LOVETEEN.VN - SÂN CHƠI MỚI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ ĐẾN TỪ MỌI MIỀN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM
Xuất phát từ nhu cầu vui chơi - học hỏi của tuổi Teen trong thời đại internet hóa hiện nay.
LOVETEEN.VN ra đời nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh ,nơi giao lưu học hỏi của các Teen tại các miền cũng như khu vực và với các tỉnh bạn.
LOVETEEN.VN là nơi hoạt động của một cộng đồng Teen sôi động với các lĩnh vực như: học tập, ca hát, nhảy múa,thể thao,võ thuật, vui chơi, giải trí, chia sẽ, tìm bạn,tụ tập...nơi dừng chân thú vị của cư dân mạng cũng như là một mái nhà thứ hai của các Teen khi lướt web.
Rút kinh nghiệm từ bản thân cũng như từ các diễn đàn đi trước, LOVETEEN.VN hoạt động với một hình thức tổ chức sân chơi hoàn toàn cải tiến :
* Bộ máy quản lý BQT sẽ được tổ chức tốt hơn nhằm vào mục đích phục vụ cho các thành viên nhiều hơn.
* Các bài viết - các comment có nội dung không tốt sẽ được quản lý chặt chẽ hơn. Nội dung các Box sẽ tập trung vào cá nhân thành viên,nhu cầu vui chơi - học tập của thành viên nhiều hơn. Giảm tối thiểu các Box nhằm vào mục đích Spam.
* Khả năng thể hiện của thành viên sẽ được nâng cao hơn qua các Khu vực mới,các sân chơi mới.
* Bang - Hội - Nhóm - CLB sẽ được dành riêng một khu vực để hoạt động và được những ưu đãi từ BQT
* Loại bỏ tuyệt đối hình thức/suy nghĩ "con ông cháu cha" trong diễn đàn: nghĩa là nếu chơi thân với BQT thì sẽ mau thăng tiến.
* BQT và thành viên đều bình đẳng về quyền lợi như nhau, ai vi phạm cũng đều được lên án, xử phạt tại Box VI PHẠM - KỶ LUẬT
BQT sẽ luôn cố gắng tạo ra nhiều sự kiện vui chơi nhất nhằm tránh sự nhàm chán của thành viên khi tham gia diễn đàn
* Hệ thống tiền tệ sẽ được áp dụng ngay từ đầu nhằm đáp ứng các nhu cầu của thành viên về : tặng quà, kết đôi.....


.: GIỚI THIỆU CÁC SÂN CHƠI MỚI CỦA LOVETEEN.VN :.

**Event - Sự kiện : Nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi thố tài năng về mọi mặt , có giải thưởng hẳn hoi và giá trị bằng tiền mặt
**Kết nối các miền - Câu Lạc Bộ: Nơi giao lưu, làm quen kết bạn với tất cả các bạn đến từ 3 miền Bắc Trung Nam , có hẳn các b0x cho từng miền và từng tỉnh thành trên cả nước
**Kết duyên tơ hồng: Nơi bạn tìm thấy 1 nửa đi lạc của mình và là nơi tình yêu của những ai đang yêu được vun đắp bằng hình thức kết đôi ( tặng nhẫn)
**Tài lẻ teen: Nơi các bạn tự tin thể hiện tài năng của mình như: Photoshop, slide, hát , nhảy, CNTT........
**Vườn ước nguyện: Nơi mem chia sẻ những ước mơ dù nhỏ nhoi hay to lớn, góp phần giải toả nỗi lòng của các bạn trẻ khi không biết chia sẻ cùng ai


.: HƯỚNG PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN LOVETEEN.VN :.
Với sự can thiệp của một số code hỗ trợ và phương pháp SEO hợp lý, BQT và thành viên LOVETEEN.VN không những cùng nhau xây dựng một diễn đàn - một cộng đồng Teen online sôi nổi tại Việt Nam mà còn là 1 cộng đồng offline liên kết các mem trong khu vực với nhau , vươn tới thứ hạng cao nhất có thể về từ khóa trên Google, xứng đáng với tên gọi , sự ủng hộ tin tưởng của các mem.

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi
Chúc các bạn vui vẻ

[center]--> VÀO ĐÂY NÈ <--[/B]