Yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, ít ai biết rằng siêu mẫu Hà Anh đã từng là một trong những người mẫu của Mot Model (đại lý người mẫu quản lý cô tại Anh) được vợ chồng nhà Beck mời đến trong buổi tiệc khai trương học viện đào tạo bóng đá của Beck đặt tại Greenwich nước Anh cách đây vài năm.
Trong buổi tiệc đó, Hà Anh đã được trực tiếp tiếp xúc với vợ chồng 2 nhân vật đình đám này. Theo Hà Anh, David là một người đàn ông hấp dẫn và lịch lãm, còn Victoria thì rất thân thiện. "Tác phong của một ngôi sao đôi khi khiến người ta cảm thấy Vic có phần kiêu kỳ, nhưng thực chất không phải vậy. Cô ấy thân thiện và dễ mến. Những ngôi sao ở nước ngoài vẫn thường giấu mình như vậy khi đi ra ngoài" - siêu mẫu Hà Anh nhận xét.

Hà Anh cũng cho biết, thời gian làm việc ở Anh cô vẫn thường được mời tham gia các bữa tiệc của những đội bóng nước lớn như Manchester, Liverpool, Chealsea, Lead United... với vai trò của một người mẫu. Dù cũng khá hứng thú, nhưng đi nhiều thành quen và cô coi đó là công việc bình thường như khi phải đi diễn trong một show thời trang nào đó, nhưng em gái Hà Anh thì không cho là như vậy. Thần tượng những cầu thủ điển trai của nước Anh, đặc biệt là chàng cầu thủ số 23 quyến rũ David Beckham, cô em gái xinh đẹp này luôn phải "ghen tị" với chị gái khi cô chị cứ liên tiếp có cơ hội gặp mặt, trong khi mình chỉ có thể nhìn qua màn ảnh...

Sau bộ ảnh nóng độc quyền dành cho 24H mang tên: Là tôi, Hà Anh với những hình ảnh nóng bỏng, khoe đường cong tuyệt mỹ của một người mẫu chuyên nghiệp, lần này, Hà Anh lại tiếp tục mang đến cho độc giả 24H những shoot hình độc quyền mới, đẹp đến hoàn hảo.

Mời bạn ngắm nhìn bộ ảnh nóng của siêu mẫu Hà Anh:


Những bộ "chip" dường như được sinh ra để cho siêu mẫu Hà Anh diện - lo anh nong


Ngoài việc sở hữu những đường cong hoàn hảo, Hà Anh còn là một cô gái có cá tính thông minh
...và giọng hát vô cùng ngọt ngào