+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Bài gửi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  271

  Mặc định Để Đồng Tính (Truyện của bot )

  Mặc dù rất làm biếng nhưng tui cũng ép được ảnh sửa lại hành văn dùm ,so với bản gốc cùa tui thì nó có cái gì đó không diễn tả được ,chỉ biết là đọc rồi muốn đọc nữa chứ không phải bị chán như Quán ăn 5000 đồng chỉ một mình tui viết

  Tập 1 : Để Đồng Tính

  Chào mọi người,tôi tên là Nguyễn Đại Đồng,năm nay 17 tuổi rưỡi và tôi đã có ông xã,tại sao tôi vừa mở miệng ra là tôi đã nói ngay mình có ông xã thế,mọi người nhất là mấy anh top đừng trách tôi không tạo cơ hội cho mọi người vì trong suốt kiếp này tôi chỉ yêu có một mình anh.

  Tôi cũng biết suốt kiếp này anh không bao giờ chỉ là của tôi.

  Mọi người cũng đừng nghĩ tôi ngu ngốc vì tôi chỉ giả vờ ngu ngốc trước mặt anh,thực chất tôi rất ranh mãnh,không ranh mãnh tôi đã không có anh.

  Mọi người lại nghĩ tôi có thông minh ranh mãnh cỡ nào thì cũng chỉ là một đứa mê trai,tôi xin đính chính là tôi không có mê trai cho tới khi tôi gặp anh,chính xác là tôi mê anh,và vì anh là con trai nên mọi người nói tôi mê trai thì tôi đành chịu trong ấm ức vậy.

  Tôi đang học lớp 12,học kì 1 tôi học trường chuyên,học kì 2 tôi học trường bình thường,học kì 3 là hiện giờ đây,có nghĩa là tôi đang luyện thi lại để đậu bằng Tú tài,ồ tại sao tôi lại sa sút thế nhỉ,tôi nghĩ là vì tôi học bài không vô,tôi học sao được khi trong đầu tôi chỉ có anh.

  Giờ Sinh vật khi tôi học đến sự kế thừa gen để tạo nên F1 và F2,tôi nghĩ giá như mình có thể có bầu,tôi muốn F1 của tôi sẽ giống anh,tôi sẽ nhìn hai cha con chơi đá banh mỗi buổi chiều tà.

  Giờ Lịch sử tôi lại nghĩ anh mặc hoàng bào đại chiến quân Ngô,lịch sử sẽ có ai đó ghi lại một vị tướng có body đẹp nhất, vô tiền khoáng hậu.

  Giờ Văn,phải rồi,giờ Văn tôi có quyền mơ mộng chứ,tôi thấy anh trong hình ảnh của một nhà thơ Mới,đứng trước Tràng giang cuồn cuộn sóng.

  Sóng gợn Tràng giang buồn điệp điệp
  Con thuyền xuôi mái nước song song


  Tôi muốn mình ngồi trên cái con đò đấy đó mọi người ạ,tôi chèo một bên,anh chèo một bên,chúng tôi sẽ để cho Tràng giang cuốn đến chân trời.

  Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng giờ Toán tôi chẳng có gì để nghĩ,sai,mọi người đã sai,tôi lại nghĩ tôi và anh là hai vòng tròn đồng tâm,khi tôi vẽ một đường cao hình chiếu,tôi lại nghĩ là một mũi tên đâm xuyên tim hai đứa.

  Thôi rớt thì rớt vậy,có phải lớn lao lắm đâu,tôi chẳng bao giờ để tâm hôm nay môn đó mình mấy điểm,cái tôi ngày đêm suy tư chính là gương mặt của anh,nụ cười của anh,hơi thở của anh,vòng tay của anh.

