Mắt kính cho Nam và Nữ giá chỉ còn 68.000đ, với các nhãn hiệu nổi tiếng, kiểu dáng đa dạng và thời trang với nhiều phong cách khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.


Ngày nay, mắt kính không chỉ đơn giản là những nhu cầu để bảo vệ thị lực mà còn là trang sức làm đẹp, thể hiện cá tính, và khẳng định đẳng cấp xã hội qua những thương hiệu quốc tế. Siêu Mua giới thiệu của hàng kính thuốc Sa Sa, nơi cung cấp một hệ thống mắt kính chính hãng để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.
Với trang thiết bị khám mắt chuyên nghiệp và kinh doanh 100% hàng chính hãng, mắt kính Sa Sa mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng, cũng như những giá trị mà các thương hiệu mắt kính cao cấp mang lại.

Tất cả các thương hiệu mắt kính tại Sa Sa là 100% hàng chính hãng của các tập đoàn mắt kính nổi tiếng trên thế giới như: LV, Cucci, Channel, Prada, Armani, Scott, Polo, Roybon, Dior, Police, Hugo boss, DG, ….
Sa Sa có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đo khám mắt chu đáo cho người mua, cũng như tư vấn cho khách hàng các mẫu gọng kính phù hợp với gương mặt, ngành nghề, gu thẩm mỹ.
Về Sa Sa Shop
Sa Sa shop chuyên cung cấp các loại mắt kính thời trang, kính mát hàng hiệu, nổi tiếng: LV, Cucci, Channel, Prada, Armani, Scott, Polo, Roybon, Dior, Police, Hugo boss, DG với giá thành cạnh tranh nhất.
- Chất lượng tốt nhất trên thị trường: luôn nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất để đem lại giá trị cao nhất cho người mua.
- Tư vấn phù hợp với ý thích, thị hiếu của khách hàng
- Cửa hàng nằm vị trí trung tâm, ngay khu mua sắm Nguyễn Đình Chiểu
- Cho thanh toán bằng thẻ Visa, Master
- Nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu
- Mẫu mã được chọn lọc kỹ, nhập về số lượng ít trên từng mẫu sản phẩm

- Giá cả hợp lý:
+ Kính thời trang: 260.000 – 900.000 VNĐ
+ Brand kính mát: 1.000.000 VNĐ trở lên…
+ Kính cận, viễn….: 260.000 – 2.300.000 VNĐ
Khách hàng nhanh tay click MUA


Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

mắt kính, mắt kính nam, mắt kính nữ, mắt kính nam nữ, mắt kính nam thời trang, mắt kính nữ thời trang, mắt kính nam nữ thời trang, deal mắt kính, deal mắt kính nam nữ, mắt kính hàng hiệu, mắt kính giảm giá, mắt kính khuyến mãi, mắt kính giá rẻ, mắt kính nhập khẩu, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, groupon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua