Nước hoa có chứa pheromone nhằm kích thích tình dục . Cũng giống như động vật thì con người cũng dùng mùi hương để thu hút người . Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống bình thường và trong kinh doanh.
Mô tả chi tiết sản phẩm :


Dưới đây là thí nghiệm với 3 người nam sinh 3. nhưng chỉ 1 người trong số đó được các phụ nữ thích nhất.
Xin bạn hãy xem video clip trước khi quyết định mua:
http://www.youtube.com/watch?v=ZtJNMoIBlDc&feature=player_embedded
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=9siYkyspZVA#!

Giới thiệu chung
The K Men là nước hoa có chứa Pheromones. Pheromone được khám phá gần đây và nhanh chóng được mọi người tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về khả năng thu hút của chúng. Cũng giống như động vật sử dụng mùi hương để thu hút người khác giới, con người phản ứng với kích thích tố mà người khác giới tỏa ra.
Sản phẩm được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt! Bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, phụ nữ có cái nhìn ấn tượng và cảm thấy bạn cuốn hút hơn, Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục .
Cơ chế làm việc của Pheromones
Khi phụ nữ hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người phụ nữ nào có thể biết về những gì đang gây ra sự hấp dẫn tình dục gia tăng cho cô ấy. Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó, nước hoa pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên. Điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.
Cách dùng: Để đạt được sự tối đa sức Hấp dẫn mà K Men mang lại, Ban đầu bạn hãy xịt nước hoa và đợi cho chúng
khô. Sau đó, nhỏ 2 đến 3 giọt vào các vùng cổ hay cổ tay và chà nhẹ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ sử dụng K Men

mà không cần nước hoa

(*) pheromone: là một chất không mùi được tiết ra từ cơ thể ảnh hưởng đến tương tác sinh sản trong cả động vật và con người.
Mũi là cơ quan ban đầu bạn tiếp xúc và sau đó chuyển tải đến các khu vực lên cao hơn trong não giúp bạn có những trãi nghiệm
thú vị về tình dục.

xin quý khách liên hệ số Hotline: 0945 47 16 44 hoac website : w ww. (18+)