  Hiện giờ tôi đang nằm trên giường,lẽ ra tôi đang học bài,cuốn tập để ngang ngực còn mặt tôi thì lại vùi vào cái gối ôm.Tôi liếc nhìn đồng hồ,chút xíu nữa anh sẽ ghé,ôi tôi đã thơm chưa nào,tóc này,cơ thể này,hơi thở mùi bạc hà này,đã ổn cả rồi,chết,còn chai bôi trơn nữa,à đây rồi,để trong hộc tủ kế giường đây rồi,hôm nay là ngày hẹn anh sẽ chơi tôi nè, tôi phát sốt cả người,không phải tôi dâm đâu nhé,nếu ai đó đã được anh chơi một lần mà không ham thì mới có cái tư cách mà mắng mỏ tôi dâm,tại sao tôi lại nôn đến vậy,không có nết na gì cả.

  Ừ mà cứ anh,anh hoài thế anh của tôi là thế nào?

  Thế có ai đã từng nghĩ rằng hồi nhỏ mới sinh ra mình có bà tiên chúc phúc không,tôi nghĩ là có đó và tôi cũng nghĩ là bà tiên của anh là một bà tiên quyền năng nhất,bà nắm quyền về Sức mạnh và Vẻ đẹp và vì có cái quyền năng đó nên bà ban hết cho anh.

  Oh la la,hoàng tử của tôi,tôi nhớ lần đầu gặp anh ở bãi biển,chỉ cần trong tay có cầm lưỡi tầm sét,tôi đã nghĩ mình gặp phải một hoàng tử đại dương,anh thật quá cao lớn,cơ thể màu đồng lấp lánh, trên cổ một xâu chuỗi bằng vỏ sò,lúc đó anh để tóc xoăn tự nhiên,một trái bóng ở đâu của lũ con nít bay tới,anh vung chân đá trả lại,nước biển tung tóe ở nụ cười sáng rực một vùng.

  Tôi chẳng cần suy nghĩ thêm một giây cũng tự động trôi lềnh bềnh đến bên anh như một cái nùi giẻ người ta ăn ghẹ lau tay,ôi trời,có uống một ít nước biển mà được đôi môi của chàng trai đẹp nhất bãi biển hô hấp nhân tạo thì lời quá còn gì,trở ngược lên trên,còn ai nói tôi ngu ngốc?

  Anh ẵm tôi về khách sạn,quên nói mọi người tôi phải đạp thêm một con sứa mới có được cái chân sưng vù lên,anh ẵm tôi nhẹ như cầm một nùi giẻ,ôi trời ơi sao tôi cứ ví mãi mình là một cái nùi giẻ,ờ,chắc vì ở bên cạnh anh tôi hay bất kì ai cũng trở nên tự ti như vậy đấy.

  Buổi tối hôm đó chúng tôi đi dạo,có lẽ vì tôi là một cái nùi giẻ xinh xắn nên anh không ngại cõng tôi đi dọc bãi biển,tôi ôm lên cổ anh và nghít lấy vị mặn của gió biển lồng trong mái tóc,tôi sướng mê tơi,cu của tôi cạ vào lưng của người đang cõng.

  Và anh chơi tôi đằng sau một tảng đá to tướng.Tôi còn zin đấy,lúc đấy tôi còn zin,thật mà,anh không cho tôi bú nên trời tối tôi chẳng biết kích thước cái vật sắp đâm mình như thế nào cho tới khi nó xé rách người tôi ra thì tôi mới biết.

  Tôi khóc tỉ tê,tôi ướt mèm như một cái nùi giẻ ai vừa lau nhà,tôi cứ nấc lên một cái khi anh thúc lên một cái.Anh lấy gò má lau nước mắt cho tôi,anh còn hôn tôi nữa,sao hơi thở con trai mà thơm phức vậy,không phải là tôi mê anh mới nói như thế,thực sự là nó rất thơm,sau này đọc sách mới biết cứ 100 triệu người thì sẽ có 1 người được trời ban tuyến nước bọt có mùi thơm,liếm cái môi mà như liếm kẹo,mà như ăn kem có rắc hoa tươi,còn đau đớn cái nỗi gì nữa,anh ơi,thúc lên nữa đi anh,tôi mềm oặt người cho anh đâm,anh ẵm hẳn lên luôn,mắc công đè trên cát làm gì,anh to lớn như vậy ẵm một cái nùi giẻ đế nắc đâu có tốn sức.

