Soha Game - Mạng chơi game duy nhất Việt Nam

Người dân nơi đây kể rằng, Thượng đế muốn tạo ra một Thiên đường trên mặt đất, nên Người đã tạo ra Đảo Thiên đường. Vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ với làn nước trong xanh, ấm áp cùng với những bờ cát trắng mịn, êm ái trải dài và hàng dừa nghiêng bóng đã quyến rũ bao nhiêu du khách tìm đến thưởng ngoạn. Tuy nhiên vì chưa được chú tâm chăm sóc, nơi đây chỉ thưa thớt dân cư với các công trình đơn giản, thô sơ.Bước vào game, bạn sẽ là chủ sở hữu hòn đảo nhỏ xinh đẹp này, nhiệm vụ của bạn là cải thiện hoạt động của hòn đảo, đưa mọi thứ vào quy củ và phát huy thế mạnh du lịch nơi đây. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các công trình giải trí và sắp xếp cho chúng thật đẹp đẽ và thu hút để có thêm nhiều khách đến tham quan,vui chơi. Nghe qua thì có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế, để thực hiện được được điều này, bạn sẽ cần phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để suy nghĩ và tính toán xây dựng, nâng cấp các công trình sản xuất của mình để hòn đảo thực sự là một địa điểm du lịch nổi danh, một Thiên đường nơi hạ giới, xứng đáng với tên gọi của nó.
Việc tương tác với các hàng xóm sẽ vô cùng quan trọng trong game vì nó có tác dụng tăng khách viếng thăm và tăng tiền cho bạn, vì vậy game này chắc chắn sẽ giúp cho người chơi có thêm các mối quan hệ thú vị trong mạng xã hội và có những giây phút chia sẻ niềm vui thú vị và thoải mái cùng bạn bè.
Một số hình ảnh trong game:


Chào mừng bạn đến với Đảo Thiên đường!Ở đây mỗi ngày đều có thể nhận những món quà may mắn!Ban đầu hòn đảo của bạn hết sức vắng vẻ, đìu hiuNhưng nếu chăm chỉ dựng xây, nó sẽ trở nên tuyệt đẹp thế này!Và hoành tráng như này!Tương lai của khu du lịch giải trí Đảo Thiên Đường đang nằm trong tay bạn!Soha Game
-----------------------------------------------

Soha Game - Mạng chơi game duy nhất Việt Nam

-----------------------------------------------