản chỉ là viết vào tờ bảo hiểm xé cho người mua và nộp lại cho mình quyển bảo hiểm vào cuối tháng, cách viêt mình sẽ hướng dẫn trực tiếp.
3. Phát tờ rơi:
* Mức lương thỏa thuận có thể theo giờ hoặc theo số lượng tờ rơi, làm việc lâu dài, thoải mái cùng là sinh viên với nhau cả mà.
* yêu câu: thật thà, nhanh nhẹn, phát đúng đối tượng, nếu số lượng hồ sơ mình thu được hiệu quả thì mình sẽ có phụ cấp cho các bạn sau đó.
4. Ngoài ra cty liên tục tuyển CTV, Quản lý về các mảng: Bê tráp, Học hộ, PG,…
LIÊN HỆ PHỎNG VẤN
Số 42 Ngõ 349 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 15608 – 0972 649 194
Cộng tác viên làm bằng xe máy, cong tac vien lam bang xe may, cộng tác viên thu hồ sơ làm bằng xe máy, cong tac vien thu ho so lam bang xe may.