  Anh ra biển rửa sạch sẽ rồi ngồi dựa vào một cây phi lau,tôi nằm trên bắp vế của anh,anh đã mặc lại quần áo cho tôi vì sợ tôi lạnh nhưng anh thì vẫn trần truồng,tôi có cảm giác như gió dội vào người anh chỉ làm bật ra hơi nóng,hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thân thể cực kì tráng kiện ấy.

  Bấy giờ anh mới nắm tóc cho miệng tôi ra vào con cặc vừa chơi tôi hồi nãy,bây giờ tôi mới biết sao hồi nãy đau muốn ngất,thì ra nó to quá trời ạ,to và dài ngậm chật hết miệng,đầu khấc thật hồng và mịn,ngậm ngậm,mút mút,tay anh cũng lần vào trong quần tôi sục sục,tay gì mà nóng như than thế.

  Tôi mút mạnh một tí,thấy cặc cương lên và căng tràn trong miệng,lén nhìn lên thấy anh nhắm mắt,cặp lông mày đẹp như hai thanh kiếm nhíu lại,ngực anh vồng lên và ưỡn ra nhìn nứng kinh hoàng,anh sục mạnh làm tôi bắn ra tung tóe đồng thời trong miệng cũng ngậm đầy một chất dịch ngọt ngào,phải rồi,sao lại có vị ngọt không biết nữa,nuốt mãi không chán.

  Anh thở ra một hơi rồi hát lẩm nhẩm một bài gì đó nghe thật êm ái như sóng biển ngoài kia,một lúc thì lại cõng tôi về,anh ít nói chuyện lắm,dù rằng giọng nói du dương và ấm áp lịm người,anh chừng 18,19 tuổi là cùng nhưng chất giọng điềm đạm ghê,nghe anh nói tự nhiên có cảm giác an toàn và cứ muốn được bên anh mãi.

  Tôi lại lan man đến ngày đầu quen nhau rồi sao,ừ tôi là vậy đó,chuyện nọ xọ chuyện kia,thật tình là sau đó về sai gòn cả tháng sau tôi mới gặp lại anh,anh đã đổi số điện thoại nên tôi gọi mà không được,tôi buồn khổ ốm yếu sụt mấy kí lô mới tình cờ gặp lại anh,anh còn nhìn tôi một cách ngờ ngợ,dù đau lòng nhưng tôi cũng phải nhắc anh đến câu chuyện đằng sau phiến đá,anh nhớ ra nhưng chẳng có hứng thú tiếp tục cuộc đối thoại,tôi chỉ còn cách để lại số điện thoại cho anh và ra về trong tuyệt vọng.

  Không ngờ hôm qua anh lại gọi tôi,mọi người biểu sao tôi không hồi hộp cho được,đọc tới đây lại có người cười tôi thì ra người ta chỉ như vậy thôi mà tôi đã lớn tiếng cho rằng đã có ông xã,ừ thì bây giờ tôi lớn tiếng trước không được sao,biết đâu chút nữa anh chịu làm ông xã của tôi,nói gì thì nói tôi đã thơm chưa vậy nhỉ.

  Trời ơi,có người bấm chuông rồi kìa?

  Mời xem tiếp tập 2
  Lần sửa cuối bởi BXhoangtu18; 02-10-2010 lúc 05:24 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  31
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Để Đồng Tính (Truyện của bot )

  xé cái tem trước, nói chung là rất thích cách viết này, vừa hay vừa thực.... mong truyện này có sớm.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Đến từ
  Động Bàng Tơ ( Nhện )
  Bài gửi
  1.158
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  336

  Mặc định Re: Để Đồng Tính (Truyện của bot )

  dành riêng choa uke àh :186:
  Nhện Baned

  Paolô Sign In

 4. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  65
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  292

  Mặc định Re: Để Đồng Tính (Truyện của bot )

  hay hay lem'
  som' ra tap tip theo nha ban
  thanks
  emunduociua

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •