Durex Play O (HTK 06) -Thuoc kich thich tinh duc bao cao su hà nội
[/COLOR][/B]
Thông tin sản phẩm Giá 420,000 VNĐ Hãng sản xuất BAO CAO SU DUREX Số lượt xem:189
Thông tin về sản phẩm :


Durex Play O là sản phẩm mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ. Durex Play O có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn tuỳ ý. bao cao su hà nội [/COLOR][/B] Theo nghiên cứu của Durex chỉ 32% phụ nứ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%.
67% phụ nữ cho biết họ dễ dàng đạt cực khoái hơn với Durex Play O.
79% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái khi sử dụng Durex Play O.
Durex Play O không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.
- Durex Play O là sản phẩm mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. - Bạn có thể tự sử dụng hoặc chia sẻ niềm vui với bạn tình
* Cách sử dụng:
- Rất đơn giản, chỉ cần bơm nhẹ 1 ít Play O xoa nhẹ nhàng vào vùng nhạy cảm. Đậy nắp lại và cảm nhận cảm giác đang từ từ lan tỏa. Có thể xoa lại nhiều lần nếu muốn, cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
- Play O rất dễ dàng tẩy rửa và không bị dị ứng.
- Play O không có tác dụng tránh thai hoặc chất bôi trơn. Bạn có thể sử dụng riêng hoặc dùng với bao cao su và Gel bôi trơn Durex.
- Tránh tiếp xúc với mắt, ngưng sử dụng sản phẩm khi thấy bất kỳ hiện tượng bất thường nào. Nếu hiện tượng đó vẫn tiếp diễn, bạn nên đến bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất.
- Để Play O ở nơi mát, tránh ánh sáng mặt trời, sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm chính hãng của DUREX . bao cao su hà nội [/COLOR][/B]





Giao hàng toàn quốc , mọi lúc mọi nơi , không ngại xa , kín đáo lịch sự , thân thiện . Mọi chi tiết xin liên hệ : 0985.859.196 / 0903.988.285 / 0985.297.957
bao cao su hà nội [/COLOR][/B]