Heo Kute
Cùng chăm sóc các bé heo mũm mĩm!
Trang trại heo đang thiếu người quản lý, hãy đến ra tay chăm sóc cho những chú heo xinh xinh ở trang trại ngày một lớn khoẻ, đông đúc. Đó chính là nội dung của của Heo Kute, một game dạng quản lý mô phỏng, có phong cách trẻ trung, dễ thương.

Đàn heo của bạn sẽ có rất nhiều loại heo, heo hồng, heo mọi, heo bé, heo to, heo hổ, heo sói, heo sóc, heo đủ màu đủ dạng.. bạn tha hồ mà chăm sóc, nuôi lớn. Bạn có thể bán heo lấy tiền, hoặc cho chúng ghép đôi với những chú heo của hàng xóm để ra đời những chú heo con xinh xinh. Game có nhiều tương tác thú vị với trang trại của bạn bè như ăn trộm heo, cho heo tắm, cho heo ăn… vừa giúp cho trò chơi thêm thú vị, vừa xích gần nhau hơn.Trò chơi nhẹ nhàng và dễ chơi và không tốn thời gian, sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian dễ chịu giữa giờ học hành hay làm việc.
Một số hình ảnh về gameList heo hơn 70 con mà toàn heo dễ thương không thôi!Heo nhà bạn này đáng yêu quá, xếp hàng chào tớ nè!

Một trại heo hết sức lãng mạn

Trại heo này nhìn như trong cổ tích ấy nhỉ
Một phong cách hết sức ..pha trộn, đúng không?
Hãy bắt đầu chăm heo ngay thôi nào!
http://my.soha.vn/game/heokute
http://game.soha.vn/


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Soha Game - Mạng chơi game duy nhất Việt Nam