Vũ điệu sông động
Game âm nhạc thuần Việt cực cool!
Bạn có biết Vũ điệu sông động là game âm nhạc mini thuần Việt đầu tiên của Việt Nam?
Với thiết kế hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh mang đậm phong cách Việt; giao diện sàn nhảy chính là những thắng cảnh, công trình, địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: Trường quay S3, cầu Long Biên; Nhà thờ TP Hồ Chí Minh, Sàn nhảy Đảo Trường Sa… Vũ điệu sông động đem đến cho bạn một thế giới online gần gũi, quen thuộc như chính cuộc sống xung quanh bạn. Game là nơi bạn có thể hòa mình vào những giai điệu hot nhất, những điệu nhảy cool nhất và kết nối bạn bè không giới hạn!
Ngoài kho nhạc khổng lồ, gồm những bản nhạc hay nhất Việt Nam và thế giới liên tục được cập nhât, đến với Vũ điệu sông động người chơi còn được tiếp cận hệ thống vũ đạo đa dạng và phong phú gồm những hình thức nhảy mới lạ như: 6k, space, dual, competition…

[]

Sàn nhảy cầu Long Biên

[]

Sàn nhảy Đảo Trường Sa
Tính cộng đồng và kết nối bạn bè cũng là một trong những tính năng nổi bật của game với những tính năng chat riêng, lập chat room, lê la tán gẫu trong những quán cafe. Hệ thống icon đa dạng thể hiện sắc thái tâm trạng phong phú sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái như đang đang trực tiếp ngồi trò chuyện với bạn bè.
Bên cạnh đó, Game còn có tính năng mới lạ, độc đáo như ép ngọc nâng cấp đồ tại Tiệm may của thành phố, tính năng thú vị này chưa hề có ở bất cứ game âm nhạc nào.

[]

Giao diện thành phố Vũ điệu sông động

[]

Giao diện Pet shop

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào Sàn nhảy để trải nghiệm thế giới game âm nhạc thuần việt cực cool !!!

http://my.soha.vn/game/jay
http://game.soha.vn/

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Soha Game - Mạng chơi game duy nhất Việt Nam