Đồng Hồ Nữ phong cách bảng dệt Richbon giá chỉ có 99.000đ, xem giờ, làm phụ kiện thời trang, kết hợp với nhiều loại phong cách khác nhau.


Phong cách bảng dệt Richbon.

Đồng hồ không chỉ là dụng cụ để xem thời gian mà đồng hồ còn là một món đồ trang sức làm đẹp. Ngày nay, vai trò “trang sức” của đồng hồcàng được nhấn mạnh. Thậm chí đồng hồ chính là món trang sức thể hiện được rõ nét nhất cá tính của người mang nó. Chiếc đồng hồ này là một minh chứng.

Đối tượng sử dụng là các bạn trẻ năng động nên các mẫu đồng hồ thường được thiết kế dựa trên tiêu chí “cá tính và trẻ trung”. Mặt đồng hồđược thiết kế hình vuông, kim quay hiển thị, các nút điều khiển lộ hẳn ra ngoài, trông rất cá tính; dây đồng hồ được làm từ dệt Ribbon với mặt thiết kế khá rộng và đầy màu sắc. Rõ ràng các nhà thiết kế đã nắm rất rõ sở thích của các bạn trẻ khi tạo dáng bên ngoài rất cá tính cho chiếcđồng hồ này, chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ cuốn hút các bạn trẻ nhất trong thời gian này.Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

đồng hồ, đồng hồ nữ, đồng hồ thời trang, đồng hồ nữ thời trang, đồng hồ phụ kiện, đồng hồ giá rẻ, đồng hồ giảm giá, đồng hồ khuyến mãi, đồng hồ dệt, đồng hồ nữ dệt, đồng hồ dệt giảm giá, đồng hồ dệt khuyến mãi, đồng hồ dệt giảm giá, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, groupon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua

Đồng Hồ Nữ phong cách bảng dệt Richbon giá chỉ có 99.000đ